Sim 3G Mobifone Nghe Gọi: Giải pháp hàng đầu cho cuộc sống không lo hết hạn

Bạn từng gặp rắc rối khi số dư tài khoản vẫn còn dư nhưng gói cước đã hết hạn sử dụng? Đừng lo, Mobifone đã có giải pháp hoàn hảo dành cho bạn – gói MobiQ! Với gói cước này, bạn sẽ không còn lo lắng về việc hết hạn sử dụng nữa. Chỉ cần có phát sinh giao dịch là bạn sẽ được cộng thêm ngay 60 ngày sử dụng. Dù số dư trong tài khoản còn nhiều hay thuê bao đang hoạt động bình thường, thời hạn sử dụng vẫn tiếp tục tăng lên. Giờ đây, bạn có thể nghe gọi mãi mãi mà không lo hết hạn!

Thông tin về gói cước MobiQ nghe gọi mãi mãi của Mobifone

Gói MobiQ là gói hòa mạng trả trước đặc biệt dành cho những khách hàng thường xuyên nhắn tin. Gói cước này có mức giá rẻ hơn đến 50% so với các gói trả trước khác. Đặc biệt, bạn chỉ cần có phát sinh cước gọi, nhắn tin, cước dịch vụ hoặc nạp tiền vào tài khoản là sẽ được tự động gia hạn thêm 60 ngày sử dụng, không cần phải căn cứ vào giá trị thẻ nạp như các gói khác.

Thay vì lo lắng về thời hạn sử dụng của gói cước hay sợ số dư trong tài khoản không thể liên lạc được, với gói MobiQ, bạn chỉ cần sử dụng số thuê bao là không bao giờ phải lo nghĩ về hạn dùng nữa.

Hướng dẫn hòa mạng với gói MobiQ Mobifone

1. Đối với khách hàng hòa mạng mới

Để đăng ký hòa mạng mới với gói MobiQ, bạn chỉ cần đem theo CMND (bản photocopy có bản gốc để đối chiếu) và đến các điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc.

2. Đối với khách hàng chuyển đổi gói cước

Trước tiên, hãy kiểm tra lại gói cước đang sử dụng bằng cách bấm *101#OK trên điện thoại. Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin bao gồm tên gói cước, hạn sử dụng và số tiền trong tài khoản. Nếu gói cước hiện tại là MobiQ, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo nghĩ. Ngược lại, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các gói cước bằng cách sau:

  • Cách 1: Bấm *111#OK và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 2: Soạn MOBIQ gửi 900 để chuyển đổi.

Rất đơn giản phải không? Nếu bạn thường xuyên nhắn tin, ít nạp tiền điện thoại nhưng vẫn duy trì số thuê bao của mình, gói MobiQ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Lưu ý:

  • Nếu số dư tài khoản chính tại thời điểm chuyển đổi < 50.000đ: Phí chuyển đổi là 5.000đ.
  • Nếu số dư tài khoản chính tại thời điểm chuyển đổi > 50.000đ: Phí chuyển đổi là 10% giá trị tài khoản.
  • Số dư tài khoản chính sau khi chuyển đổi sẽ bị mất hoàn toàn.

Đối với thuê bao MobiQ, bạn có thể đăng ký lướt mạng internet trọn gói 1 tháng với nhiều gói cước 3G, 4G hấp dẫn khác. Hãy tham khảo tại Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm để biết thêm thông tin chi tiết.

Với gói cước MobiQ của Mobifone, bạn sẽ không còn lo lắng về việc số dư tài khoản còn nhiều nhưng gói cước đã hết hạn sử dụng. Đăng ký ngay và trải nghiệm cuộc sống không lo hết hạn với Mobifone!