DrayTek Vigor 2925Fn: Sự lựa chọn đáng tin cậy cho mạng kết nối

DrayTek Vigor 2925Fn Dual Wan Series là một bộ định tuyến đặc biệt được trang bị hai cổng Gigabit Ethernet WAN để cân bằng tải hoặc chuyển đổi dự phòng. Ngoài ra, sản phẩm còn có hai cổng USB hỗ trợ modem USB 3G/4G/LTE để tăng thêm kết nối Internet.

Đặc điểm nổi bật của DrayTek Vigor 2925Fn:

Cân bằng tải và kết nối dự phòng

DrayTek Vigor 2925n Dual Wan Series với hai cổng Gigabit Ethernet WAN có thể sử dụng cho nhiều loại kết nối, bao gồm cả modem USB 3G/4G/LTE có thể được gắn vào hai cổng USB trên bộ định tuyến để tăng thêm kết nối.

Sê-ri Vigor 2925 cho phép cấu hình giao diện WAN để hoạt động ở chế độ cân bằng tải, giúp mạng luôn hoạt động ổn định. Hoặc bạn cũng có thể chọn chế độ chuyển đổi dự phòng, chỉ hoạt động khi phát hiện mất kết nối hoặc quá tải trên kết nối chính.

DrayTek Vigor 2925 hỗ trợ cấu hình cân bằng tải dựa trên IP, cho phép phân phối các gói dữ liệu đến các địa chỉ IP khác nhau trên các mạng WAN. Hoặc chế độ cân bằng tải dựa trên phiên, cho phép các gói thuộc các phiên khác nhau có đường đi khác nhau. Điều này giúp tạo ra nhiều phiên kết nối trên các mạng WAN và tăng tốc độ dữ liệu tối đa.

Quản lý mạng LAN linh hoạt

DrayTek Vigor 2925Fn Dual Wan có 5 cổng LAN Gigabit Ethernet, cung cấp kết nối tốc độ cao cho các máy chủ và PC trên mạng cục bộ. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ tính năng LAN ảo (Vlan), cho phép tách các nhóm máy theo mục đích sử dụng khác nhau để tăng tính bảo mật và hiệu quả mạng.

Với chuẩn 802.1Q, Sê-ri DrayTek Vigor 2925Fn Dual Wan dễ dàng kết nối với Switch chuẩn 802.1Q. Bạn cũng có thể thiết lập tối đa 5 mạng con (subnet) trên Sê-ri Vigor 2925, cho phép mỗi LAN sử dụng một dãy địa chỉ IP khác nhau.

Sản phẩm cũng hỗ trợ LAN DNS và chuyển tiếp DNS, giúp kiểm soát độ phân giải tên miền cho các máy kết nối LAN.

Đặc điểm kỹ thuật của DrayTek Vigor 2925Fn:

 • 2 cổng Gigabit Ethernet WAN, RJ45.
 • 5 cổng Gigabit Ethernet LAN, RJ45. 2 cổng USB cho phép kết nối USB 3G/4G, Printer…
 • 2 Anten băng tần 2.4GHz, tốc độ 300Mbps với chuẩn 201.11n. Tạo tối đa 4 SSID.
 • Dual-WAN Load Balance/Failover, hỗ trợ đường truyền đa dịch vụ: IPTV, Internet, VoIP…
 • 50.000 NAT Session, Throughput: 500Mbps, Chịu tải 100 user. Hỗ trợ nhiều dịch vụ cao cấp: Static IP, PPPoE, , PPTP/L2TP, DHCP…
 • VPN 50 kênh (OpenVPN, GRE, IKEv2, SSL, PPTP, L2TP, IPSec…), VPN Trunking (LoadBalance/Backup), VPN qua 3G/4G (Dial-out).
 • Quản lý theo Username/Password: hỗ trợ chứng thực qua máy chủ Radius/LDAP.
 • Tích hợp chuẩn IPv4/IPv6.
 • Chức năng QoS 802.11p, IP Address, Port, TOS, DSCP, Application.
 • Firewall mạnh mẽ, linh hoạt, quản trị viên phân quyền truy cập Internet (IP/MAC Address…).
 • Quản lý VPN tập trung các CVM, quản lý tập trung Access Point APM (30 Access Point), quản lý tập trung Switch SWM (10 Switch).
 • Cho phép quản lý từ xa với Cloud VigorACS 2.

DrayTek Vigor 2925Fn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho việc lắp đặt wifi và lắp đặt camera wifi chính hãng tại tp.HCM. Hãy truy cập Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm để biết thêm chi tiết về sản phẩm này.