Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Pbe

Các nội dung trong những phiên bản mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại hay Đấu Trường Chân Lý đều có trên máy chủ thử nghiệm, gọi là LOL PBE. Bạn không chỉ có thể trải nghiệm các nội dung mới nhất mà còn được tặng RP – loại tiền tệ trong game mà phải bỏ tiền mặt ra mới có thể mua được trên máy chủ chính thức. Việc tặng RP cho người chơi trên máy chủ thử nghiệm sẽ giúp người chơi PBE LOL có thể mua được tướng, skin, sàn đấu, chưởng lực, linh thú… và rất nhiều nội dung khác mà người chơi có thể mua trước trên máy chủ thử nghiệm.

Tạo tài khoản PBE LMHT, tạo tk PBE DTCL

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký tải phiên bản PBE LMHT ở dưới đây, điền thông tin email và chọn tài khoản Riot Games thuộc khu vực NA hoặc Oceania. Nếu bạn đã từng tạo tài khoản Riot Games rồi thì bạn sẽ biết các bước tiếp theo ra sao.

Bước 2: Chọn ngày tháng năm sinh theo Tháng/ Ngày/ Năm và chọn Next.

Bước 3: Cuối cùng là điền tên tài khoản, hai lần mật khẩu ở dưới và tích chọn điều khoản cùng chính sách bảo mật rồi chọn Next.

Bước 4: Thông báo “You’re all set” hiện ra, bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản LOL PBE. Chọn nút Download for Windows ở dưới để tải về file cài đặt LOL PBE.

Bước 5: Nếu đã có tài khoản LOL PBE trước đó mà máy bạn lại chưa tải về LOL PBE. Hãy chọn link tải phiên bản thử nghiệm LMHT ở dưới đây, đăng nhập tài khoản LOL PBE đã tạo vào, hoặc chọn Already have a PBE account? Download here.

Bước 6: Và chọn một trong hai phiên bản hệ điều hành mà bạn đang sử dụng để tải về LOL PBE tương ứng với phiên bản đó.

Bước 7: File tải cài đặt máy chủ PBE sẽ được tải về ngay sau đó và nó có tên như ở dưới này.

Bước 8: Bấm Install để cài đặt LMHT máy chủ thử nghiệm theo đường dẫn mặc định, còn nếu muốn thay đổi thư mục cài đặt hãy chọn Advanced Options.

Bước 9: Chọn đường dẫn, bấm OK > Install.

Bước 10: Kế đến hãy đăng nhập tài khoản PBE của bạn vừa tạo vào, chờ game hoàn thành cài đặt là xong.

Bước 11: Cuộn chuột xuống ở thông báo này và chọn Accept.

Bước 12: Như vậy là xong, bạn đã hoàn toàn cài đặt phiên bản thử nghiệm LMHT, DTCL.

Nội dung mới trong LMHT PBE

Nội dung sắp tới trong LMHT PBE sẽ là phiên bản LMHT 13.6 với những thay đổi nhất định dù chưa rõ rằng các tướng nào sẽ được buff và nerf. Nhưng người chơi sẽ có một bản cập nhật thay đổi lớn trong Đấu Trường Chân Lý.

Đó là phiên bản cập nhật giữa mùa DTCL 8.5 – Nổi Loạn có đến 15 tướng bị xóa bỏ trong phiên bản này và 15 tướng mới được cập nhật kèm theo đó là một số tướng cũ được thay đổi để phù hợp với những hệ tộc mới.

Nâng cấp anh hùng của các tướng mới cũng sẽ được Riot tung ra, người chơi sẽ có thêm các lựa chọn cho các tướng dựa theo nâng cấp carry hoặc nâng cấp hỗ trợ. Có thể từ đây cho đến lúc được cập nhật, bạn sẽ có thêm nhiều thay đổi về các tướng, trang bị, hệ tộc và nâng cấp anh hùng.

Cách sửa lỗi Failed to Connect LMHT PBE

Nếu có gặp trường hợp lỗi Failed to Connect như ở dưới hình này, bạn hãy bấm Cancel và sử dụng một phần mềm “pha ke” IP nào đó để fake IP sang một quốc gia khác như Thái Lan chẳng hạn và vào lại nhé.

cách sửa lỗi connect PBE LMHT

Vào lại game có thể ping sẽ hơi cao, và bạn thử đợi 1, 2 ngày nữa xem máy chủ có fix lại tình trạng kết nối này không nhé.

cách sửa lỗi connect PBE LMHT

Gần đây nhất chắc chắn là nội dung phiên bản DTCL 4.5 đang có danh sách hệ tộc và tướng mới nhất. Hãy vào và xem những đội hình mạnh DTCL mới nhất trong phiên bản này nhé.

Một số câu hỏi thường gặp về server PBE LOL

Tại sao Ping của máy chủ PBE LOL lại cao?

Do server PBE được đặt tại Bắc Mỹ. Nếu bạn không chơi từ khu vực Bắc Mỹ, bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng ping cao hơn bình thường. Tùy vào từng khu vực mà số ping sẽ cao hoặc trung bình. Nếu gặp tình trạng ping quá cao thì có thể sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Tại sao khi tạo trận (Matchmaking) trên PBE lại lâu hơn so với những máy chủ khác?

Số lượng người chơi trong máy chủ PBE sẽ ít so với các máy chủ trong khu vực, do đó, việc xếp hàng để tạo trận sẽ mất nhiều thời gian hơn. Đồng thời người chơi cũng sẽ phải gặp những người chơi có cấp độ không đồng đều với nhau.

Hành vi gian lận trong LOL PBE có bị theo dõi không?

Nhà phát triển LMHT sẽ theo dõi mọi hành vi bị báo cáo trong máy chủ PBE. Bất kỳ người chơi nào có sử dụng phần mềm gian lận hoặc hành vi không phù hợp sẽ nhận các hình phạt trên máy chủ PBE giống như trên máy chủ chính thức.

Và nếu như bị cấm trên một máy chủ, bạn cũng sẽ bị cấm trên máy chủ còn lại. Nếu người chơi tái phạm lại các hành vi vi phạm của mình trên máy chủ PBE, họ sẽ bị cấm truy cập vĩnh viễn vào máy chủ PBE mà không có bất kỳ cảnh báo hoặc cơ hội kháng cáo nào.

Bạn có thể tố cáo người chơi gian lận qua client nếu phát hiện bất kỳ hành vi gian lận nào. Hoặc bạn có thể tố cáo sau trận đấu nếu bạn quên.

Server PBE là gì?

PBE (viết tắt của Public Beta Environment) là một máy chủ tập trung vào việc thử nghiệm. Nơi các bản cập nhật mới nhất luôn được cập nhật sớm để game thủ trải nghiệm và phát hiện ra các lỗi.

Điều này cho phép Riot Games sửa bất kỳ lỗi nào khi bản cập nhật đó được phát hành trên máy chủ chính thức. Đây là một nguồn tài nguyên vô giá đối với Riot, vì việc thử nghiệm công khai giúp tiết kiệm thời gian và tài nguyên và mang lại những nội dung mới nhất để game thủ trải nghiệm.

Số tiền RP mà người chơi nhận được trên máy chủ PBE LOL là bao nhiêu?

Người chơi sẽ nhận được một khoản tiền là 3000RP mỗi ngày cho phép người chơi mua tướng, skin, vật phẩm, phụ kiện, báu vật, biểu cảm, biểu tượng, vé giải đấu, v.v. trong LMHT và sàn đấu, linh thú, chưởng lực, biểu cảm trong DTCL. Đây đều là những nội dung mới nhất mà game thủ sẽ có.

Mặc dù không nhất thiết phải theo ý định của máy chủ thử nghiệm. Nhưng nó cho phép người chơi có thể mua và dùng thử các skin mới nhất trên máy chủ PBE và xem những thứ mình mua có ưng ý không trước khi quyết định mua nó trên máy chủ chính thức.

Đây có thể là một công cụ có giá trị để thực hiện một giao dịch mua hàng đầy đủ thông tin mà người chơi không cần phải hồi tiếc. Người chơi có thể báo cáo lỗi bất cứ lúc nào.