Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Chuong Trinh Xem Camera Tren Pc

Bạn không muốn xem camera wifi không dây hay có dây trên điện thoại vì màn hình quá nhỏ, vậy làm cách nào để xem camera trên máy tính? Bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đừng lo lắng… Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt camera xem trên máy tính chi tiết, dễ hiểu nhất. Let’s go.

Hướng dẫn xem camera trên máy tính

1. CMS Client

CMS Client là phần mềm xem camera trên máy tính được phát hành bởi Yoosee. Để tải phần mềm cũng như biết cách xem camera Yoosee trên máy tính từ xa bạn bấm vào đây nhé!!!

Phần mềm xem camera Yoosee trên máy tính

2. iVMS 4200

iVMS 4200 là phần mềm chuyên dụng quản lý các thiết bị của Hikvision (camera, đầu ghi hình DVR, NVR, bộ mã hóa giải mã,…) Với nhiều chức năng để người dùng có thể xem trực tiếp camera Hikvison theo thời gian thực, xem lại, sao lưu tập tin,…

Ưu điểm: Có nhiều phiên bản và dễ dàng sử dụng để xem camera trên máy tính Hikvision, đặc biệt là được áp dụng rộng rãi cho các dự án giám sát với quy mô vừa và nhỏ.

Phần mềm xem camera Hikvision trên máy tính

3. Smart PSS

Smart PSS là phần mềm xem camera Dahua trên máy tính của Zhejiang Dahua Technology Co., Ltd. Hiện nay, nhà phát hành không ngừng hoàn thiện dự án SmartPSS để giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng. Phần mềm này có thể tích hợp tất cả các thiết bị CCTV và tương thích với cả máy tính HĐH Windows và Mac OS.

Phần mềm xem camera Dahua trên máy tính

4. Kbivms

Kbivms là phần mềm quản lý tập trung camera Kbvision trên máy tính (Windows, MacOS..). Sau khi cài phần mềm xem camera trên máy tính Kbivms trên máy tính bạn có thể theo dõi và quản lý các thiết bị của Kbvision như: DVR, NVR, IPC, VDP, Alarm bằng chế độ P2P (Serial Number), tên miền.

Phần mềm xem camera Kbvision trên máy tính

5. Ebitcam PC

Ebitcam PC là phần mềm dùng để quản lý và xem camera Ebitcam trên máy tính. Với kích thước File nhẹ, nên quá trình cài đặt chưa tới 1′. Phần cài đặt khá dễ, chỉ cần giải nén nhưng những chương trình xem camera trên máy tính khác. Giao diện dễ sử dụng, nhưng hình như không xem được nhiều camera trên một màn hình thì phải.

Phần mềm xem camera Ebitcam trên máy tính

6. EZVIZ Studio

Ezviz Studio là phần mềm xem camera trên máy tính dành riêng cho camera EZVIZ. Sau khi tải về máy tính, bạn có thể coi camera EZVIZ trên máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển camera, đàm thoại 2 chiều như trên điện thoại,…

EZVIZ Studio - Phần mềm xem camera EZVIZ trên máy tính

7. P2PWIFICAM

P2PWIFICAM PC là phần mềm xem camera Siepem trên máy tính. Sau khi cài phần mềm xem camera trên máy tính bạn có thể xem lại, xem trực tiếp, điều khiển, đàm thoại camera Siepem ngay trên máy tính PC, Laptop. P2PWiFiCam được đánh giá là phần mềm xem camera wifi trên máy tính có giao diện dễ sử dụng.

Phần mềm xem camera P2PWiFiCAM trên máy tính

8. Imou Life

imou life là phần mềm xem camera ip iMou trên pc, laptop. Là một trong những phần mềm xem camera trên pc miễn phí và bảo mật cao với các tính năng nổi bật như:

  • Xem trực tiếp trên máy tính.
  • Xoay PTZ (Pan Tilt Zoom).
  • Tua khi xem lại camera.
  • Quản lý tài khoản sử dụng hiệu quả.
  • Xem toàn cảnh (panorama).
  • Hỗ trợ xử lý các sự kiện (phân tích video).
  • Phát hiện chuyển động.

Cài đặt phần mềm imou life trên máy tính

9. VMS Camera

VMS chính là hệ thống quản lý video dành cho các hãng camera Vantech, Vitacam, Questek,… Được đánh giá là một trong những phần mềm xem camera trên pc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thích hợp để quản lý video camera tại nhà riêng, nhà xưởng, khu xây dựng, tòa nhà,… Được đánh giá là một trong các phần mềm xem camera ip trên máy tính phổ biến nhất hiện nay

Phần mềm xem camera VMS Vitacam, Vantech

10. Mihome PC

Mi Home PC là ứng dụng xem camera Xiaomi trên máy tính bằng trình giả lập của bên thứ 3. Các chức năng của Mihome trên máy tính tương tự như trên điện thoại. Hãy đăng nhập vào CH-Play trên máy tính bằng giả lập BlueStack để có thể tải về Mi Home Windows.

Xem camera Xiaomi trên máy tính

11. Srihome PC

Đây là ứng dụng dành riêng cho camera Srihome trên máy tính. Phần mềm này có giao diện tương tự như CMS Client của Yoosee. Sau khi tải Srihome PC về máy tính bạn có thể điều khiển và xem camera từ xa trên máy tính. Yêu cầu, máy tính cần có Internet và được chia sẻ từ máy chủ (điện thoại kết nối đầu tiên với camera).

Phần mềm xem camera srihome trên máy tính

12. CMS Camera

CMS camera là phần mềm có thể xem được camera từ nhiều hãng khác nhau. Chỉ cần đảm bảo Port34567 thì chúng ta có thể cài phần mềm này để xem camera trên máy tính. Một số hãng camera chưa có phần mềm riêng biệt như Vantech, Samtech, Benco, hdpro,… thì có thể sử dụng phần mềm này nhé!

Trong quá trình cài đặt xem camera trên máy tính, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0947180202 để được hỗ trợ miễn phí.

Mã ƯU ĐÃI: 667788 hoặc 05466
Tải nhanh với mã: 5566