Chia Sẻ Camera Điện Thoại Một Cách Dễ Dàng

Bạn có muốn chia sẻ camera của mình với người khác trên điện thoại? Bạn không biết phải làm thế nào? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để thực hiện điều này.

Bước 1: Tạo tài khoản Srihome mới cho người muốn được xem Camera cùng bạn

Đầu tiên, hãy tạo một tài khoản Srihome mới cho người bạn muốn chia sẻ camera. Nếu họ đã có tài khoản, bạn có thể chuyển sang bước 2. Bạn có thể hướng dẫn từ xa cho người bạn muốn chia sẻ camera, hoặc gửi bài viết dưới đây cho họ.

  • Cách tải và đăng ký tài khoản camera Srihome.

Bước 2: Chia sẻ quyền xem camera Srihome cho điện thoại khác

Đầu tiên, bạn cần lấy ID tài khoản của người bạn muốn cho xem camera. Trên tài khoản của bạn, truy cập vào “Cài đặt”, sau đó chọn “Quản lí khách” để chia sẻ quyền truy cập. Ghi lại số ID ứng dụng như hình minh họa.

Tiếp theo, trên tài khoản của điện thoại của bạn, truy cập vào phần mềm Srihome. Chọn màn hình hiển thị camera bạn muốn chia sẻ, sau đó nhấn vào “Cài đặt”. Chọn “Quản Lí Khách” và tiến hành “Thêm” thiết bị.

Trên màn hình hiển thị tiếp theo, bạn có 3 mục để điền:

  • Xác thực người dùng: Chọn “Quản lý” nếu bạn muốn người khác có quyền điều khiển camera cũng như can thiệp sâu hơn. Chọn “Khách” nếu bạn chỉ muốn họ xem camera.
  • Nhập ID người dùng: Điền ID bạn đã ghi lại ở bước trước.
  • Tên người dùng: Đặt tên tuỳ ý để phân biệt với các tài khoản được chia sẻ khác.

Bước 3: Cài đặt camera Srihome trên điện thoại của người được chia sẻ quyền

Bước này rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt camera Srihome trên điện thoại của người khác.

Bạn chỉ cần gửi ID của camera Srihome của bạn cho người đó và hướng dẫn họ cách cài đặt. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể đăng nhập tài khoản đó trên điện thoại của mình và cài đặt cho nhanh.

Như vậy, bạn đã hoàn thành việc chia sẻ camera Srihome trên 2 điện thoại. Chúc bạn thành công!

Camera Srihome

Để biết thêm thông tin về cách cài đặt, hãy tham khảo tại đây.

Lưu ý: Bài viết này chỉ đề cập đến camera Srihome. Nếu bạn quan tâm đến lắp đặt wifi hoặc camera wifi chính hãng tại tphcm, hãy truy cập lapdatwifi.vn.