Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Td49 12 Tháng

Quý khách hàng đã từng nghe đến gói cước TD49 của nhà mạng Vinaphone? Chắc hẳn đã rất hài lòng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại. Nhưng bạn đã biết rằng sau thành công đó, Vinaphone còn tung ra gói cước TD49 12T với chu kỳ dài. Để an tâm lướt web suốt 12 tháng, hãy tham khảo cách đăng ký gói cước TD49 12 tháng Vinaphone dưới đây.

Thông tin chi tiết gói cước TD49 12T Vinaphone ưu đãi khủng:

Gói cước TD49 12T là một gói cước chu kỳ dài, dành cho các thuê bao có nhu cầu truy cập internet thường xuyên và liên tục. Đây là gói cước thu hút được rất nhiều khách hàng từ khi triển khai. Trước khi đăng ký gói này, hãy tham khảo thông tin chi tiết sau:

 • Đối tượng áp dụng: Gói cước dành cho các thuê bao di động hoặc mạng mới đăng ký gói, bao gồm thuê bao trả trước và trả sau.

 • Điều kiện đăng ký: Thuê bao là sim kích hoạt mới trong vòng 30 ngày áp dụng từ ngày 8/6/2022. Thuê bao hiện hữu cần kích hoạt trong năm 2022 và đã tiêu dùng ít nhất 40,000đ từ tài khoản chính data của 3 tháng gần nhất, áp dụng từ ngày 20/6/2022.

 • Phạm vi áp dụng: Gói cước áp dụng trên toàn quốc.

 • Cước phí tham gia: Đăng ký gói cước TD49 12 tháng có mức cước phí là 490,000đ/lần.

 • Hạn sử dụng: Gói cước có thời hạn sử dụng là 12 tháng kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước TD49 12T Vinaphone

Để đáp ứng các yêu cầu của Vinaphone, bạn có thể tham khảo cách đăng ký gói cước theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

DKV TD49 12T gửi 1543

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ kiểm tra và phản hồi lại cho bạn. Khi nhận được thông báo gói cước đã đăng ký thành công, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại để bắt đầu sử dụng ưu đãi khủng từ gói cước.

Cụ thể, bạn sẽ nhận được ưu đãi sau đây:

 • Tặng 100GB data/tháng, trong đó có 70GB data cao điểm và 30GB data thấp điểm. Ưu đãi này được cộng dồn trong suốt 12 tháng.

 • Khi sử dụng hết lưu lượng data ưu đãi trong chu kỳ, tốc độ internet sẽ được hạ xuống 5Mbps/2Mbps. Bạn vẫn có thể truy cập mạng thoải mái để lướt Youtube, TikTok, Nhaccuatui và VieOn.

gói td49 12 tháng

Những lưu ý khi sử dụng gói TD49 12 tháng của Vinaphone

Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi sử dụng gói cước TD49 12T Vinaphone:

 • Gói cước TD49 12T có chức năng tự động gia hạn sau 12 tháng. Nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn chỉ cần đảm bảo đủ tiền để thanh toán cước.

 • Gói cước chỉ hỗ trợ kết nối 4G, không có ưu đãi gọi thoại. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ gọi thoại, bạn có thể đăng ký thêm các gói cước gọi thoại khác của Vinaphone.

 • Để kiểm tra lượng dữ liệu còn lại trong gói cước, bạn có thể soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

 • Để hủy gói cước TD49 12T khi hết nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY TD49 12T gửi 888.

Với những thông tin chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn một chu kỳ trải nghiệm cực kỳ thú vị. Nếu bạn không thỏa mãn điều kiện đăng ký gói TD49 12 tháng của Vinaphone, bạn có thể tham khảo các gói cước 4G khác để đăng ký. Chúc bạn đăng ký gói cước TD49 12 tháng Vinaphone thành công và hài lòng với ưu đãi mà gói cước mang lại. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm thông tin về Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm.