Lắp đặt Camera Ezviz

Camera Ezviz là dòng thiết bị thông minh đa năng được sử dụng quan sát cho gia đình nhiều nhất hiện nay, chất lượng video từ 1080p đến 4K đáp ứng mọi nhu cầu giám sát từ đơn giản, bên cạnh đó giá thành chỉ ngang trong phân khúc camera giá rẻ khác.

Tự lắp camera không dây tại nhà khá đơn giản và có nhiều bài hướng dẫn từ rất bài bản chuyên nghiệp từ khâu tư vấn lựa chọn, nơi bán Camera Ezviz giá rẻ nhất tới hướng dẫn sử dụng. Nhưng trong bài này chúng tôi muốn chỉ cho bạn cách lắp camera Ezviz tại nhà nhanh và đầy đủ nhất.

Quy trình cách lắp camera Ezviz tại nhà chuẩn nhất

Bước 1. Xác định vị trí cần lắp camera Ezviz

Camera Ezviz Wifi là thiết bị kết nối qua mạng không dây với nguyên lý hoạt động đơn giản chỉ cần cấp nguồn điện rất phù hợp địa hình khó kéo dây cáp.

Bạn cần xác định vị trí để lắp camera lên cho góc nhìn đẹp nhất và xem camera của bạn có phù hợp hay không, cần sử dụng đúng loại trong nhà/ ngoài trời để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt.

Bước 2. Tải ứng dụng EZVIZ và đăng ký tài khoản

Người dùng sử dụng điện thoại Androi hay IOS đều có thể tải Ezviz về điện thoại miễn phí, đăng ký ngay cho mình 1 tài khoản bằng Email hoặc Số điện thoại để bảo mật. >> Xem thêm

Bước 3. Cấp nguồn và cài đặt cho camera wifi Ezviz

Cấp nguồn cho camera bằng bộ đổi nguồn chính hãng đi kèm cùng thiết bị và bắt đầu kết nối camera ezviz với wifi. Về cơ bản thao tác như sau: Bấm vào thêm thiết bị => Chọn Camera => quét mã QR phía dưới camera => Chọn wifi và nhập mật khẩu để bắt đầu kết nối => Vui lòng chờ 30 giây đến 1 phút thiết bị báo “kết nối thành công, chào mừng bạn đến với Ezviz”. Thao tác này rất đơn giản nhưng khá dài dòng, bạn có thể tự thực hiện theo tiến trình hoặc xem video dưới đây.

Bước 4. Gắn camera Ezviz lên vị trí phù hợp

Với camera ezviz trong nhà được thiết kế nhỏ gọn và có thể đặt ở bàn, kệ tivi hay gắn lên trên trần nhà, tường tùy ý bằng chân đế để có được góc nhìn phù hợp cho hình ảnh tốt nhất.

Cách lắp camera ezviz ngoài trời cũng giống như camera an ninh khác chúng có chân đế để gắn lên các bề mặt chắc chắn, khoan tối thiểu 2 lỗ dùng vít nở cố định càng chắc càng tốt nhé.

Sử dụng khoan đục lỗ để gắn chân đế camera cố định chắc chắn lên tường, trần và đặt camera lên. Cần chú ý không nên đặt quá sát tường hay bị che khuất bởi các vật phía trước để đảm bảo tầm nhìn rộng mở. Xem thêm cách gắn camera lên tường.

Bước 5. Chỉnh góc và sử dụng

Với camera Ezviz cố định bạn cần thao tác chỉnh bằng tay trực tiếp cho đến khi hình ảnh đúng nhu cầu quan sát, camera Ezviz 360 bạn dễ dàng thao tác trên điện thoại.

Đăng nhập camera Ezivz trên điện thoại khác

Để xem camera trên nhiều điện thoại bạn có 2 cách thao tác: Một là dùng chính tài khoản gốc vừa cài camera để đăng nhập trên một điện thoại khác cần dùng. Lúc này 2 điện thoại đều xem chung camera và có đủ quyền truy cập các chức năng xem từ xa, xem lại video, nghe âm thanh …

Hai là tạo một tài khoản mới bằng số điện thoại khác và dùng tài khoản gốc chia sẻ sang. Ở cách này người dùng mới chỉ là phụ, quyền được chia sẻ từ tài khoản chính cho bạn gì thì bạn được xem đó, cần thêm chức năng quyền hạn hãy vui lòng vào tài khoản chính cài đặt thêm.

Cách thêm camera Ezviz thứ 2 vào điện thoại

Hỗ trợ lắp đặt camera Ezviz không dây tại nhà

Công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lắp camera tại nhà cho quý khách chỉ tính phí nhân công do đó nếu gặp khó khăn hoặc thiếu dụng cụ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.