Sim D89y

Sim D89Y Vinaphone là loại sim được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ có ưu đãi hấp dẫn giá siêu rẻ giúp tiết kiệm tối đa cước phí di động cho người dùng. Chỉ 89.000 đồng, bạn sẽ có ngay 3GB/ ngày về máy lướt web thả ga. Đồng thời thoải mái liên lạc với 1089 phút gọi hấp dẫn, giải trí thả ga với data miễn phí khi truy cập Zalo, Tiktok, nhạc của tui…

Với sim D89Y Vinaphone, bạn có thể gọi điện thoại, lướt web, chơi game mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn. Vì thế, nếu đang muốn hoà mạng sim Vinaphone ưu đãi “khủng” để sử dụng thì đừng bỏ việc hoà mạng sim D89Y Vinaphone nhé. Theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn thông tin của loại sim này nhé.

Ưu đãi hấp dẫn khi hoà mạng sim D89Y của Vinaphone

Đăng ký hoà mạng sim D89Y của Vinaphone, khách hàng sẽ được đăng ký gói cước D89Y với nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau đây:

Ưu đãi Nội dung ưu đãi Ưu đãi data – Nhận ngay 3GB/ ngày truy cập mạng ở mọi nội dung. Sử dụng hết, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng.- Miễn phí 100% data truy cập Zalo, Tiktok, Youtube, Nhaccuatui trong chu kỳ của gói. Ưu đãi thoại – Nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng và 89 phút gọi ngoại mạng. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Cách hoà mạng sim D89Y của Vinaphone

Nếu bạn cảm thấy sim D89Y Vinaphone vô cùng phù hợp dành cho mình, hãy mau hoà mạng ngay nhé. Cách hoà mạng rất đơn giản, bạn chỉ cần đến quầy giao dịch của mạng Vinaphone và đăng ký hoà mạng sim D89Y Vinaphone là thành công.

Hoà mạng sim D89Y của Vinaphone thành công, bạn sẽ được đăng ký gói D89Y với ưu đãi hấp dẫn. Cách đăng ký gói D89Y rất đơn giản:

Sau khi bạn hoà mạng sim xong bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp đăng ký sau đây:

DKV D89Y gửi 1543

Cước phí đăng ký gói: 89.000 đồng

Hạn sử dụng: 30 ngày

Một số lưu ý khi hoà mạng sim D89Y của Vinaphone

– Trong quá trình sử dụng gói D89Y Vinaphone nếu bạn muốn tra cứu ưu đãi của gói, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi 888 (Miễn phí) hoặc TRACUU D89Y gửi 900 (Miễn phí)

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói D89Y, bạn có thể hủy bằng cách soạn HUY D89Y gửi 888 (Miễn phí)

– Khi đến đăng ký sim D89Y Vinaphone tại quầy giao dịch, bạn cần phải mang theo CMND hoặc các giấy tờ cá nhân cần thiết để việc đăng ký sim diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Trên đây là cách hoà mạng sim D89Y của Vinaphone. Hy vọng quý khách sẽ hoà mạng thành công và có những trải nghiệm thật vui vẻ khi sử dụng nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ đến tổng đài Vinaphone theo số 18001091 để được hỗ trợ.