Cách Lắp Đặt Camera Yoosee Đơn Giản và Đáng Tin Cậy

Cách Lắp Camera Yoosee

Lắp đặt camera Yoosee

Bạn có muốn giám sát nhà cửa hay cửa hàng một cách dễ dàng và tiện lợi? Với việc lắp đặt camera Yoosee trên điện thoại, bạn sẽ có thể giám sát và điều khiển camera một cách dễ dàng ngay trên thiết bị di động của mình. Đặc biệt, với tính năng giám sát đa dạng, camera Yoosee sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách cài đặt camera Yoosee trên điện thoại Samsung và iPhone chỉ trong vài phút. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các Bước Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Yoosee trên điện thoại Android, IOS

Để bắt đầu quá trình cài đặt camera Yoosee, trước hết bạn cần tiến hành cắm nguồn điện cho camera và thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Cắm nguồn và tải ứng dụng Yoosee

Sau khi cắm nguồn cho camera, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Yoosee từ CH Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc từ App Store (đối với hệ điều hành iOS). Ứng dụng này nhằm giúp bạn kết nối camera với điện thoại một cách dễ dàng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản camera Yoosee

Sau khi đã cài đặt ứng dụng Yoosee, hãy mở ứng dụng lên và tiến hành đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần chọn khu vực “Việt Nam”, nhập số điện thoại và nhận mã xác nhận từ hệ thống. Tiếp theo, bạn cần đặt mật khẩu cho camera và đồng ý với các điều khoản sử dụng. Khi hoàn thành, nhấn vào nút “Đăng ký” để tạo tài khoản.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản camera Yoosee

Sau khi đã tạo tài khoản thành công, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng Yoosee bằng cách nhập thông tin đăng nhập đã đăng ký trước đó.

Bước 4: Thêm camera Yoosee vào ứng dụng

Tiếp theo, để thêm camera Yoosee vào ứng dụng Yoosee, bạn hãy nhấn vào biểu tượng “dấu cộng” trên màn hình. Ứng dụng Yoosee sẽ đề xuất cho bạn một số cách thêm camera, như là thêm bằng mã QR, kết nối mạng nhanh hoặc Smartlink. Bạn có thể chọn thêm bằng mã QR để quét mã trên camera và thêm camera vào ứng dụng.

Bước 5: Cấu hình mạng wifi cho camera Yoosee

Sau khi đã thêm camera vào ứng dụng, bạn cần cấu hình mạng wifi cho camera Yoosee. Đầu tiên, hãy nhập mật khẩu wifi của nhà bạn vào ô trống và nhấn “Tiếp tục”. Tiếp theo, bạn hãy đặt mã QR trước mắt camera để camera quét. Khi nghe thấy tiếng chuông, nhấn nút “Tiếp tục” để tiếp tục quá trình kết nối. Sau đó, đợi cho đến khi camera Yoosee kết nối với mạng wifi.

Bước 6: Cấu hình cho camera Yoosee trên điện thoại

Cuối cùng, bạn chỉ cần đặt tên cho camera Yoosee để phân biệt camera và giám sát khu vực một cách dễ dàng. Việc cài đặt camera Yoosee trên điện thoại đã hoàn tất!

Bước 7: Xem camera trên điện thoại

Sau khi cài đặt camera thành công, bạn có thể xem và điều chỉnh camera Yoosee ngay trên điện thoại của mình bằng cách nhấn vào khung hình. Bây giờ, bạn có thể yên tâm giám sát nhà cửa hoặc cửa hàng của mình mọi lúc, mọi nơi.

Đó là các bước đơn giản để cài đặt và sử dụng camera Yoosee trên điện thoại Samsung và iPhone. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có một trải nghiệm giám sát nhà cửa dễ dàng và an toàn hơn. Nếu bạn cần thêm hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm.

Chúc bạn thành công!

Tổng đài hỗ trợ liên hệ: 1900.63.64.39

Lắp đặt camera Yoosee