Kiểm Tra Dung Lượng 4G

Kiểm Tra Dung Lượng 4g

Bạn đang sử dụng 4G Viettel nhưng không biết cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu 3 cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel ngay từ bây giờ.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel đơn giản nhất

Hiện nay, Viettel là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam phủ sóng 4G trên khắp mọi ngõ ngách từ biên giới xa xôi đến những vùng hải đảo của tổ quốc. Tốc độ 4G của Viettel vượt trội hơn so với 3G về thời gian truy xuất dữ liệu, tốc độ download và upload. Hãy cùng tìm hiểu cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel sau đây.

1. Kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng cách gửi tin nhắn qua tổng đài 191

Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel thông qua tin nhắn, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng tin nhắn trên điện thoại đã đăng ký một trong những gói cước 4G mà Viettel cung cấp. Sau đó, soạn tin nhắn với cú pháp “KTTK” và gửi tới số 191. Tổng đài sẽ gửi lại thông báo về lưu lượng còn lại và thời gian sử dụng của gói 4G mà bạn đã đăng ký.

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng cách gửi tin nhắn qua tổng đài 191

2. Kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng ứng dụng My Viettel, bạn cần tải về ứng dụng, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng. Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy vuốt xuống phía dưới và chọn tài khoản Data để xem thông tin chi tiết về dung lượng 4G Viettel.

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng ứng dụng My Viettel

3. Kiểm tra dung lượng 4G Viettel trực tiếp bằng trình duyệt web

Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel trực tiếp bằng trình duyệt web, bạn cần truy cập vào trang chủ của Viettel. Sau đó, điền thông tin tài khoản và mật khẩu, chọn hình thức đăng ký và đăng nhập. Tại đây, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về tài khoản và gói cước data cũng như dung lượng còn lại của bạn.

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel trực tiếp bằng trình duyệt web

Phương pháp kiểm tra dung lượng 4G của Viettel rất đơn giản và tiện lợi. Hãy áp dụng những cách trên để kiểm tra dung lượng 4G Viettel của bạn một cách dễ dàng.

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm. Xem thêm