Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

N12

Hiện nay, việc mua những thiết bị giám sát bí mật trở nên thông dụng và phổ biến hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc lựa chọn thiết bị để yên tâm sử dụng mà không lo bị phát hiện là điều mà khách hàng quan tâm. Đã nghe nói đến thiết bị độc đáo mang tên GPS TRACKER N12 PLUS – Thiết bị định vị kết hợp nghe lén siêu nhỏ chưa? Thiết bị này sở hữu nhiều tính năng độc đáo. Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Những tính năng chính của GPS TRACKER N12 PLUS

GPS TRACKER N12 PLUS được đánh giá cao về chất lượng sử dụng. Máy được biết đến là một thiết bị giám sát có thời gian sử dụng pin lâu, âm thanh rõ ràng và định vị chính xác.

Máy ghi âm siêu nhỏ có khả năng gửi định vị chính xác vị trí của mình cho chủ nhân thông qua tin nhắn điện thoại. Thiết bị cũng hỗ trợ xem lại lịch sử di chuyển trong một khoảng thời gian nhất định. Với định vị chính xác, nó còn giúp bạn thiết lập và cảnh báo những vùng an toàn.

Tuy là máy nghe lén nhưng máy được trang bị bộ lọc âm thanh cực chất, nên âm thanh mang đến luôn rõ ràng, chân thực. Chỉ cần soạn tin nhắn gửi đến SIM trong thiết bị, khi phát hiện âm thanh, nó sẽ tự gọi điện lại cho chủ nhân. Nếu bạn muốn nhận được thông báo khi có âm thanh, hãy gửi tin nhắn trong thiết bị.

Với nam châm siêu chắc được gắn thêm, bạn có thể gắn cố định thiết bị vào một chỗ thích hợp mà không sợ bị phát hiện.

Máy có thiết kế tinh vi nên ngụy trang kín đáo
Máy có thiết kế tinh vi nên ngụy trang kín đáo

Làm sao để sử dụng chức năng định vị chính xác

GPS TRACKER N12 PLUS được trang bị những con chip định vị GPS 4 nhân dòng cao cấp. Để sử dụng thiết bị, bạn có thể kết hợp với ứng dụng chuyên nghiệp cài trực tuyến trên điện thoại hoặc máy tính. Chính phần mềm đó giúp bạn xác định vị trí của thiết bị, ngay cả số nhà, tên đường đều được gửi về điện thoại cụ thể.

Bạn chỉ cần nhập địa điểm mà thiết bị gửi về vào ứng dụng 365GPS. Sau đó, nhập số IMEI có dán trên thiết bị định vị và mật khẩu 123456. Bấm LOGIN – Track và bạn có thể nhận định vị của thiết bị mình đang theo dõi.

Thiết bị còn hỗ trợ xem lại lịch sử di chuyển trong 90 ngày gần nhất.

Thiết bị hỗ trợ định vị chính xác vị trí
Thiết bị hỗ trợ định vị chính xác vị trí

Làm sao để sử dụng chức năng nghe lén?

  • Soạn tin nhắn 000#1234567890# và gửi vào SIM điện thoại trong thiết bị định vị. Tin nhắn này là bắt buộc.
  • Soạn tin nhắn 333 đến SIM thiết bị nếu bạn muốn thiết bị tự gọi lại khi phát hiện có âm thanh.
  • Soạn tin nhắn 888 nếu bạn muốn máy gửi tin nhắn báo động đến chủ nhân mỗi khi có âm thanh người nói chuyện.
  • Soạn tin nhắn 555 và gửi vào SIM thiết bị khi muốn kết thúc tất cả các chức năng.

Lý do nên mua hàng tại Dương Anh Digital

Dương Anh Digital là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp những sản phẩm camera giám sát. Khi mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm. Tất cả thiết bị tại Dương Anh đều có nguồn gốc rõ ràng và chính sách bảo hành minh bạch. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Đây là một số thông tin về thiết bị GPS TRACKER N12 PLUS – Thiết bị định vị kết hợp nghe lén siêu nhỏ. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm tiện ích này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm