Sim Vào Mạng Vinaphone 250k

Sau một thời gian hoạt động vô cùng hiệu quả, giờ đây Freedoo đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với những ai đã, đang và sẽ sử dụng mạng VinaPhone. Đặc biệt là với những người có nhu cầu mua sim 3G/4G VinaPhone 250k thì càng không thể bỏ lỡ Freedoo rồi.

1. Mua sim 3G/4G VinaPhone 250k trên website Freedoo

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G/4G nhanh chóng và ổn định, nhiều khách hàng lựa chọn sim VinaPhone 250k. Trong nhiều năm qua, VinaPhone luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực mạng di động của Việt Nam. Hiện tại, bạn có thể mua sim 3G/4G VinaPhone 250k một cách nhanh chóng ngay trên website Freedoo. Đây là một kênh bán hàng của VNPT, cung cấp đầy đủ và nhanh nhất những thông tin về sim số, gói cước, sản phẩm…

Những lợi ích khi mua sim 3G/4G VinaPhone 250k với Freedoo có thể kể đến như:

 • Lựa chọn số thuê bao thỏa thích: Kho sim số đẹp của Freedoo với hơn 300.000 thuê bao chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được một số điện thoại phù hợp. Đặc biệt phải kể đến Freedoo cung cấp rất nhiều sim 10 số đầu 08 như 088, 085, 082 vô cùng ý nghĩa với mong muốn phát tài, phát lộc, mang may mắn… bên cạnh đầu số 091.
 • Tiện lợi và nhanh chóng: Mua sim 3G/4G VinaPhone 250k trên Freedoo vô cùng đơn giản, chỉ với vài thao tác và bạn còn có thể lựa chọn nhận sim ngay tại nhà. Freedoo hiện đang có đầy đủ các chức năng thanh toán cho người dùng như QR Code, thanh toán qua thẻ hay thanh toán khi nhận hàng cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi cho người mua.
 • Có nhiều ưu đãi về gói cước, dung lượng data cực kỳ hấp dẫn: những sản phẩm di động online như sim, gói cước, nạp thẻ… của Freedoo đều ưu đãi tốt hơn thông thường nhiều.

Quy trình để mua sim 3G/4G VinaPhone 250k trên website Freedoo cũng cực kỳ đơn giản, chỉ với vài thao tác cực kỳ cơ bản như sau:

 • Truy cập vào https://freedoo.vnpt.vn tại danh mục Sản phẩm chọn mục Sim số
 • Lựa chọn kho số mình mong muốn: Freedoo hoặc Toàn quốc
 • Chọn số mình mong muốn trong danh sách kho sim của Freedoo
 • Khi quyết định mua bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của nhà mạng.
 • Chọn hình thức Nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu hay Nhận hàng tại điểm giao dịch/ủy quyền.
 • Thực hiện thanh toán: chọn một trong hai hình thức Thanh toán online hoặc Thanh toán khi nhận hàng
 • Sau khi thanh toán thành công thì bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại xác nhận. Lúc này việc của bạn là chờ sim được ship đến tận tay hoặc đến ngay điểm giao dịch đã chọn để nhận sim cực kỳ nhanh chóng.

2. Giới thiệu mô hình Freedoo

Ngoài việc mua sắm tiện lợi trên Freedoo thì khi đăng ký làm cộng tác viên của Freedoo, bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền cực kỳ dễ dàng bằng cách tham gia vào các hoạt động bán sim, bán gói cước data và các dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao của VinaPhone và sẽ nhận được hoa hồng cho việc bán hàng này.

Khi đồng hành cùng Freedoo dưới tư cách các cộng tác viên, bạn sẽ chỉ cần chia sẻ đường link, hình ảnh và nội dung các dịch vụ của VinaPhone lên các trang cá nhân như Facebook, Google+… để giới thiệu và thu hút thêm những người có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của VinaPhone.

Với mỗi một khách hàng hay sản phẩm mà bạn giới thiệu thành công, Freedoo sẽ tiếp nhận xử lý, liên lạc trực tiếp, hoàn thành đơn hàng, và cuối cùng là chi trả hoa hồng cho bạn, bạn sẽ không cần phải bỏ thêm bất cứ công sức nào cho giai đoạn này.

Chính vì vậy Freedoo hứa hẹn là một phương pháp kiếm tiền online đầy tiềm năng cho các bạn trẻ.

Ngoài việc mang đến nguồn tài chính, tham gia vào mô hình Freedoo bạn sẽ được tiếp cận với một cộng đồng những người dùng Freedoo luôn gắn kết, tương tác và trao đổi với nhau, chia sẻ kỹ năng kinh doanh, kỹ năng phát triển bản thân, kiến thức về thương mại điện tử, affiliate marketing…

3. Các kênh hỗ trợ khi gặp thắc mắc

Trong quá trình mua sim 3G/4G VinaPhone 250k nếu gặp phải bất cứ khó khăn, thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ với các kênh hỗ trợ phục vụ 24/7 của VinaPhone sau đây nhé

 • Tổng đài: 1800 1166
 • Email: freedoo@vnpt.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/freedoo.vnpt.vn
 • Cộng đồng: https://freedoo.vnpt.vn/social