Td49 Của Vinaphone

Mừng sinh nhật thứ 26, Vinaphone ra mắt gói cước TD49 với ưu đãi data siêu hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Với gói cước này, các thuê bao có thể thỏa mãn nhu cầu truy cập mạng thường xuyên của mình mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần đăng ký gói thành công, thuê bao sẽ có cơ hội nhận về nguồn ưu đãi data siêu “khủng” lên đến 100GB, an tâm lướt web thả ga mà không lo bị gián đoạn.

Nếu bạn có nhu cầu lướt web thường xuyên thì đừng nên bỏ qua cơ hội tham gia gói cước hấp dẫn này nhé. Cách đăng ký gói rất đơn giản. Ngay sau đây, dichvuvinaphone.com sẽ chia sẻ thông tin cùng cách đăng ký gói chi tiết để quý khách nắm rõ.

Hướng dẫn đăng ký gói TD49 mạng Vinaphone nhận ưu đãi data cực HOT

Nhu cầu truy cập internet lớn sẽ khiến các thuê bao có mong muốn lựa chọn 1 gói data hấp dẫn để sử dụng. Vì thế, sự xuất hiện của gói TD49 với ưu đãi 100GB data hấp dẫn, khiến các thuê bao vô cùng hào hứng. Chỉ cần đăng ký gói thành công, các thuê bao có thể an tâm lướt web mọi lúc mọi nơi, đáp ứng nhu cầu của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu đăng ký gói TD49 Vinaphone, hãy mau mau nhấc máy lên và đăng ký gói đi thôi. Cách đăng ký gói rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

TD49 gửi 888

Gửi yêu cầu đăng ký gói thành công, hệ thống sẽ thông báo ngay kết quả đăng ký trong SMS hồi đáp lại cho bạn.

Thông tin chi tiết về gói cước TD49 của Vinaphone

Mặc dù gói TD49 Vinaphone là gói cước có ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Thế nhưng, gói cước này không phải dành cho tất cả mọi người. Chỉ 1 vài thuê bao phù hợp với điều kiện đăng ký đưa ra mới được tham gia. Vì thế, để tham gia gói 1 cách thuận lợi, tốt hơn hết bạn nên cập nhật thông tin của gói để hiểu rõ về nó đã nhé.

– Phạm vi đăng ký:

  • Đối với gói TD49 Vinaphone chu kỳ 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng: Áp dụng tại Bắc Kạn , Hà Tĩnh , Hòa Bình , Hưng Yên , Lai Châu , Lào Cai, Sơn La , Thái Bình , Tuyên Quang , Gia Lai , Thừa Thiên Huế, Kon Tum , An Giang , Đồng Nai , Hậu Giang , Lâm Đồng , Ninh Thuận , Vĩnh Long.
  • Đối với gói TD49 12 tháng: Áp dụng trên toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Gói cước TD49 Vinaphone được áp dụng cho các đối tượng sau đây:

  • Thuê bao là sim kích hoạt mới trong 30 ngày, nhà mạng sẽ không phân biệt là COS SIM, áp dụng từ ngày 8/6/2022
  • Thuê bao kích hoạt năm 2022, có mức tiêu dùng của 3 tháng gần nhất là 40.000 đồng, áp dụng từ 20/6/2022.

– Cước phí đăng ký: 49.000 đồng/ tháng

Nội dung ưu đãi của gói cước TD49 mạng Vinaphone

Chỉ cần tham gia thàng công gói TD49 Vinaphone, khách hàng sẽ nhận được nguồn ưu đãi data hấp dẫn gồm:

Nhận ngay 100GB data tốc độ cao về máy, tha hồ truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Trong đó:

– Nhận 30GB data tốc độ cao truy cập mạng trong giờ cao điểm

– Nhận 70GB data tốc độ cao truy cập mạng trong giờ thấp điểm.

Khi sử dụng hết lưu lượng data tốc độ cao được tặng, hệ thống sẽ không ngắt kết nối mà chỉ hạ băng thông về tốc độ 5Mbps/2Mbps. Vì thế, quý khách vẫn sẽ được truy cập mạng tiếp tục mà không bị tính cước cao. Mặc dù đường truyền internet bị hạ xuống thấp nhưng với tốc độ này, bạn vẫn có thể an tâm sử dụng yotube, Tiktok, nhaccuatui thoải mái.

Một số quy định cần nắm khi sử dụng gói TD49 Vinaphone

– Giờ thấp điểm truy cập mạng sẽ diễn ra trong khung giờ từ 0h00 đến 5h59′

– Giờ cao điểm truy cập mạng sẽ diễn ra trong khung giờ từ 6h00 đến 23h59′

– Muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Khi hết nhu cầu sử dụng, thuê bao có thể hủy gói cước với cú pháp: HUY TD49 gửi 888 (Miễn phí)

Hiện nay, gói cước TD49 Vinaphone thuộc nhóm gói cước nằm trong khuyến mãi tăng 50% data đến hết ngày 30/6/2022. Chỉ cần tham gia gói TD49 trong thời gian diễn ra khuyến mãi tăng 50% data của Vinaphone, thuê bao sẽ có được 45GB data trong giờ cao điểm cùng 105GB data trong giờ thấp điểm về máy. Vì thế, nếu bạn muốn có nguồn lưu lượng data “khủng” như thế này thì hãy nhanh tay tham gia ngay gói TD4 trước ngày 30/6 nhé.

Trên đây là mọi thông tin về gói TD49 của Vinaphone. Hy vọng, qua bài viết này, các khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về gói cước và thực hiện đăng ký gói thành công về máy. Chúc bạn may mắn.