Bộ Phát Wifi 4G/5G: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Kết Nối Internet Của Bạn

Bộ Phát Wifi 4g/5g

Bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để kết nối Internet mọi lúc, mọi nơi? Bộ Phát Wifi 3G ZTE Pocket Wifi GL09P 203Z là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với tốc độ download 43.2Mbps và tốc độ upload 5.76Mbps, bạn có thể truy cập Internet nhanh chóng và ổn định. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này!

Thông số kỹ thuật của Pocket Wifi Gl09P 203Z ZTE

Dưới đây là một số thông số của sản phẩm Softbank 203Z:

  • Bộ phát Wifi 3G này có thể sử dụng 3G và 4G ở Việt Nam và hầu hết các nước trên thế giới.
  • Tốc độ download lên đến 43.2Mbps, giúp bạn lướt web nhanh chóng và ổn định ở mọi địa hình.
  • Hỗ trợ tất cả nhà mạng Việt Nam và nhiều nhà mạng khác trên thế giới.
  • Kết nối tốc độ cao với 14 thiết bị cùng lúc, phù hợp với các nhu cầu sử dụng Wifi tốc độ cao như chơi game online, xem phim…
  • Màn hình OLED thông minh để dễ dàng kiểm tra tốc độ mạng và các thiết bị đang kết nối.
  • Pin dung lượng lớn lên đến 5000mAh, cho thời gian hoạt động lên đến 14 giờ.

Tính năng nổi bật của ZTE Pocket Wifi GL09P 203Z

Nhờ những thông số kỹ thuật nổi bật, ZTE 203Z mang đến những tính năng đáng chú ý như:

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, ZTE Pocket Wifi GL09P 203Z có thể dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Nút ON/OFF được thiết kế bên viền với dạng gạt tiện lợi, giúp bạn sử dụng thiết bị một cách dễ dàng.

Tốc độ cực cao

Với tốc độ download 43.2Mbps, ZTE Pocket Wifi GL09P 203Z cho phép bạn truy cập Internet nhanh chóng và ổn định ở mọi địa hình. Bạn có thể sử dụng thiết bị này với tất cả các nhà mạng tại Việt Nam và nhiều nhà mạng khác trên thế giới.

Truy cập nhiều thiết bị cùng lúc

ZTE Pocket Wifi GL09P 203Z cho phép tối đa 14 thiết bị truy cập vào cùng một lúc, giúp bạn chia sẻ Internet với mọi người. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD 32GB để bạn có thể lưu trữ dữ liệu như một USB thông thường.

Pin dung lượng cực khủng

Với pin dung lượng cao 5000mAh, ZTE Pocket Wifi GL09P 203Z hoạt động liên tục trong 8-14 giờ và có thời gian chờ lên tới 450 giờ. Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị này làm pin sạc dự phòng cho điện thoại, máy tính bảng, tai nghe Bluetooth khi đang di chuyển trên đường.

Hỗ trợ màn hình hiển thị OLED

Màn hình hiển thị OLED của ZTE Pocket Wifi GL09P 203Z hiển thị tình trạng sóng 3G, số lượng thiết bị đang kết nối, tình trạng kết nối, thông báo tin nhắn và tình trạng pin. Đây là một trong những thiết bị mạng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Với những tính năng nổi bật trên, bộ phát Wifi 4G ZTE Emobile GL09P/203Z là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy truy cập Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm để sở hữu sản phẩm này ngay hôm nay!