Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Sim 4g 5gb/ngày

Sim 4G Viettel trọn gói 1 năm 5GB/ngày – Giải pháp thông minh cho mọi nhu cầu truy cập Internet

Thông tin chi tiết về gói cước cho sim 4G trọn gói 1 năm

Sim 4G Viettel trọn gói 1 năm 5GB/ngày là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn luôn cập nhật các thông tin mới nhất trên Internet trong thời đại công nghệ số phát triển vượt bậc. Đừng để bị tụt hậu và lỡ mất những tin tức bùng nổ, hãy khám phá siêu sim data với các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ nhà mạng Viettel. Loại sim này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí truy cập mạng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cùng FPT!

Thông tin chi tiết về gói cước cho sim 4G trọn gói 1 năm

 • Tên gói: 360N
 • Tổng phí: 3.600.000 VNĐ để sử dụng trong 1 năm, tương đương với 300.000VNĐ/tháng.
 • Data miễn phí: Mỗi ngày bạn được sử dụng 5GB lưu lượng tốc độ cao.

Cách đăng ký sim 4G Viettel trọn gói 1 năm 5GB/ngày

Để mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho khách hàng khi truy cập Internet, Viettel đã ra mắt sim 4G Viettel trọn gói với 5GB/ngày và sử dụng trong 1 năm. Dưới đây là cách đăng ký đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

Quy trình đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp sau: TENGOICUOC SỐ THUÊ BAO gửi 9123, trong đó tên gói là 360N. Ví dụ: 360N 0966098234 gửi 9123.

Gói cước 360N Viettel là một trong những gói cước được tích hợp trong sim 4G trọn gói đang là trào lưu hot trên thị trường hiện nay. Sim không chỉ cung cấp ưu đãi về data hấp dẫn mà còn đi kèm với số phút gọi và tin nhắn khủng, khiến tất cả khách hàng của Viettel đều phải nể phục. Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài xác nhận đăng ký gói cước thành công. Hãy tắt điện thoại và khởi động lại để cập nhật ưu đãi trên sim của mình.

Một số cú pháp tin nhắn cần thiết trong quá trình sử dụng sim

Các ưu đãi khi đăng ký gói 360N cho sim

 • Tặng 5GB mỗi ngày và tổng cộng 1800GB trong 12 tháng đăng ký.
 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.
 • Tặng 150 phút ngoại mạng mỗi tháng, tổng cộng 1800 phút trong 12 tháng đăng ký.
 • Miễn phí tin nhắn nội mạng.

Một số cú pháp tin nhắn cần thiết trong quá trình sử dụng sim

Để đơn giản hóa trải nghiệm gói cước 360N, Viettel cung cấp các cú pháp hỗ trợ sau:

 • Nhắn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191 để tra cứu dung lượng còn lại của gói cước.
 • Nhắn tin theo cú pháp: KTLL gửi 195 để tra cứu số phút gọi còn lại của gói cước.
 • Nhắn tin theo cú pháp: HUY [360N] gửi 191 để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng.

Lưu ý khi đăng ký gói cước 360N cho sim Viettel trọn gói 1 năm 5GB/ngày

Trong quá trình đăng ký gói cước 360N cho sim 4G Viettel trọn gói 1 năm 5GB/ngày, bạn cần lưu ý các trường hợp sau:

 • Đăng ký nhưng không nhận được tin nhắn xác nhận thành công: Hãy khởi động lại điện thoại, kiểm tra lại tin nhắn đã gửi theo cú pháp đúng chưa. Nếu chưa, hãy sửa lại và gửi lại. Nếu tin nhắn xác nhận không đến, có thể do lỗi đường truyền, bạn hãy kiểm tra lại tin nhắn mới đến trong hộp thư tin nhắn.
 • Nhận thông báo thành công nhưng không sử dụng được sim 4G Viettel trọn gói 1 năm 5GB/ngày: Có thể do lỗi đường truyền mạng. Hãy thử ngắt kết nối mạng và bật lại để kích hoạt gói cước bạn đã đăng ký.
 • Sau khi thử các cách trên mà sim vẫn không hoạt động, hãy khởi động lại thiết bị. Có thể do điện thoại quá tải hoặc bị đơ làm sim không được kích hoạt bình thường. Việc khởi động lại thiết bị giúp giải quyết triệt để những vấn đề phát sinh.
 • Nếu các cách trên không giúp, hãy gọi đến tổng đài Viettel theo số 18008098 để được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn và hỗ trợ.

Lời kết

Cách đăng ký sim 4G Viettel trọn gói 1 năm 5GB/ngày vô cùng đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Nếu bạn đang phân vân về gói cước 4G Viettel, chắc chắn đã tìm được nhiều thông tin hữu ích trong bài viết này. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này ngay bằng cách truy cập Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm.
Xem thêm: Cách đăng ký sim 4G Viettel trọn gói 1 năm 2GB/ngày