Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Trong cuộc sống số ngày nay, việc sử dụng internet đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Vì vậy, việc lựa chọn và đăng ký các gói cước internet 3G, 4G hoặc sim có sẵn dịch vụ internet đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Bạn đã nghe đến gói cước MAY 77 90GB DATA 4G/tháng của Itelecom – Vinaphone chưa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước MAY77 ITelecom. Hãy cùng theo dõi nhé!

Đôi nét về gói cước MAY77 Itelecom:

Itelecom là một nhà mạng di động mới với hạ tầng mạng di động của VNPT theo mô hình nhà mạng ảo MVNO. Trong số các gói cước của nhà mạng mới này, gói cước MAY77 được đánh giá là hấp dẫn với nhiều ưu đãi đặc biệt cho người dùng có nhu cầu gọi điện và sử dụng 3G.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ di động và muốn trải nghiệm mạng tốc độ cao, việc bỏ lỡ gói cước MAY77 Itelecom sẽ là một thiếu sót.

Nhờ sự hợp tác giữa Vinaphone và ITelecom, gói cước MAY77 ra đời với tốc độ mạng 4G cao cùng khả năng gọi điện và nhắn tin như bình thường.

Một số thông tin cần biết về gói cước MAY77:

Khi kích hoạt gói cước này, người dùng sẽ phải trả một khoản phí nhất định là 77.000 đồng mỗi tháng.

Gói cước cung cấp 90GB data mỗi tháng (tương đương khoảng 3GB/ngày).

Ngoài ra, người dùng còn được miễn phí cuộc gọi nội mạng Vinaphone và ITelecom trong thời gian gọi điện thoại dưới 20 phút.

Người dùng cũng được miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng và 60 tin nhắn SMS.

Vậy làm cách nào để đăng ký gói cước MAY77?

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để đăng ký gói MAY77:

 1. Soạn và gửi tin nhắn DK MAY gửi 8968 để đăng ký kích hoạt gói cước.

 2. Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng mạng tốc độ cao đã sử dụng, soạn và gửi tin nhắn DATA gửi 8968.

 3. Để tìm hiểu thêm về các ưu đãi khác của gói cước, soạn và gửi tin nhắn TRACUU MAY gửi 8968.

Sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng, gói cước MAY77 sẽ tự động gia hạn, mà không cần bạn phải đăng ký lại. Để tiếp tục sử dụng gói cước, tài khoản của bạn chỉ cần có từ 77.000 đồng trở lên, hệ thống sẽ tự động gia hạn và trừ tiền vào tài khoản gốc.

Cách hủy gói cước May iTelecom nhanh qua SMS

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước MAY77, bạn có thể hủy gói cước bằng cách gửi tin nhắn với cú pháp: HUY MAY gửi 8968.

Một số lưu ý trước khi đăng ký gói cước MAY77

 • Sau khi hết dung lượng tốc độ cao, máy của bạn sẽ ngừng truy cập internet và nhận được tin nhắn cảnh báo.
 • Giá cước sau khi hết ưu đãi:
  • Gọi nội mạng Vinaphone và Itelecom: 690đ/phút.
  • Gọi ngoại mạng: 690đ/phút.
  • Tin nhắn nội mạng: 99đ/tin.
  • Tin nhắn ngoại mạng: 350đ/tin.

Gói cước MAY77 chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước của Itelecom. Để đăng ký và sử dụng gói cước, bạn cần đáp ứng các điều kiện và tài khoản phải có từ 77.000 đồng trở lên.

Với gói cước MAY 77 của Intelecom – Vinaphone, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền nhưng vẫn sử dụng internet một cách thoải mái. Hãy theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm