Phần Mềm Sadp

Phần Mềm Sadp

SADP Tool – Tìm Kiếm Thiết Bị An Ninh Hikvision Dễ Dàng

Bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm địa chỉ IP của các thiết bị an ninh Hikvision? SADP Tool chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn! Với SADP Tool, bạn có thể tìm kiếm và cấu hình các thiết bị Hikvision một cách nhanh chóng và dễ dàng.

SADP Tool Là Gì?

SADP Tool, viết tắt của từ Search Active Devices Protocol, là một phần mềm dùng để tìm kiếm địa chỉ IP của các thiết bị an ninh của hãng Hikvision bao gồm camera IP, đầu ghi hình DVR/NVR, máy chấm công, chuông cửa màn hình, các bộ video encoding, storage server và nhiều thiết bị khác. SADP Tool là công cụ không thể thiếu đối với các kỹ thuật viên lắp đặt camera Hikvision.

Dùng SADP Tool Để Làm Gì?

Bạn đang tự hỏi SADP Tool có công dụng gì? Dưới đây là một số công dụng tuyệt vời của SADP Tool mà bạn sẽ không thể bỏ qua:

  1. Biết được IP của các thiết bị Hikvision: SADP Tool giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm IP của các thiết bị Hikvision trong mạng. Điều này rất quan trọng trong quá trình cấu hình và xử lý sự cố.

  2. Kích hoạt hàng loạt thiết bị: Với SADP Tool, bạn có thể kích hoạt hàng loạt thiết bị Hikvision để sử dụng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

  3. Đổi mật khẩu thiết bị: SADP Tool cho phép bạn đổi mật khẩu thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  4. Đổi địa chỉ IP thiết bị: Bạn có thể thay đổi địa chỉ IP hàng loạt của các thiết bị mà không cần đổi lớp mạng của PC. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt được tốc độ cấu hình nhanh chóng.

  5. Khôi phục mật khẩu: Khi bạn quên mật khẩu, SADP Tool sẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu một cách dễ dàng. Hãy tìm hiểu thêm về cách khôi phục mật khẩu trong các bài viết hướng dẫn.

  6. Unbind thiết bị ra khỏi tài khoản Hik-connect: Khi thiết bị Hikvision đã được gán vào một tài khoản Hik-connect khác, bạn cần sử dụng SADP để unbind thiết bị. Hãy tìm hiểu thêm về cách unbind thiết bị trong các bài viết hướng dẫn.

Download SADP Tool Miễn Phí

Hãy tải ngay phần mềm SADP Tool mới nhất tại Hải Nam! Đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm quản lý thiết bị tối ưu nhất. Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Hướng Dẫn Cài Đặt & Sử Dụng SADP Tool của Hikvision

1. Hướng Dẫn Cài Đặt SADP Tool Hikvision Trên Máy Tính

Để sử dụng SADP Tool, bạn cần cài đặt công cụ này lên một máy tính có kết nối chung lớp mạng với thiết bị cần cấu hình. Hãy làm theo các bước sau:

  1. Tải và giải nén phần mềm SADP Tool.
  2. Nhấp chuột phải vào phần mềm và chọn “Run as Administrator”.

SADP Tool

  1. Bấm “Next” cho đến khi hiện biểu tượng “Install”, sau đó chọn “Install” để tiến hành cài đặt.
  2. Khi cài đặt hoàn tất, chọn “Completed” để kết thúc quá trình cài đặt SADP Tool.

Cài đặt SADP Tool
Cài đặt SADP Tool
Cài đặt SADP Tool
Cài đặt SADP Tool

Hãy tải ngay SADP Tool và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại cho bạn. Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm là đơn vị đáng tin cậy để bạn cài đặt và sử dụng SADP Tool.