Lắp đặt chuông cửa có hình: Khi công nghệ và an ninh gặp nhau

Lắp đặt Chuông Hình

VIỄN THÔNG VINA, nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam về lắp đặt chuông cửa có hình, tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh chuyên nghiệp và hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt các loại chuông cửa có hình cho nhà ở, công ty, doanh nghiệp, VIỄN THÔNG VINA đã tạo ra sự tin tưởng và uy tín từ khách hàng trên khắp cả nước.

Giải pháp an ninh tiện ích

VIỄN THÔNG VINA hiện đang phân phối và lắp đặt các loại chuông cửa có hình của các thương hiệu nổi tiếng như HIKVISION, DAHUA, PANASONIC, COMMAX, HONEYWELL… Mang đến sự chính xác, bảo mật tuyệt đối, độ bền cao và kiểu dáng đẹp phù hợp với đa số người dùng. Với VIỄN THÔNG VINA, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về chủng loại, kiểu dáng và giá thành phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lợi ích của việc lắp đặt chuông cửa có hình

  • Quản lí dễ dàng việc ra vào cổng của hộ gia đình, công ty, xí nghiệp… Tiết kiệm thời gian ra vào đóng mở cổng, đồng thời có thể quan sát và theo dõi bên ngoài cổng mà không cần phải ra ngoài.
  • Bảo đảm an ninh cho căn hộ, văn phòng, doanh nghiệp… Bạn có thể an tâm khi biết được người nào sẽ đến ngôi nhà của mình.
  • Hệ thống chuông cửa có hình có thể kết nối với điện thoại smartphone, máy tính bảng giúp chủ nhà liên lạc với khách ở mọi lúc mọi nơi.

Mô hình lắp đặt chuông cửa có hình

Chuông cửa có hình gồm hai bộ phận chính: Camera chuông cửa gắn ngoài cổng để thu hình, âm thanh và Màn hình trung tâm gắn trong nhà để quan sát, theo dõi.

Quy trình lắp đặt chuông cửa có hình

  • Chọn vị trí gắn chuông cửa, màn hình cho phù hợp và thuận tiện liên lạc nhất.
  • Cấp nguồn và thi công cáp tín hiệu cho chuông cửa, màn hình.
  • Kết nối và cài đặt chuông cửa có hình trong mạng Lan.
  • Việc lắp đặt chuông cửa có hình đã hoàn thành.

Tận hưởng công nghệ an ninh tại Bình Thạnh

Nếu bạn đang quan tâm đến việc sử dụng Video intercom, hãy liên hệ với VIỄN THÔNG VINA qua hotline: 0909 605 998 – (028)-62 677 398 để được tư vấn và thi công lắp đặt một cách an toàn, bảo mật và chính xác. VIỄN THÔNG VINA cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng, đúng chất lượng và giá thành tốt nhất.

Đáng tin cậy và chuyên nghiệp

VIỄN THÔNG VINA cam kết luôn bán đúng sản phẩm, đúng chất lượng, đúng nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, lấy uy tín đặt lên hàng đầu. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của quý khách hàng để xây dựng thương hiệu VIỄN THÔNG VINA toàn diện hơn.

Viễn Thông Vina – Hân hạnh được phục vụ quý khách! Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm