Phần Mềm Vms

Phần Mềm Vms

Download Phần Mềm VMS Camera Xem Camera Vantech, Vitacam Trên Máy Tính

Ngày nay việc lắp đặt camera giám sát không còn quá xa lạ với người dùng, nhưng để quản lý tốt hệ thống giám sát an ninh cho gia đình, cửa hàng,…. bạn cần phải tải phần mềm xem camera về để xem camera trên điện thoại hoặc máy tính để quản lý và theo dõi khu vực lắp đặt camera tốt hơn.

Camera Vantech, Vitacam là một trong những dòng camera quan sát đang được sử dụng phổ biến trên thị trường và VMS Camera phần mềm xem camera Vantech, camera Vitacam trên máy tính.

Tải và Cài VMS Camera - Phần Mềm Xem Camera Vantech, Vitacam

VMS camera là gì?

Phần mềm VMS Camera là phần mềm quản lý video mang nhiệm vụ như một trung tâm của hệ thống, bởi tại đây bạn có thể sử dụng các tính năng giám sát camera trực tiếp, xem lại video đã được lưu trữ, tìm kiếm, cảnh báo chuyển động, các chức năng quản lý hệ thống camera,… Ngoài ra, phần mềm VMS camera cũng có thể tích hợp với một số phần mềm khác để mở rộng tính năng giám sát khu vực và phân tích hình ảnh được ghi lại tốt hơn.

XEM THÊM: Những phần mềm xem camera trên mày tính được Hải Nam chia sẻ cách tải và link tải Miễn Phí nhé!

 • Cách Tải & Cài Đặt IVMS 4500 PC – Phần mềm xem camera Hikvision
 • Hướng dẫn Tải & Cài Đặt KBIVMS 2.0 Trên Máy Tính (PC) Miễn Phí 100%
 • Cách Tải Smart PSS – Phần Mềm Xem Camera Dahua Trên Máy Tính PC
 • Hướng dẫn Tải phần mềm xem camera Hikvision IVMS 4200 PC Lite trên Máy tính

Không để các bạn chờ lâu, ngay sau đây Hải Nam xin chia sẻ Link tải phần mềm xem camera Vantech trên pc và hướng dẫn cách cài VMS camera cho các bạn tham khảo nhé!

Bạn có thể tải VMS camera để cài đặt xem camera Vitacam, Vantech trên máy tính dễ dàng theo link Download phần mềm VMS Camera dưới đây nhé!

Tải Phần Mềm Vitacam, Vantech – Xem camera Vantech trên máy tính TẠI ĐÂY

sau khi tải phần mềm xem camera Vitacam trên máy tính theo đường link Hải Nam chia sẻ bên trên thành công 100%, bạn tiến hành cài đặt phần mềm VMS camera theo các bước sau.

Cách Cài Đặt VMS Camera Vitacam, Vantech Đơn Giản, Dễ Hiểu

Khi bạn cài đặt phần mềm VMS camera bạn có thể xem camera Vantech và camera Vitacam trên cùng ứng dụng này. Tìm hiểu ngay cách cài đặt camera Vantech, Vitacam ngay sau đây nhé!

Bước 1: Giải nén phần mềm VMS camera Vantech

Sau khi phần mềm Vantech download trên máy tính xong, bạn tiến hành giải nén tệp vừa tải bằng cách khởi chạy File.exe và tiến hành cài VMS camera trên PC.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ cho phần mềm camera Vantech

Giải nén xong, bạn mở phần mềm xem camera vantech trên pc lên và nhận được khung hình như ảnh. Bạn chọn ngôn ngữ Tiếng Anh – Engligh và tiếp tục bấm Next.

Bước 3: Chọn nơi lưu trữ VMS Camera và hoàn tất cách cài đặt camera Vantech

Bước này bạn tiến hành chọn nơi lưu trữ cài đặt VMS camera Vitacam, nếu bạn muốn thay đổi thư mục lưu trữ thì có thể bấm vào Change và chọn thư mục lưu trữ thích hợp và tiếp tục chọn Next.

Cách Cài Đặt VMS Camera - Phần Mềm Xem Camera Vantech, Vitacam

Tiếp tục chờ cho phần mềm VMS Camera Viatacam, Vantech cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản camera Vantech, Vitacam và sử dụng phần mềm VMS Camera

Sau khi giải nén và cài đặt phần mềm camera Vantech xong bạn bấm vào chữ Login ứng dụng sẽ tự động ra màn hình như ảnh và đăng nhập tài khoản xem camera Vitacam hoặc Vantech vào là có thể xem camera Vantech trên máy tính được rồi nhé!

Nếu bạn chưa có tài khoản xem camera Vantech, Vitacam thì có thể đăng ký tài khoản tại ứng dụng luôn đấy. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này để Hải Nam hỗ trợ giải đáp cho bạn nhanh nhất có thể nhé!

Vậy là Hải Nam đã chia sẽ cách tải phần mềm VMS để xem camera Vitacam, Vantech thành công và hướng dẫn cách cài đặt phần mềm xem camera Vitacam, Vantech rồi. Tiếp theo, nếu bạn chưa Hải Nam xin hướng dẫn cách sử dụng phần mềm xem camera VMS Vitacam ngay sau đây nhé!

Cách Sử Dụng Phần Mềm VMS Xem Camera Vitacam và Vantech Đơn Giản, Dễ Hiểu

Thêm Camera Vantech vào Phần mềm VMS camera

Khi cài và đăng nhập thành công phần mềm xem đầu ghi camera Vantech bạn nhận được một màn hình như ảnh và để xem camera Vitacam, Vantech trên PC được thì bạn cần thêm camera vào phần mềm VMS Camera.

Tại Giao diện trên bạn chọn Device Manager để thêm camera vào phần mềm xem camera ip Vantech. Bạn có thệ thêm camera an ninh vào phần mềm camera VMS theo 2 công cụ sau:

Công cụ Search Again

Nếu bạn đang sử dụng chung một mạng LAN cho camera Vantech, Vitacam và máy tính sử dụng phần mềm VMS thì có thể chọn Search Again để để dò tìm thiết bị camera. Công cụ Search Again sẽ hỗ trợ tự động dò và thêm thiết bị vào hệ thống khi bạn sử dụng chung mạng internet cho camea và phần mềm xem camera Vitacam.

Công cụ Manual Add

Nếu bạn đang sử dụng 2 mạng khác nhau, thì có thể thêm thủ công camera vào ứng dụng xem camera Vitacam, Vantech với công cụ Manual Add và điền các thông số trên màn hình như sau:

 • Device name: Mục này như tên của camera, bạn nên đặt tên theo vị trí lắp đặt camera Vantech, Vitacam để quản lý tốt hơn đối với các hệ thống vừa để tiện quản lý camera tốt hơn.
 • Group: Không thay đổi giá trị mục này, để mặc định là Default Group
 • Login type: bạn có thể lựa chọn 2 hình thức thêm camera như: IP/Domain và CloudID + Nếu chọn IP/Domain thì bạn sẽ cung cấp địa chỉ IP/Domain của camera vào mục tương ứng và điền mặc định 34567 tại mục Port (nếu chưa thay đổi giá trị này trên đầu ghi camera Vantech) + Nếu chọn CloudID thì bạn cần nhập địa chỉ CloudID vào mục tương ứng (CloudID thường được quét từ đầu ghi camera Vitacam)
 • Username: Không thay đổi, để mặc định là Admin
 • Password: mặc định được để trống
 • Vendor: Mục này bạn dựa vào nhà cung cấp phù hợp với đầu thu camera là được.

Sau khi điền tất cả các mục trên bạn tiếp tục ấn Save And Continue là được.

Tìm hiểu các tính năng trên phần mềm VMS Xem Camera Vitacam, Vantech

Sau khi thêm camera Vitacam hay Vantech vào phần mềm xem camera VMS bạn có thể trải nghiệm được các tính năng giám sát như sau:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem camera VMS Camera Vitacam, Vantech

1. Mục General Function

Đối với mục General Function bạn có thể trải nghiệm các tính năng giám sát khu vực chung như: xem camera Vantech trên máy tính trực tiếp (Monitor), Quản lý hệ thống camera Vitacam, Vantech – thêm vào hoặc xóa bớt camera trong hệ thống (Device manager), Xem lại camera trước đó (Playback), quản lý bợ nhớ và tùy chỉnh chế độ lưu trữ băng ghi hình (Record setting).

2. Mục Config Manager

Đối với mục Config manager bạn có thê điểm chỉnh chế độ ghi hình camera từ xa khi có sử dụng internet giúp bạn tiện lợi điều chỉnh cấu hình camera theo ý muốn mà không cần phải đến đầu ghi camera để thực hiện. Phần mềm VMS Camera hỗ trợ bạn với các tính năng như:

 • Cấu hình từ xa cho các camera có trong phần mềm VMS camera Vitacam, Vantech (Device config)
 • Cấu hình cho camera dạng DOME PTZ với các chức năng xoay đa chiều,… (Tour setting)
 • Quản lý các tài khoản xem camera Vantech, Vitacam (User manager)
 • Cài đặt cấu hình chung cho phần mềm xem camera VMS Vitacam Download (System config)
 • Cài đặt cảnh báo chống trộm cho hệ thống camera giám sát có dây, cảnh báo mất tín hiệu làm camera mất hình,… (Alarm config)

3. Mục Extensions

Đối với mục Extensions bạn có thể cài đặt mở rộng cho hệ thống giám sát giúp bạn có thể cài đặt hay tích hợp thêm các tính năng, phần mềm khác như: bản đồ Google Map, chỉnh sửa video thu lại ngay trên phần mềm…

Trên đây là một số chia sẽ bổ ích mà camera Hải Nam muốn gửi đến các bạn. Mong rằng bài viến này giúp bạn có thể tải VMS camera dễ dàng trong 30 giây và cài đặt phần mềm xem camera VMS thành công 100% cũng như tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng phần mềm xem camera VMS chi tiết nhất để bạn có thể sử dụng tối đa các tính năng hỗ trợ trên phần mềm.

Nếu bạn đang có thắc mắc trong quá trình download phần mềm xem camera Vantech trên máy tính hay không hiểu cách thêm camera Vantech hay Vitacam thì có thể bình luận ngay bên dưới để Cửa hàng camera Hải Nam tiện giải đáp cho bạn nhé!

Chúc bạn thành công 100%