Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Gói cước BIG50Y Vinaphone – Trải nghiệm đỉnh cao với 5GB/ngày

Gói cước BIG50Y Vinaphone đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người với những trải nghiệm tuyệt vời. Với chỉ 50.000 đồng, bạn có thể nhận được ưu đãi data “khủng” lên đến 5GB/ngày (tương đương 150GB/30 ngày).

Bên cạnh đó, gói cước này còn mang đến ưu đãi miễn phí 100% dung lượng data khi sử dụng các ứng dụng như Zalo, Tiktok, MyTV hay Youtube. Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước BIG50Y Vinaphone nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng lớn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết và cách đăng ký gói BIG50Y Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký gói cước BIG50Y nhận ưu đãi data cực HOT

Với gói cước BIG50Y Vinaphone, bạn sẽ có thể sử dụng mạng một cách tự do mà không bị hạn chế. Đối tượng đăng ký gói này bao gồm các khách hàng trả trước hoặc trả sau hoà mạng mới Vinaphone, cũng như thuê bao nhận thông báo mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài Vinaphone.

Gói cước BIG50Y Vinaphone được triển khai trên toàn quốc, với mức phí đăng ký là 50.000 đồng và hạn sử dụng là 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.

Bạn có thể đăng ký gói cước bằng cách soạn tin nhắn DKV BIG50Y gửi 1543. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài, hãy khởi động lại điện thoại để ưu đãi được kích hoạt.

Lưu ý: Khi hết 5GB mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tránh phát sinh cước phí không mong muốn.

Ưu đãi hấp dẫn của gói BIG50Y Vinaphone

Tham gia gói cước BIG50Y của Vinaphone, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn để sử dụng. Cụ thể:

  • Nhận ngay 5GB/ngày (tương đương 150GB/tháng), giúp bạn trải nghiệm data tốc độ cao mà không phải lo lắng về cước phí. Hệ thống tự động ngắt kết nối khi hết ưu đãi data.

  • Miễn phí truy cập 100% vào các ứng dụng như Tiktok, Youtube, Zalo, My TV… Ưu đãi này áp dụng trong cả tháng và không bị ảnh hưởng khi hết ưu đãi data tốc độ cao.

Trong quá trình sử dụng gói cước, bạn có thể kiểm tra ưu đãi bằng cách soạn tin nhắn DATA gửi 888 (Miễn phí), hoặc hủy gói bằng cách soạn tin nhắn HUY BIG50Y gửi 888 (Miễn phí).

Gợi ý một số gói BIG50Y chu kỳ dài Vinaphone

Ngoài việc đăng ký gói BIG50Y Vinaphone theo chu kỳ tháng, bạn còn có thể đăng ký các gói BIG50Y Vinaphone theo chu kỳ dài nếu cần sử dụng mạng lớn. Chi tiết các gói BIG50Y Vinaphone theo chu kỳ dài như sau:

Trên đây là mọi thông tin chi tiết và cách đăng ký gói BIG50Y của Vinaphone. Hy vọng rằng bạn sẽ đăng ký thành công và tận hưởng những phút giây vui vẻ trong việc sử dụng gói cước này.

Tham khảo thêm: Đăng ký các gói 4G Vinaphone 1 ngày sử dụng mạng internet