Sim 6gb/ngày

Sim 6gb/ngày

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang vào mạng internet tham khảo đăng ký 4G Viettel 6Gb 1 ngày/ 30 ngày để đăng ký sử dụng với mong muốn sử dụng nhiều hơn mà tiết kiệm chi phí sử dụng hơn.

Các bạn thân mến. Hiện nay tại thị trường Việt Nam nhu cầu sử dụng data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động của mỗi người dân là rất lớn. Nhà mạng cho ra đời hàng loạt các gói cước Viettel khác nhau dành cho từng nhu cầu sử dụng riêng của mỗi khách hàng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng di động truy cập mạng để chơi game giải quyết công việc với mức tiêu thụ 6Gb data tốc độ cao 1 ngày thì hay tham khảo chi tiết gói cước dưới đây để đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu nhé. 180Gb/ 30 ngày tương ứng mỗi ngày bạn có 6Gb data tốc độ cao để sử dụng.

Nội dung bài viết này mời bạn tham khảo gói v150z của Viettel để xem thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu bởi đây là gói cước có nhiều ưu đãi data tốc độ cao nhất hiện nay của Viettel dành cho thuê bao di động trả trước kích hoạt mới từ ngày 10/06/2022 tại một số tỉnh thành bảo gồm TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Quảng Bình, Kiên Giang, Hậu Giang đăng ký sử dụng trong năm 2023.

Đăng ký gói V150Z của Viettel chỉ với mức giá là 120.000đ cho 30 ngày sử dụng. Bạn có ngay 180Gb data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Mỗi ngày bạn có 6Gb data để sử dụng. Ngoài ra bạn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng trong 30 ngày liên tục.

Cách đăng ký gói V150Z của Viettel 2023

Hiện tại viettel đưa ra thị trượng các cổng thông tin tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước Viettel để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bao gồm như sau.

 • Đăng ký gói V150Z Viettel qua đầu số tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói V150Z Viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói V150Z Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng ,myviettel về điện thoại và cài đặt làm theo hướng dẫn của ứng dụng)
 • Đăng ký gói V150Z Viettel qua Website Shop.viettel.vn bằng đường link https//viettel.vn/
 • Đăng ký gói V150Z Viettel qua tổng đài 9123 ( Tổng đài 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel trên kênh website bán hàng trực tuyến của Viettel)

Bài viết giới thiệu gói V150Z Viettel này chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký gói cước trên nền tảng website của Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Chi tiết gói cước V150Z của Viettel 2023

 • Tên gói: V150Z
 • Giá cước: 120.000 đ
 • Thời hạn: 30 ngày
 • Nội mạng: Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút.
 • Ngoại mạng: Miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng Viettel/ 30 ngày
 • Data: Miễn phí 180Gb data 4G tốc độ cao của Viettel/ 30 ngày. Sử dụng 6Gb data/ ngày
 • Hết lưu lượng: Hết 6Gb data/ 1 ngày dừng truy cập. Ngày hôm sau sử dụng tiếp.
 • Áp dụng: Thuê bao trả trước Viettel kích hoạt mới bắt đầu từ 10/06/2023 và sim di động theo danh sách được tổng đài gửi tin nhắn mời đăng ký sử dụng.
 • Khu vực áp dụng sử dụng gói: TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Quảng Bình, Kiên Giang, Hậu Giang

Điều kiện để đăng ký gói V150Z Viettel 2023

 • Bạn là thuê bao trả trước của Viettel kích hoạt mới từ 10/06/2022 hoạt động bình thường 2 chiều, tài khoản gốc của bạn lớn hơn 150k tại thời điểm đăng ký. Hoặc thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước V150Z từ tổng đài Viettel
 • Thuê bao mới kích hoạt của bạn ở các tỉnh thành là TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Quảng Bình, Kiên Giang, Hậu Giang
 • Trường hợp bạn không biết mình có trong danh sách đăng ký gói V150Z Viettel hay không bạn cũng có thể cứ đăng ký. Nếu không trong danh sách tổng đài Viettel sẽ gửi lại tin nhắn thông báo đăng ký không thành công cho bạn và đương nhiên là bạn không mất phí tin nhắn.
 • Hoặc bấn link sau để đăng nhập kiểm tra https//viettel.vn/ xem thuê bao của bạn có đăng ký được hay không

Cú pháp đăng ký gói cước V150Z Viettel 2023

Để đăng ký thành công gói V150Z Viettel dù là đăng ký mới hay là gia hạn gói V150Z thì cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bạn bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói V150Z Viettel này cho bạn.

V150Z HN4 gửi 9123

Trong đó:

V150Z Là tên gói cước khuyến mãi dành riêng thuê bao trong danh sách khuyến mại của Viettel

HN4 Là mã đăng ký gói cước Viettel trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói V150Z Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4G V150Z Viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước Viettel trên kênh website bạn hàng trực tiếp (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Gói V150Z Viettel

Gói V150Z Viettel

Các bạn thân mến. Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước V150Z của Viettel được nhà mạng cho ra đời dành cho thuê bao di động kích hoạt mới bắt đầu từ 10/06/2023. Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng ngày khi có nhu cầu.

Hiện Viettel cho ra mắt gói V150Z theo các chu kỳ là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Mời bạn tham khảo lựa chọn chu kỳ phù hợp nhất để đăng ký dưới đây nhé.

Các gói V150Z của Viettel 2023

Dưới đây là danh sách các gói V150Z của Viettel được nhà mạng chi ra làm các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Mời bạn tham khảo lựa chọn cho mình một chu kỳ phù hợp nhất để đăng ký sử dụng.

Các bạn thân mến. Nội dung trên đây là thông tin về gói v150z của Viettel. Nếu bạn nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước này hãy nhanh tay đăng ký sử dụng ngay để nhận ưu đãi vô cùng lớn. Trường hợp thuê bao của bạn không nằm trong danh sách này hãy tham khảo một số gói cước Viettel dành cho nhiều đối tường khách hàng sử dụng hơn dưới đây để đăng ký nhé.

Các bạn thân mến. Qua nội dung này bạn chưa biêt thuê bao của mình thuộc danh sách khuyến mãi gói cước nào để đăng ký sử dụng hãy tham khảo thông tin dưới đây

Bạn có thể hướng camera điện thoại của bạn vào mã QR Code dưới đây hoặc truy cập https://viettel.vn/ để đăng nhập kiểm tra trực tiếp gói cước dành riêng cho thuê bao của bạn và đăng ký sử dụng trên https//Viettel.vn

QR Code đăng ký Viettel

QR Code đăng ký Viettel

Mời bạn tham khảo chi tiết các gói 4G Viettel theo tháng dưới đây!