Lắp đặt Camera An Ninh Tại Nhà (namthinh)

Lắp đặt Camera An Ninh Tại Nhà (namthinh)

Lắp đặt hệ thống camera an ninh cho gia đình không chỉ mang lại sự tiện lợi trong việc giám sát con cái và gia đình mọi lúc mọi nơi, mà còn đảm bảo an toàn và ngăn chặn hiệu quả các vụ trộm trong nhà. Tuy nhiên, để lắp đặt hệ thống camera an ninh gia đình một cách hiệu quả và tối ưu, chúng ta cần có những kiến thức cơ bản. Hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu thêm về việc lắp đặt camera an ninh gia đình.

Lắp Đặt Hệ Thống Camera An Ninh Dành Cho Hộ Gia Đình

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại camera an ninh dành cho hộ gia đình, tuy nhiên, cách lắp camera an ninh gia đình lại khác nhau tùy vào nhu cầu và diện tích của mỗi gia đình.

Đầu tiên, hãy tìm hiểu về những lợi ích của việc lắp đặt camera an ninh cho gia đình:

hệ thống camera an ninh dành cho hộ gia đình giá rẻ

Lợi ích của hệ thống camera an ninh gia đình

 • Giám sát người ra vào gia đình bạn 24/24 và ghi lại những cảnh sinh hoạt thường ngày của gia đình và con cái.
 • Phòng ngừa trộm cắp, đột nhập trái phép: Hệ thống camera an ninh sẽ tự động gửi cảnh báo đến người dùng khi phát hiện bất thường thông qua Email hoặc ứng dụng điện thoại.
 • Theo dõi hệ thống camera an ninh gia đình từ xa trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Xem lại hệ thống camera gia đình trên ổ cứng hoặc thẻ nhớ để điều tra những sự cố ngoài ý muốn.

camera an ninh gia đình

Kinh nghiệm lắp hệ thống camera giám sát an ninh gia đình

Để lắp đặt một hệ thống camera an ninh dành cho gia đình hiệu quả và tối ưu, bạn cần xác định một số yếu tố sau:

Gia đình nên lắp camera loại nào?

 • Camera an ninh WIFI: Giá rẻ, nhiều tính năng giám sát chống trộm, không cần đi dây tín hiệu, chỉ cần kết nối Wifi là sử dụng ngay. Tuy nhiên, nên lắp dưới 4 mắt camera gia đình Wifi.
 • Hệ thống camera an ninh có dây cho gia đình: Độ ổn định cao, thích hợp cho các khu vực lớn cần lắp đặt từ 4 mắt camera trở lên. Tuy nhiên, giá thành hệ thống camera có dây khá đắt.

Xác định nhu cầu quan sát

 • Giám sát con cái: Nên sử dụng camera an ninh WIFI để tiết kiệm và có thể tương tác với con thông qua các tính năng đàm thoại, xoay 360°,…
 • Giám sát chống trộm: Cần lắp đặt nhiều vị trí khác nhau và tùy thuộc vào diện tích lắp đặt.

Diện tích lắp đặt hệ thống

 • Diện tích nhỏ cần lắp dưới 4 camera: Nên chọn camera IP Wifi có khả năng phát hiện chuyển động, phát hiện người và cảnh báo ngay về điện thoại.
 • Diện tích lớn cần lắp 4 camera trở lên: Nên chọn hệ thống camera an ninh gia đình có dây tín hiệu để hệ thống ổn định hơn và giám sát toàn diện hơn.

Vị trí lắp đặt camera giám sát an ninh

Các vị trí cần lắp đặt camera an ninh gia đình bao gồm: khu vực cửa chính, khu vực cầu thang, ban công tầng lầu, khu vực cổng sau, sân vườn, phòng làm việc,…

 • Đối với lắp trong nhà: Chọn các mẫu camera trong nhà để dễ điều chỉnh góc quan sát và có góc quan sát rộng hơn.
 • Đối với lắp ngoài trời: Chọn các mẫu camera ngoài trời để kháng nước, chống bụi hiệu quả hơn và tuổi thọ bền lâu hơn.

Chất lượng hình ảnh mong muốn

Bạn có thể chọn độ phân giải như: 1MP, 2MP, 3MP, 4MP, 5MP,… để có hình ảnh rõ nét. Nên sử dụng độ phân giải từ 3MP trở lên.

Chi phí đầu tư hệ thống camera an ninh gia đình

 • Nếu chi phí hạn hẹp, bạn có thể chọn các loại camera an ninh gia đình giá rẻ chỉ từ 300K và trọn bộ camera có dây 4 mắt 1MP giá chỉ từ 3 triệu đồng.
 • Nếu thoải mái đầu tư, bạn nên chọn các hệ thống camera IP tốt nhất hiện nay để trải nghiệm các tính năng thông minh và đảm bảo chống trộm hiệu quả. Tư vấn ngay: 1900.63.64.39.

Cách lắp camera an ninh gia đình có khó không?

Việc lắp đặt hệ thống camera an ninh cho gia đình phụ thuộc vào loại camera bạn chọn.

 • Lắp camera an ninh gia đình không dây rất dễ dàng. Bạn chỉ cần cắm nguồn cho camera, cài đặt WIFI và phần mềm camera trên điện thoại là có thể xem camera ngay. Sau đó, bạn chỉ cần đặt camera trên bàn hoặc gắn lên trần.

camera wifi

 • Lắp hệ thống camera an ninh gia đình với đầu thu và dây tín hiệu cần có sự hỗ trợ của kỹ thuật viên để lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả.

lắp đặt hệ thống camera an ninh gia đình

Nếu bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt hệ thống camera an ninh gia đình, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số: 1900.63.64.39.

Tham khảo TOP 20+ mẫu camera an ninh gia đình không dây tốt và giá rẻ tại Hải Nam Telecom.

Địa Chỉ Lắp Đặt Hệ Thống Camera An Ninh Dành Cho Hộ Gia Đình Uy Tín Nhất

Hải Nam Telecom là địa chỉ uy tín và chất lượng để tư vấn lắp đặt hệ thống camera an ninh gia đình tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hải Nam tự tin mang đến hệ thống giám sát an ninh tối ưu và hiệu quả cho gia đình.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống camera an ninh gia đình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn lắp đặt camera an ninh, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số: 1900.63.64.39.