Kiểm Tra Sim 4G MobiFone Trong 1 Năm: Cách Thực Hiện Dễ Dàng

Bạn đã sử dụng dịch vụ 4G MobiFone hoặc 3G MobiFone và muốn biết thời gian sử dụng của gói dịch vụ để có thể sử dụng lâu dài mà không lo hết hạn? Hãy cùng Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm tìm hiểu cách kiểm tra thời gian sử dụng gói 3G/4G MobiFone một cách đơn giản và nhanh chóng nhé!

4 Cách Kiểm Tra Thời Gian Sử Dụng Gói 3G/4G MobiFone

1. Kiểm Tra Thời Gian Sử Dụng Gói 3G/4G MobiFone Qua Tin Nhắn

Để biết hạn dùng gói 3G/4G MobiFone, bạn chỉ cần soạn một trong ba cú pháp sau và gửi đến số 999:

  • Soạn KT DATA gửi 999
  • Hoặc KT Tên-gói gửi 999
  • Hoặc KT ALL gửi 999

Cước gửi tin nhắn đến số 999 là 200đ/sms. Nếu bạn không nhớ tên gói đang sử dụng, hãy sử dụng cú pháp thứ 3. Sau khi thực hiện, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống với thông tin về thời hạn còn lại và dung lượng gói.

Lưu ý: Thao tác này chỉ giúp bạn kiểm tra thời gian sử dụng của gói data hiện tại trong tháng. Để biết thời gian hết hạn chính xác nhất, bạn cần thực hiện các cách khác.

2. Thao Tác USSD Kiểm Tra Thời Gian Sử Dụng Gói Cước 3G/4G MobiFone

Bạn có thể kiểm tra thời gian sử dụng gói cước bằng cách gọi USSD 0905# trên điện thoại. Trên màn hình sẽ hiển thị thời hạn còn lại và dung lượng ưu đãi gói. Thao tác kiểm tra này hoàn toàn miễn phí và áp dụng cho cả thuê bao di động và thuê bao Fast Connect.

3. Kiểm Tra Thời Gian Sử Dụng Gói 3G/4G MobiFone Trực Tuyến

Bạn cũng có thể tra cứu thời gian sử dụng gói cước trực tuyến thông qua ứng dụng My MobiFone hoặc MobiFone Next. Đầu tiên, từ điện thoại đã đăng ký dịch vụ 4G của MobiFone, truy cập vào ứng dụng My MobiFone và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, tại phần gói cước, bạn sẽ thấy tên gói và thời gian còn lại của gói dịch vụ.

4. Gọi Tổng Đài MobiFone

Gọi tổng đài MobiFone là một trong những cách nhanh nhất để kiểm tra thời gian sử dụng của gói 3G/4G. Bạn có thể gọi số 9090 hoặc tổng đài vùng miền để được hỗ trợ. Chỉ có cách này mới có thể cung cấp thông tin chi tiết về thời gian sử dụng của gói cước như gói MDT250A, gói F500 MobiFone, hay các gói cước 4G MobiFone chu kỳ dài khác.

Chúc bạn kiểm tra thời gian sử dụng gói 3G/4G MobiFone thành công và tiếp tục sử dụng gói cước một cách an tâm!