Kiểm Tra Dung Lượng 3g Mobifone Trên Ipad

Kiểm Tra Dung Lượng 3g Mobifone Trên Ipad

Bên cạnh việc cài đặt gói MIU của Mobifone cho điện thoại di động để có thể truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động, rất nhiều thuê bao Mobifone lựa chọn sim 3G Mobifone để sử dụng cho việc online trên các thiết bị di động như iPad, máy tính bảng, laptop có khe cắm thẻ sim…

Cách kiểm tra dung lượng sim 3G Mobifone trên iPad

Cách kiểm tra dung lượng sim 3G Mobifone trên iPad

So với cách đăng ký các gói cước 3G Mobifone cho sim điện thoại, sim 3G Mobifone có tốc độ đường truyền ổn định hơn, dung lượng data 3G tốc độ cao ưu đãi đi kèm theo sim siêu “khủng”, đáp ứng tốt nhu cầu online, truy cập mạng cho công việc, học tập hay giải trí của người dùng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có không ít thuê bao không biết cách làm thế nào để kiểm tra dung lượng sim 3G Mobifone trên iPad một cách nhanh chóng, tiện lợi. Trong khi đó, việc kiểm tra data 3G còn lại giúp bạn kiểm soát việc sử dụng dung lượng 3G, tránh trường hợp làm phát sinh quá nhiều chi phí ngoài gói, đặc biệt là với những sim 3G có tính cước phí vượt gói.

Vậy cách kiểm tra dung lượng sim 3G Mobiphone trên iPad như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách kiểm tra data còn lại của sim 3G Mobi bạn nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng sim 3G Mobifone trên iPad

Để kiểm tra dung lượng data trực tiếp trên iPad, máy tính bảng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập QUERY 1 trên thiết bị iPad của bạn

Bước 2: Nhập cú pháp USSD: *101#OK để kiểm tra. Bạn sẽ nhận được thông báo của hệ thống về dung lượng data còn lại của sim 3G hiển thị ngay trên màn hình iPad. Dựa vào đây bạn có thể biết được dung lượng 3G tốc độ cao mà mình còn được sử dụng là bao nhiêu, có cần phải mua thêm dung lượng data bổ sung hay không.

Kiểm tra dung lượng sim 3G Mobifone trên iPad rất đơn giản

Kiểm tra dung lượng sim 3G Mobifone trên iPad rất đơn giản

Đối với những sim 3G Mobifone có tính năng ngắt kết nối Internet sau khi sử dụng hết data 3G ưu đãi tương tự như khi đăng ký gói M70 của Mobifone thì việc kiểm tra dung lượng data còn giúp bạn quyết định nên đăng ký mua bổ sung thêm gói cước data nào phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng của mình. Do đó, đừng quên kiểm tra dung lượng sim 3G Mobifone thường xuyên bạn nhé!

Cách kiểm tra dung lượng sim 3G Mobifone qua smartphone

Ngoài cách kiểm tra dung lượng sim 3G Mobiphone trực tiếp trên máy tính, iPad, nếu bạn không nhớ cú pháp USSD thì bạn có thể thực hiện một cách khác, đó chính là sử dụng smartphone. Bạn chỉ cần tháo sim 3G từ iPad, máy tính bảng, lắp vào smartphone tương ứng, sau đó, soạn cú pháp tin nhắn kiểm tra data Mobifone là:

KT DATA gửi 999

Vì iPad, và một số máy tính bảng không có chức năng nhắn tin nên bạn sẽ không thể sử dụng cú pháp kiểm tra dung lượng sim 3G Mobiphone gửi 999 trên các máy này được. Nhưng nếu bạn có điện thoại có kích thước khay sim tương ứng với sim 3G thì hoàn toàn có thể lắp sim 3G vào máy điện thoại và soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng.

Trên đây là hai cách kiểm tra dung lượng sim 3G Mobi trên iPad mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi muốn kiểm tra dung lượng data 3G tốc độ cao còn lại của sim 3G Mobifone sử dụng trên iPad, máy tính bảng. Tùy theo điều kiện mà bạn có thể áp dụng cách kiểm tra trực tiếp, hoặc cách kiểm tra gián tiếp thông qua smartphone mà chúng tôi đã chia sẻ. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách nạp tiền điện thoại trực tuyến của Mobifone rẻ nhất