Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Micro Sim Mobifone

Đổi sim thường sang sim nano Mobifone giúp bạn sử dụng thuận tiện hơn. Với những ưu điểm nhỏ gọn và tiết kiệm không gian, sim nano đang trở thành lựa chọn của nhiều người dùng. Hãy cùng tìm hiểu cách đổi sim, cước phí, và những thông tin quan trọng về sim nano trong bài viết dưới đây.

1. Sim nano Mobifone là gì?

Sim nano là loại thẻ sim với kích thước nhỏ hơn micro sim khoảng 40%. Với chiều dài 12.3mm, chiều rộng 8.8mm và độ dày 0.67mm, sim nano rất phù hợp với nhiều thiết bị điện thoại như iPhone và các điện thoại có khung sim nhỏ. Bạn có thể mua sim nano trực tiếp hoặc đổi từ sim thường sang sim nano mà vẫn giữ nguyên số điện thoại. Cước phí thực hiện đổi sim cũng khá rẻ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

2. Điều kiện chuyển sim thường sang sim nano Mobifone là gì?

Để chuyển đổi thành công, bạn cần đảm bảo các điều kiện sau đây:

  • Sim Mobifone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều hoặc bị chặn chiều và còn trong thời gian giữ số.
  • Sim phải là chính chủ. Nếu không chính chủ, bạn cần đăng ký chính chủ để thực hiện quá trình chuyển đổi.

3. Cách đổi sim thường sang sim nano Mobifone giữ nguyên số

Để đổi từ sim thường sang sim nano Mobifone và vẫn giữ nguyên số điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết bao gồm chứng minh nhân dân chính chủ và sim Mobifone đang sử dụng muốn đổi sang sim nano.
  • Đến bất kỳ cửa hàng Mobifone trên toàn quốc.
  • Tại cửa hàng, điền vào phiếu yêu cầu chuyển đổi và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chi tiết. Thời gian chuyển đổi thường từ 15 đến 30 phút.
  • Cước phí chuyển đổi là 25.000đ/lần.
  • Sim mới nhận được sẽ là sim 4G Mobifone. Sim này có 3 khung sim là sim thường, sim micro và sim nano để bạn lựa chọn phù hợp với thiết bị điện thoại của mình.
  • Số điện thoại của bạn vẫn được giữ nguyên.

4. Những lưu ý cần nhớ khi chuyển sim thường sang sim nano

  • Khi chuyển từ sim thường sang sim nano, bạn sẽ dùng một bản sim mới giữ nguyên số điện thoại, nhưng danh bạ lưu trên sim cũ sẽ mất. Vì vậy, trước khi chuyển đổi, hãy sao lưu danh bạ từ sim sang điện thoại.
  • Tất cả các ưu đãi và gói cước đang được hưởng như gói 4G Mobifone, gói 3G, gói khuyến mãi gọi nội mạng, tài khoản và các dịch vụ GTGT đều được bảo lưu khi chuyển đổi.

Như vậy là bạn đã nắm được thông tin chi tiết về cách đổi sim thường sang sim nano Mobifone giữ nguyên số. Hãy thực hiện ngay và trải nghiệm sự tiện lợi từ sim nano.

Xem thêm tại Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm.