Vinaphone triển khai gói cước D89Y với ưu đãi siêu rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Vinaphone đã triển khai gói cước mới vô cùng hấp dẫn mang tên D89Y. Với giá cả cực kỳ hợp lý và nhiều ưu đãi, gói cước này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lướt web và gọi thoại thả ga mà không tốn quá nhiều chi phí.

Thông tin chi tiết về gói cước D89Y của Vinaphone

Gói cước D89Y của Vinaphone đã được triển khai trên toàn quốc. Gói cước này chỉ dành cho các thuê bao đã nhận được thông báo mời tham gia từ Vinaphone. Để kiểm tra bạn có đủ điều kiện để đăng ký gói không, hãy soạn tin CTKM gửi 900 để tra cứu. Phí đăng ký gói là 89.000 đồng và thời gian sử dụng gói là 30 ngày.

Nội dung ưu đãi từ gói cước D89Y

Gói cước D89Y của Vinaphone mang đến những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Ưu đãi data: Nhận ngay 3GB data tốc độ cao mỗi ngày, đủ dùng cho mọi nhu cầu truy cập mạng. Bên cạnh đó, bạn còn được miễn phí data truy cập Zalo, Tiktok, Youtube, Nhaccuatui trong suốt thời gian sử dụng gói.

  • Ưu đãi thoại: Nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng và 89 phút gọi ngoại mạng. Nếu sử dụng hết ưu đãi, bạn sẽ được tính cước gọi theo quy định hiện hành của Vinaphone.

Cách đăng ký gói cước D89Y của Vinaphone

Nếu bạn cho rằng gói cước D89Y phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, hãy thực hiện đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn. Để đăng ký gói cước, bạn chỉ cần soạn tin DKV D89Y gửi 1543. Cước SMS là miễn phí. Sau khi đăng ký thành công, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại để nhận nguồn ưu đãi.

Một số lưu ý khi đăng ký gói D89Y của Vinaphone

  • Để dễ dàng quản lý và bảo toàn nguồn tài khoản di động, tránh việc phát sinh cước không mong muốn, bạn có thể soạn tin DATA gửi 888 hoặc TRACUU D89Y gửi 900 để tra cứu ưu đãi của gói.

  • Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói, bạn có thể hủy bằng cách soạn HUY <Tên gói> gửi 888.

Hiện nay, Vinaphone đang triển khai chương trình khuyến mãi tăng 50% lưu lượng data cho các thuê bao đăng ký gói 4G Vinaphone từ ngày 1/5/2022 đến 30/6/2022. Gói D89Y cũng nằm trong danh sách các gói 4G áp dụng chương trình này. Hãy nhanh tay đăng ký gói D89Y để được hưởng ưu đãi hấp dẫn của Vinaphone.

Gói cước D89Y không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ di động mà còn mang lại những giây phút giải trí thú vị với ưu đãi data và gọi thoại. Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng!

<a href=Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm” />