IVMS-4500 Cho Windows 10

Ivms-4500 For Windows 10

Bạn muốn xem camera Hikvision trên điện thoại mà không biết phải làm thế nào? Hãy để tôi giúp bạn! Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm iVMS-4500 trên điện thoại để bạn có thể xem live video từ camera Hikvision của mình. Đồng thời, tôi cũng sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến phần mềm này. Bạn đã sẵn sàng? Hãy cùng tôi bắt đầu!

Phần A – Tải iVMS-4500 PC cho máy tính

Phần mềm iVMS-4500 không chỉ hỗ trợ xem camera an ninh trên điện thoại, bạn còn có thể sử dụng trình giả lập Bluestacks để xem camera Hikvision trên máy tính. Để tải phần mềm iVMS-4500 lite cho máy tính, bạn có thể làm theo các bước sau:

I – Download phần mềm iVMS-4500 cho PC, Laptop

Để tải iVMS-4500 cho máy tính, bạn cần phải sử dụng trình giả lập của Bluestack. Bấm vào đây để tải BlueStacks về sau đó nhập cụm từ “iVMS-4500” vào khung tìm kiếm. Sau đó bấm Search, sẽ hiện lên tất cả các phiên bản iVMS-4500 HD/Lite, bạn chỉ cần bấm “Install” để tải phần mềm iVMS-4500 cho máy tính miễn phí.

iVMS-4500 for Windows 10

Sau đó bạn bấm chọn “Tải ngay” để tiến hành tải về máy tính. Lưu ý: Nếu tải trên trang web và chưa cài đặt Blustacks về máy tính thì bây giờ sẽ cài phần mềm Blustacks trước, rồi mới login vào CH-Play để tải iVMS-4500 PC tiếng Việt về máy tính được.

II – Cài đặt & Xem camera giám sát Hikvision trên máy tính bằng iVMS-4500 PC

Cũng như trên điện thoại, bạn đăng nhập CH-Play trên máy tính bằng cách nhập tài khoản Gmail và mật khẩu vào. Khi tải xong iVMS-4500 cho Windows 10, bạn mở phần mềm lên và đăng nhập vào giống như trên điện thoại. Sau đó bạn có thể xem được camera Hikvision trên máy tính bằng phần mềm này.

iVMS-4500 cho máy tính

Như vậy là hoàn tất quá trình download iVMS-4500 for PC Windows 10 64 bit. Các thao tác tải và cài đặt iVMS-4500 for Mac các bạn làm tương tự. Để xem camera wifi không dây và có dây của Hikvision thông qua iVMS-4500 APK bạn chỉ cần nhập tài khoản và mật khẩu là được.

Phần B – Hướng dẫn tải iVMS-4500 cho điện thoại

Với những bạn đang sử dụng điện thoại iOS (iphone, ipad) thì tải iVMS-4500 Lite. Còn bạn nào đang sử dụng điện thoại Android (samsung, oppo,…) thì tải iVMS-4500 hoặc iVMS-4500 HD nhé! Ở đây mình sẽ hướng dẫn tải iVMS-4500 cho điện thoại iPhone.

iVMS-4500 Lite

Bước 1: Vào Appstore (ios) ⇒ Trên ô tìm kiếm nhập “tên phần mềm” ⇒ Tải iVMS-4500 cho điện thoại.

Bước 2: Khi tải xong, bạn mở iVMS-4500 Lite lên. Trên giao diện chính kích vào biểu tượng vòng tròn có “3 dấu gạch ngang” ⇒ Chọn “Devices để cài đặt:

iVMS-4500 Lite

Bước 3: Chọn mục vòng tròn trong có dấu cộng; “Manual Adding” để điền thông số hệ thống camera của bạn.

Thêm camera Hikvision bằng IP/DOMAIN

I – Hướng dẫn thêm camera Hikvision bằng IP/DOMAIN và HiDDNS, HiDDNS

Cách 1: Dùng HiDDNS (tên miền hỗ trợ từ hãng,…)

 1. Alias: Điền tên nơi lắp camera. (Đặt tên gì cũng được, sao cho dễ quản lý).
 2. Register Mode: Chọn HiDDNS.
 3. Sever Address: Chọn “www.hik-online.com” nếu bạn đăng kí tên miền của Hikvision.
 4. Device Domain: Địa chỉ tên miền đã tạo trên đầu ghi hình. Cách tạo tên miền: tại đây.
 5. User Name: Để mặc định “admin”.
 6. Password: điền pass mặc định là “12345”.
 7. Camera No. 1 tự nhân (Mục này không phải chỉnh gì hết).
 8. Chọn biểu tượng “Save” góc phải trên cùng màn hình
 9. Bấm “ Star Live View” để xem trực tiếp. Nếu lên hình là OK.

Cách 2: IP/DOMAIN (tên miền bình thường của DYNDNS, NOIP, toz,…)

 1. Alias: Điền tên nơi lắp camera. (Đặt tên gì cũng được, sao cho dễ quản lý).
 2. Register Mode: Chọn “IP/DOMAIN“.
 3. Address: Nhập tên miền hoặc địa chỉ IP tĩnh của các bạn để xem từ xa. Nếu chưa có tên miền LH 0947.180.202 để mua tên miền.
 4. Port: 8000
 5. User Name: Điền user mặc định là “admin”.
 6. Password: Điền pass mặc định là “12345”.
 7. Camera No. 1 tự nhân (Mục này không phải chỉnh gì hết).
 8. Chọn biểu tượng “Save” góc phải trên cùng màn hình.
 9. Bấm “ Star Live View” để xem trực tiếp. Nếu lên hình là OK.

II – Hướng dẫn xem camera Hikvision trên điện thoại

2.1 – Xem trực tiếp trên iVMS-4500 Lite
Phần này khá đơn giản, có thể chọn “Start Live View” hoặc vào biểu tượng bên phải màn hình để kích chọn địa chỉ cần xem. Đặc biệt bạn có thể chọn nhiều địa chỉ lắp đặt khác nhau để xem trực tiếp cùng một lúc. Khi xem trực tiếp bạn có thể chụp ảnh, cắt video, phóng ảnh,…

Xem trực tiếp trên iVMS 4500 Lite

2.2 – Xem lại Hikvision trên iVMS-4500 Lite
Không phải ai cũng biết xem lại dữ liệu của chiếc camera wifi thì bây giờ mình sẽ hướng dẫn mọi người nhé. Chúng ta thao tác như sau: (1) Bấm chọn biểu tượng 3 thanh ngang phía trên màn hình ⇒ (2) Chọn “Remote Playback” ⇒ (3) Màn hình play back hiện ra 4 khung (Chúng ta kích vào bất cứ 1 dấu cộng nào để xem lại).

Xem lại trên iVMS 4500 Lite

Trên đây là tất cả những thông tin, hướng dẫn bạn tải iVMS 4500 PC, Laptop và cho điện thoại. Chỉ cần thao tác theo các hướng dẫn trên chắc chắn bạn sẽ cài đặt và xem camera Hikvision trên điện thoại iPhone, Samsung, OPPO,… Chúc bạn thành công!

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera cho gia đình hay các khu vực như cửa hàng, công ty, nhà xưởng, văn phòng… Hãy liên hệ với Camera Hải Nam để được tư vấn chính xác, tận tình.

MÃ ƯU ĐÃI: 7979