Lắp đặt Camera Wifi Ezviz Tại Vĩnh Long

Khuyến mãi lắp đặt camera quan sát Vĩnh Long giá khuyến mãi, một bộ 3 camera an ninh cho gia đình chỉ từ 5,9 triệu đồng, chỉ sử dụng thương hiệu nổi tiếng và đảm bảo hệ thống camera luôn hoạt động ổn định nhất. Khi sử dụng có thể mang lại cảm giác an toàn hơn cho cuộc sống và giảm thiểu tình hình mất an ninh và trật tự tại địa phương

 • Lắp Đặt Camera Bình Minh
 • Lắp Đặt Camera Huyện Mang Thít
 • Lắp Đặt Camera Huyện Tam Bình
 • Lắp Đặt Camera Huyện Long Hồ
 • Lắp Đặt Camera Huyện Trà Ôn

Hotline tư vấn lắp đặt camera quan sát ở Vĩnh Long: 0817.625.625 – 0817.635.635

Dịch vụ lắp đặt camera Vĩnh Long giá rẻ

Là 1 trong các đơn vị chuyên thi công lắp đặt camera ở Vĩnh Long trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi không ngừng nổ lực để đem đến cho các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp … một sự an toàn hơn về tài sản & cuộc sống của mình thông qua các thiết bị an ninh với công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay.

Mục đích của khách hàng khi lắp đặt camera tại Vĩnh Long chủ yếu để quan sát nhà cửa và chống trộm luôn được đưa lên hàng đầu. Ngoài ra các cửa hàng, công ty … thì sử dụng hệ thống camera cho mục đích an ninh ra vào đồng thời phục vụ cho các hoạt động buôn bán kinh doanh hàng ngày góp phần hiệu quả.

Để mang đến sự tin tưởng từ phía khách hàng, các thiết bị camera mà công ty chúng tôi khi thi công hệ thống camera tại Vĩnh Long đều sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay như camera Kbvision, camera Hikvision, camera Dahua, camera Viettel, camera Fpt và camera Hikvision.

Nếu khách hàng chưa biết các thương hiệu này thì có thể tra cứu trên google để biết được đây là top 5 các dòng camera được nhiều hộ gia đình sử dụng hiện nay trên toàn thế giới, được đánh giá cao trong nhiều năm liền về độ bảo mật, tính ổn định và ít xảy ra hư hỏng trong quá trình khách hàng sử dụng.

Khách hàng lắp đặt camera tại Vĩnh Long luôn được công ty chúng tôi cho nhân viên phục vụ tận nhà từ khâu tư vấn đến khâu khảo sát lắp đặt và triển khai, đảm bảo thi công nhanh chóng và luôn đạt tính thẩm mỹ cao nhất để khách hàng hài lòng.

! Quy trình lắp đặt camera Vĩnh Long của công ty

– Để được hỗ trợ phục vụ nhanh chóng khi có nhu cầu cần thi công hệ thống camera trên địa bàn Vĩnh Long, khách hàng có thể làm theo các bước hướng dẫn như sau:

 • Đối với khách hàng lần đầu lắp đặt camera chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay theo số: 0817.625.625
 • Có đội ngũ nhân viên kinh doanh camera liên hệ để tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng chọn các dòng camera phù hợp với nhu cầu thương hiệu cụ thể, chi tiết
 • Báo giá lắp đặt trọn gói camera nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí thi công hệ thống nhất có thể.
 • Khi khách hàng đồng ý thì sắp xếp kỹ thuật hẹn lịch triển khai cụ thể cho khách hàng
 • Công ty sẽ đặt đơn hàng camera theo yêu cầu, chuẩn bị các vật tư như thang, nẹp, dây nhợ và báo kỹ thuật mang sang công trình thi công đúng hẹn.
 • Khi đã triển khai hoàn tất hệ thống camera sẽ cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu hệ thống.
 • Cuối cùng khách hàng thanh toán tiền cho kỹ thuật viên để mang về nộp cho công ty.

+ Khuyến mãi lắp đặt camera ở Vĩnh Long mới nhất hiện nay

– Nhằm thu hút khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera ngày một nhiều hơn, công ty chúng tôi đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn ở các khu vực trên địa bàn, cụ thể như:

 • Miễn phí nhân công thi công hệ thống camera 100% cho khách hàng trên toàn khu vực.
 • Khuyến mãi tặng ổ cứng camera dung lượng 500GB nếu khách hàng lắp trọn bộ từ 3 camera trở lên.
 • Có nhiều gói cước trọn bộ 3 camera, 4 camera, 5 camera, 8 camera … để khách hàng lựa chọn hơn.
 • Đa dạng sản phẩm camera cũng như của nhiều thương hiệu khác nhau phù hợp thị hiếu khách hàng.
 • Tặng 50 mét cáp tín hiệu, cáp nguồn camera cho mỗi camera mà khách hàng lắp đặt.
 • Giảm 10% đối với các khách hàng cũ đã lắp đặt camera của công ty chúng tôi ( chỉ cần đưa ra hóa đơn )
 • Thời gian thi công 1 hệ thống camera nhanh chóng để khách hàng không phải tốn nhiều thời gian.

+ Hình ảnh lắp đặt camera Vĩnh Long cho công trình

Một vài hình ảnh thực tế kỹ thuật viên camera ghi lại cảnh đang lắp đặt camera cho 1 cửa hàng thời trang trên địa bàn phường 3, thành phố Vĩnh Long cho chị Phụng để giám sát kinh doanh và phòng ngừa tội phạm đột nhập vào lấy tiền hay quần áo .

+ Bộ kit camera wifi bán chạy tại Vĩnh Long

! Người dùng đặt mua hệ thống camera an ninh trên địa bàn Vĩnh Long có thể tham khảo mô hình của giải pháp camera Ezviz, camera Yoosee, camera Imou, một trong các thương hiệu camera top #1 Vĩnh Long hiện nay

LẮP CAMERA WIFI VĨNH LONG GIÁ LẮP (VNĐ) Camera Wifi Kbone KN21W 1,320,000 VNĐ Camera wifi Imou A22EP 1,880,000 VNĐ Camera Wifi Ezviz C3WN 1,430.000 VNĐ Camera wifi Vitacam C800 1,300,000 VNĐ

+ Khu vực công ty triển khai thi công camera ở Vĩnh Long

Dưới đây là các địa bàn mà công ty chúng tôi nhận thi công lắp đặt camera trong vài năm vừa qua ở Vĩnh Long, khách hàng khi có nhu cầu được hỗ trợ thi công nhanh chóng theo yêu cầu, đồng thời khách hàng còn được hỗ trợ xử lý nhanh chóng khi có sự cố xảy ra với hệ thống camera mà mình đang sử dụng.

 • Huyện Long Hồ: thị trấn Long Hồ và xã An Bình, xã Bình Hoà Phước, xã Đồng Phú, xã Hoà Ninh, xã Hoà Phú, xã Lộc Hoà, xã Long An, xã Long Phước, xã Phú Đức, xã Phước Hậu, xã Tân Hạnh, xã Thanh Đức, xã Thạnh Quới, xã Phú Qưới.
 • Huyện Tam Bình: thị trấn Tam Bình và xã Bình Ninh, xã Hậu Lộc, xã Hòa Hiệp, xã Hòa Lộc, xã Hòa Thạnh, xã Loan Mỹ, xã Long Phú, xã Mỹ Lộc, xã Mỹ Thạnh Trung, xã Ngãi Tứ, xã Phú Lộc, xã Phú Thịnh, xã Song Phú, xã Tân Lộc, xã Tân Phú, xã Tường Lộc.
 • Huyện Mang Thít: gồm thị trấn Cái Nhum và xã An Phước, xã Bình Phước, xã Chánh An, xã Chánh Hội, xã Hòa Tịnh, xã Long Mỹ, xã Mỹ An, xã Mỹ Phước, xã Nhơn Phú, xã Tân An Hội, xã Tân Long, xã Tân Long Hội.
 • Huyện Vũng Liêm: thị trấn Vũng Liêm và xã Hiếu Nghĩa, xã Hiếu Nhơn, xã Hiếu Phụng, xã Hiếu Thành, xã Hiếu Thuận, xã Quới An, xã Quới Thiện, xã Tân An Luông, xã Tân Quới Trung, xã Thanh Bình, xã Trung An, xã Trung Chánh, xã Trung Hiệp, xã Trung Hiếu, xã Trung Ngãi, xã Trung Nghĩa, xã Trung Thành, xã Trung Thành Đông, xã Trung Thành Tây.
 • Huyện Trà Ôn: Thị trấn Trà Ôn và xã Hoà Bình, xã Hựu Thành, xã Lục Sĩ Thành, xã Nhơn Bình, xã Phú Thành, xã Tân Mỹ, xã Thiện Mỹ, xã Thới Hoà, xã Thuận Thới, xã Tích Thiện, xã Trà Côn, xã Vĩnh Xuân, xã Xuân Hiệp.

Hệ thống camera giám sát ở Vĩnh Long mà công ty chúng tôi thi công cho khách hàng luôn đảm bảo cho khách hàng hài lòng về chất lượng, sau khi thi công sẽ cho khách hàng kiểm tra hình ảnh đạt chuẩn HD, Full HD trở lên, có thể quan sát trong phạm vi tầm 20 mét trở lên, nhìn thấy rõ mặt người qua lại và coi được khi không có ánh sáng

Ngoài ra khi đã lắp đặt camera tại Vĩnh Long hoàn chỉnh cho khách hàng, nhân viên kỹ thuật camera sẽ hướng dẫn khách hàng cài đặt và cấu hình camera trên điện thoại, hướng dẫn xem camera trên máy tính, laptop, xem camera qua mạng … và xem trực tiếp trên tivi, đồng thời hướng dẫn người dùng coi camera khi đi ra ngoài dễ dàng.

Lắp đặt camera quan sát ở Vĩnh Long

Nhu cầu lắp đặt camera ở Vĩnh Long ngày một nhiều hơn vì sao

Hiện nay lượng khách hàng sử dụng camera cho gia đình, cho cửa hàng ngày một nhiều hơn, nguyên nhân ngoài việc phục vụ cho hoạt động kinh doanh buôn bán còn chủ yếu là do

+ Đối tượng tội phạm và kẻ gian xuất hiện quá nhiều tại Vĩnh Long

 • Hiện nay có quá nhiều vụ cướp giật, trộm cắp tài sản, giết người cướp của thường xuyên diễn ra trên địa bàn Vĩnh Long.
 • Có khá nhiều đối tượng xấu thường xuyên ra tay ở địa bàn, chúng thường chọn các đối tượng có nhiều tài sản và thường xuyên vắng nhà để ra tay.
 • Một số tên táo bạo thì ra tay giật đồ ở các khu dân cư mới vắng vẻ, lựa chọn các dãy nhà trọ ở địa bàn để trộm xe máy, trộm đồ, điện thoại ….
 • Có các vụ án mà khách hàng đi chơi về thấy trộm đột nhập vào qua đường ban công, rồi chui theo nóc nhà vào nhà để lấy đi tài sản giá trị, tiền bạc …
 • Do đó chính quyền địa phương đã khuyến cáo người dùng nên tự trang bị các thiết bị chống trộm hoặc camera quan sát để bảo vệ tài sản và an toàn của bản thân nếu gia đình có nhiều tiền, nhiều tài sản.

Hệ thống camera có ưu điểm đặc biệt đó chính là có tính năng phát hiện trộm khi không ai ở nhà, người dùng chỉ cần cài đặt tính năng báo động tự động có sẵn trên đầu ghi camera, khi có ai leo vào nhà mà bị camera quay được thì đầu ghi hình sẽ tự động reo lên thật to giúp hàng xóm và mọi người xung quanh có thể nghe được và đề phòng.

Đồng thời theo chuyên gia tâm lý đã chỉ ra rằng đến hơn 90% đối tượng tội phạm khi thấy gia chủ gắn camera cho gia đình, cửa hàng sẽ không ra tay vì đối tượng sợ rằng sẽ bị phát hiện và bị cơ quan công an điều tra, trước sau gì cũng bị bắt, do đó họ sẽ loại các nhà mà có gắn camera an ninh ra.

+ Lợi ích khi sử dụng hệ thống camera tại Vĩnh Long

Hiện có khá nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp và cửa hàng lắp đặt camera ở Vĩnh Long để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của mình, vì 1 hệ thống camera luôn mang lại nhiều hiệu quả và lợi ích cụ thể như:

 • Người dùng sử dụng camera cho gia đình chủ yếu phục vụ cho công tác quan sát nhà cửa, giám sát các vị trí quan trọng cần thiết như ban công, lối ra vào, chỗ cất tiền trong phòng …
 • Đối với các khách hàng bận rộn không có thời gian chăm sóc gia đình sẽ gắn camera để theo dõi người làm, người giúp việc có chăm sóc cho người lớn tuổi, con nhỏ trong nhà
 • Các chủ cửa hàng thì sử dụng camera để phục vụ cho hoạt động kinh doanh buôn bán, giám sát tài sản của khách hàng khi ra vào mua sắm, ăn uống bên trong.
 • Các công ty, cơ quan, doanh nghiệp sử dụng camera để hạn chế an ninh ra vào, vừa giúp không cho kẻ gian, kẻ lạ mặt vào công ty và còn đảm bảo an toàn cho tài sản, tư liệu quan trọng của công ty.
 • Đối với các doanh nghiệp sản xuất thì camera đóng vai trò quan trọng cho nhà quản lý giám sát người lao động làm việc, tăng tối đa lợi nhuận và giảm thiểu chi phí giám sát vận hành.

Đơn vị lắp đặt và sửa chữa camera ở Vĩnh Long uy tín

– Trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi đã thi công khá nhiều công trình cho khách hàng ở Vĩnh Long, khách hàng luôn được công ty hỗ trợ trực tiếp tại nhà, do đó đã tạo cho khách hàng sự tin tưởng, chỗ đứng của công ty trên thị trường như hiện nay. Lợi thế của công ty chúng tôi là:

+ Kỹ thuật viên lành nghề chuyên trong lĩnh vực giám sát an ninh

 • Đã có nhiều năm kinh nghiệm khi thi công hệ thống an ninh, hệ thống báo động, thi công camera ở địa bàn.
 • Có năng lực thi công các dự án camera lớn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, tay nghề lâu năm trong lĩnh vực camera quan sát.
 • Luôn hỗ trợ khách hàng thi công các công trình camera khó đi dây với tính thẩm mỹ cao nhất.
 • Chỉ sử dụng các dòng camera an ninh chính hãng, có tem bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Chế độ bảo hành và sửa chữa camera đầy đủ để khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng.
 • Khi có bất cứ sự cố nào xảy ra cho hệ thống, khách hàng chỉ việc liên hệ cho chúng tôi để báo hỏng.
 • Đối với các khách hàng không lắp đặt camera của công ty mà có nhu cầu cần chúng tôi hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa camera ở Vĩnh Long cũng được hỗ trợ với chi phí khá rẻ.

Hiện có khá nhiều đơn vị bán camera giá rẻ tại Vĩnh Long trong giai đoạn hiện nay, nhưng công ty chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng theo quan điểm ” tiền nào của nấy “, các dòng camera rẻ thường độ ổn định kém, hình ảnh mờ, không có nguồn gốc xuất xứ khi hư hỏng thường không sửa chữa được và chỉ có thể bỏ đi hoặc quá tốn kém khi sửa chữa thay thế.

Do đó hãy chọn lựa các đơn vị lắp đặt camera ở Vĩnh Long uy tín và chất lượng thì dù tốn tiền một chút nhưng thời gian sử dụng lâu, độ bền cao sẽ đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất.

+ Triển khai camera cho nhiều công trình ở Vĩnh Long

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn công ty chúng tôi thi công hệ thống camera ở Vĩnh Long cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp của mình, năng lực của công ty có thể đáp ứng cho các công trình camera như:

 • Lắp đặt camera cho các trung tâm thương mại, trung tâm ăn uống, cơ sở kinh doanh, quán cà phê ở Vĩnh Long.
 • Lắp đặt camera chống trộm cho các phòng trọ, nhà nghỉ, cơ sở du lịch, cơ sở ăn uống ở Vĩnh Long.
 • Lắp đặt hệ thống an ninh cho các cửa hiệu, tiệm cầm đồ, nhà thuốc, shop thời trang, tiệm sửa xe, tiệm bánh …
 • Lắp đặt camera giám sát cho các nhà máy gỗ, nhà máy cơ khí, nhà máy sắt thép, xí nghiệp chăn nuôi ở Vĩnh Long.
 • Lắp đặt camera an ninh cho các cơ quan công an, cơ quan nhà nước, đơn vị hành chính, chi cục thuế ở Vĩnh Long.

Hệ thống camera cho các công trình luôn được chúng tôi đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn theo các quy định hiện hành, đảm bảo hệ thống luôn vận hành để người dùng có thể quan sát theo ý mình mong muốn.

Để được tư vấn lắp đặt camera tại Vĩnh Long hãy gọi ngay hotline: 0817.625.625 – 0817.635.635

Bất cứ lúc nào khách hàng lắp đặt camera ở Vĩnh Long có thể liên hệ ngay cho công ty theo số điện thoại ở trên một cách nhanh chóng, công ty hoạt động tất cả các ngày trong tuần, khách hàng khi cần thi công gấp vui lòng báo trước 1 ngày để chúng tôi chuẩn bị vật tư đầy đủ và đặt hàng sẵn các dòng camera theo đúng yêu cầu khách hàng.

Chi phí lắp đặt camera ở Vĩnh Long là bao nhiêu

Khách hàng thường hay thắc mắc khi muốn triển khai thi công 1 hệ thống camera ở Vĩnh Long cho gia đình mình thì tốn khoảng bao nhiêu tiền, chi phí hết khoảng bao nhiêu cho trọn bộ 1 camera, 2 camera, 3 camera, 4 camera và độ chênh lệch giá của các thương hiệu khác nhau là như thế nào có thể tham khảo bảng báo giá lắp đặt camera dưới đây.

Đây là 4 dòng camera có thương hiệu gồm camera CP Plus, camera Dahua, camera Hikvision và camera SamSung, các dòng camera nổi tiếng thương hiệu hàng đầu, độ bền cao, người dùng có thể tuyệt đối an tâm trong quá trình sử dụng vì rất ít khi nào các dòng camera gặp sự cố hư hỏng.

Báo giá dòng camera KBvision độ phân giải 1.0 cho khách hàng

bao gia camera than tru kbvision usa 1 mp

Báo giá dòng camera KBvision độ phân giải 2.0 cho khách hàng

Báo giá dòng camera KBvision độ phân giải 2.0 cho camera thân trụ ngoài trời

Báo giá lắp đặt camera Hikvision cho khách hàng

Công ty chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng báo giá lắp đặt camera Hikvision theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dưới đây

báo giá lắp đặt camera hikvision

Bảng báo giá lắp đặt camera Dahua cho khách hàng

Công ty chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng báo giá lắp đặt camera Dahua theo yêu cầu khách hàng, tùy theo nhu cầu lựa chọn, khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dưới đây

báo giá lắp đặt camera da hua

Bảng báo giá lắp đặt camera CP Plus theo yêu cầu của khách hàng

Công ty chúng tôi chuyên thi công lắp đặt camera CP Plus theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera CP Plus có thể tham khảo bảng báo giá dưới đây

bang gia lap dat camera cp plus

Báo giá lắp đặt camera wifi không dây ở Vĩnh Long

Dưới đây là một số dòng camera wifi không dây loại tốt và loại thường mà chúng tôi hay lắp đặt ở Vĩnh Long theo yêu cầu của khách hàng

+ Báo giá camera wifi Ezviz

+ Báo giá camera wifi Imou

+ Báo giá camera wifi Fpt

Lắp đặt camera tại Vĩnh Long

Câu hỏi thường gặp

# Một số câu hỏi chính liên quan đến dịch vụ camera an ninh, giải pháp báo động, báo trộm được khách hàng quan tâm khá nhiều đó chính là :

Địa chỉ công ty lắp đặt camera Vĩnh Long uy tín

= người dùng có nhu cầu tìm hiểu các thông tin liên quan, muốn được hỗ trợ nhanh chóng chuyên nghiệp khi thi công 1 hệ thống an ninh và báo động, muốn nhờ kỹ thuật viên lắp đặt camera quan sát tại Vĩnh Long trong ngày, hãy báo trực tiếp cho chúng tôi qua các thông tin bên dưới và được hỗ trợ nhanh chóng từ A – Z

 • Hi-tech Solution Việt Nam – CN Vĩnh Long
 • Địa chỉ : 62/8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp
 • CN 1: 42/10 Đường số 13, Linh Tây, Thủ Đức
 • CN 2: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận
 • CN 3: Tầng 19, Tòa nhà Proper Plaza, Quận 12
 • CN Vĩnh Long: phường 8, thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long
 • Website: https://lapinternetfpt.vn/camera-fpt/
 • Hotline: 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Zalo: 0909.599.490 – Ms khuyên
 • Email: Hi-techsolution@gmail.com