Xem Camera Trên điện Thoại

Xem Camera Trên điện Thoại

Xem Camera Trên điện Thoại

Ngày nay, camera wifi an ninh đã trở thành “người bạn” đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng hoặc nhà xưởng. Ngoài khả năng ghi hình và lưu trữ vào thẻ nhớ, những sản phẩm này còn cho phép người dùng giám sát, quan sát từ xa trên điện thoại thông qua kết nối wifi.

Tuy nhiên, bạn đã biết những phần mềm xem camera chuyên dụng nào trên iPhone để thao tác với camera an ninh chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Top 5 phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone tốt nhất 2021

1. Yoosee

phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone - Yoosee

Yoosee là một ứng dụng camera giám sát an ninh miễn phí, cho phép người dùng có thể quan sát toàn bộ không gian trong nhà qua iPhone/iPad mọi lúc mọi nơi. Sử dụng nền tảng đám mây Cloudlink 3.0, Yoosee mang đến trải nghiệm truyền tải hình ảnh theo thời gian thực, cho phép người dùng giám sát từ xa hoạt động trong gia đình và dễ dàng thực hiện cuộc gọi video. Đây thực sự là một công cụ cần thiết khi bạn không có mặt ở nhà hoặc muốn giám sát gia đình từ xa trên thiết bị iOS của mình.

Tải Yoosee tại đây

2. V380

phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone - V380

V380 được đánh giá là một trong những phần mềm xem camera tốt nhất hiện nay trên nền tảng iOS. Một số điểm nổi bật của ứng dụng này bao gồm:

  • Kết nối dễ dàng với iPhone hoặc iPad thông qua quét mã QR. Quá trình cài đặt, thiết kế ứng dụng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.
  • Hỗ trợ chia sẻ hình ảnh trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng. Với một tài khoản và mật khẩu kết nối duy nhất, nhiều người trong gia đình có thể xem camera.
  • Đáng tiếc là phần mềm này chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Tải V380 tại đây

3. YYP2P

phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone - YYP2P

YYP2P là ứng dụng camera không chỉ hoạt động tốt trên máy mà còn chạy rất mượt trên iPhone/iPad. Một trong những điểm nhấn chính của ứng dụng này là hỗ trợ tiếng Việt, giúp người dùng dễ dàng cài đặt camera an ninh của mình.

Ngoài ra, việc hỗ trợ khả năng báo động và chống trộm hiệu quả là những ưu điểm mà người dùng đánh giá cao ứng dụng YYP2P.

Tải YYP2P tại đây

4. CareCam

phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone - CareCam

CareCam là một ứng dụng được nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng để kết nối giữa camera an ninh và iPhone/iPad. Trên thị trường có nhiều camera an ninh tương thích với ứng dụng này để người dùng có thể kiểm soát hình ảnh từ xa.

CareCam còn có khả năng tự động cảnh báo người dùng về chuyển động trong nhà thông qua chức năng Motion Alert. Các cảnh báo này không chỉ xuất hiện dưới dạng tin nhắn mà còn được thể hiện qua ảnh GIF.

Tải CareCam tại đây

5. iCamViewer

phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone - iCamViewer

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một ứng dụng xem camera an ninh trên iPhone/iPad với chất lượng cao, iCamViewer là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bên cạnh việc xem video trực tiếp, người dùng còn dễ dàng kết nối iPhone với nhiều dòng camera phổ biến trên thị trường và sử dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tải iCamViewer tại đây

Bài viết trên đây đã giới thiệu top 5 phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone phổ biến hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm và mua các thiết bị camera giám sát an ninh trong tương lai.

Xem thêm: