Reset Camera IMOU – Cách Reset và Lắp Đặt Camera IMOU Chính Hãng tại TP.HCM

Reset Imou

<a href=Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm” />

Cách Reset camera IMOU về mặc định rất đơn giản và bạn có thể tự thực hiện mà không cần sự giúp đỡ của đội ngũ kỹ thuật viên. Tuy nhiên, để Reset Camera IMOU thành công và sử dụng thiết bị an toàn, bảo mật, bạn cần lưu ý rất nhiều vấn đề. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Camera Hải Nam tìm hiểu chi tiết về cách Reset camera IMOU và lắp đặt camera IMOU chính hãng tại TP.HCM.

Khi nào cần Reset Camera IMOU?

Trong quá trình sử dụng camera của thương hiệu IMOU, bạn sẽ phải áp dụng cách Reset Camera IMOU Ranger 2 trong các trường hợp sau:

 • Khi camera IMOU báo lỗi đèn đỏ và nhấp nháy thường xuyên. Lỗi này liên quan đến kết nối mạng, tức là camera bị mất kết nối với wifi. Khi đó, bạn cần Reset lại camera IMOU để cài lại wifi.
 • Khi bạn đổi wifi kết nối với camera hoặc gặp sự cố mất kết nối wifi, bạn cũng cần thực hiện cách Reset camera IMOU để thiết bị về mặc định.

Vậy cách tiến hành có đơn giản không? Hãy cùng Camera Hải Nam điểm qua các bước Reset camera IMOU chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết.

Cách Reset camera IMOU đơn giản

Hướng dẫn cách Reset camera IMOU cực đơn giản với các bước thực hiện sau:

 1. Bước 1: Cấp nguồn cho thiết bị camera IMOU của bạn bằng cách cắm ổ điện.
 2. Bước 2: Tìm đến đúng vị trí nút Reset camera IMOU trên thiết bị. (Lưu ý: Mỗi dòng sản phẩm của thương hiệu IMOU thường có vị trí nút Reset được đặt khác nhau).

Tìm đến nút Reset nhấn giữ 10 - 15s

 1. Bước 3: Nhấn và giữ nút Reset trong khoảng 10 – 15 giây, sau khi bạn nghe thấy tiếng Bíp thì thả tay ra.
 2. Bước 4: Xóa thiết bị camera trong tài khoản IMOU Life đã được gán trước đó.

Sau khi xóa xong thiết bị, bạn có thể cài đặt lại và sử dụng như bình thường.

Một số lưu ý trong cách Reset lại camera IMOU

Trong cách Reset camera IMOU Life, khi thiết bị camera IMOU về mặc định, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Sau khi Reset lại IMOU, thiết bị sẽ khởi động lại với đèn báo màu đỏ. Một lúc sau đèn báo này mới chuyển sang màu xanh lá cây và nháy liên tục thì lúc đó bạn mới Reset thành công.
 • Khi Reset thiết bị, bạn cần đồng thời xóa camera IMOU đã gán vào tài khoản IMOU Life của bạn. Nếu không xóa, khi bạn thực hiện cài camera IMOU vào thiết bị khác, phần mềm sẽ cảnh báo và bạn sẽ không được phép cài đặt.

Vị trí Reset camera IMOU Ranger 2 và một số dòng IMOU khác

Camera Hải Nam sẽ chỉ cho bạn về một số vị trí của nút Reset trên các dòng thiết bị IMOU. Nắm rõ vị trí này, bạn mới thực hiện cách Reset camera IMOU thành công. Dưới đây là ví dụ về vị trí Reset camera IMOU trên các dòng sản phẩm IMOU:

 • Sản phẩm IMOU Ranger 2: Xoay mắt camera hướng lên trên, ở cạnh bên của camera ngay gần khe cắm thẻ nhớ sẽ có nút Reset. Bạn phải mở nắp đen bên ngoài ra, sau đó mới có thể nhấn giữ nút Reset của thiết bị này.

Sản phẩm IMOU Ranger 2

 • Sản phẩm IMOU LOOC: Ở phía mặt trên của camera, mắt nắp đậy sẽ có nút Reset cùng với khe cắm thẻ SD.
 • Sản phẩm IMOU C22: Nút Reset được làm nổi ngay bên ngoài phía sau chân camera lên một chút.
 • Sản phẩm IMOU F22: Nút Reset ở mặt dưới của camera, bạn phải dùng tô vít để tháo nắp bên ngoài mới có thể nhấn nút.
 • Sản phẩm IMOU A26: Nút Reset ở phần sau chân đế camera, cực kỳ dễ nhìn thấy.

Cách lấy lại mật khẩu camera IMOU mặc định

Khi bạn tiến hành cách Reset camera IMOU, thiết bị sẽ trở về mật khẩu mặc định. Muốn cài đặt lại thiết bị cho tài khoản IMOU Life của bạn, bạn cần biết mật khẩu mặc định của thiết bị được nhà sản xuất gán.

Thông thường, mật khẩu mặc định chính là mã Safety Code sẽ được nhà sản xuất dán trên thiết bị kèm với mã QR. Tuy nhiên, trong trường hợp camera đã sử dụng lâu ngày, đặc biệt là các sản phẩm lắp ngoài trời, mã này có thể bị mờ hoặc không nhìn rõ. Vậy cách lấy lại mật khẩu mặc định (Safety Code) của camera IMOU như thế nào?

Nếu trước đây diện thoại của bạn đã từng cài và gán thiết bị này, bạn có thể lấy mật khẩu mặc định theo các bước sau:

 1. Bước 1: Mở phần mềm IMOU Life, tại giao diện camera, bạn nhấn vào icon cài đặt hình bánh răng.
 2. Bước 2: Cửa sổ Cài đặt thiết bị xuất hiện, bạn kéo xuống để tìm đến mục có tên là Nhãn thiết bị.
 3. Bước 3: Phần mềm sẽ hiển thị mã QR của thiết bị bạn đã gán, cùng với đó là mật khẩu mặc định của camera IMOU. Đó chính là mã an toàn mà bạn cần lưu lại để sử dụng cho việc cài đặt lại camera IMOU.

Cùng Camera Hải Nam lắp đặt camera IMOU chính hãng tại TP.HCM

Đến Camera Hải Nam để mua các sản phẩm camera IMOU chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, Camera Hải Nam còn cung cấp nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về camera IMOU để bạn có thể lắp đặt và sử dụng hiệu quả.

Hãy đảm bảo an ninh gia đình và văn phòng của bạn với camera IMOU chính hãng từ Camera Hải Nam!