Thiết bị chuyển mạch 8 cổng Gigabit

8 Port Gigabit Switch

Switch Gigabit APTEK SG1080 là một thiết bị chuyển mạch hiệu năng cao, được thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho lắp đặt tại nhiều không gian trong nhà ở, quán xá, văn phòng và nhiều nơi khác. Với những tính năng vượt trội, Switch Gigabit APTEK SG1080 là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp nhỏ, các thiết bị camera IP, máy tính và máy chấm công.

Tính năng vượt trội

Switch Gigabit APTEK SG1080 được trang bị 8 cổng Gigabit RJ45 với hiệu suất cao. Với vỏ ngoài bằng kim loại màu đen và adapter nguồn chất lượng cao, thiết bị này được đánh giá là rất bền bỉ và tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm switch khác trên thị trường.

Switch Gigabit APTEK SG1080

Thiết kế vỏ kim loại cũng giúp cho quá trình thi công và lắp đặt an toàn, tránh các hư hỏng do va đập khi thiết bị được lắp đặt.

Kết nối ổn định và mạnh mẽ

Switch Gigabit APTEK SG1080 cung cấp 8 cổng Gigabit RJ45, cho phép kết nối Ethernet liên tục và ổn định với tốc độ cao (10/100/1000Mbps) cho các máy tính, hệ thống mạng wireless AP, IP phone và thiết bị giám sát bằng IP. Tất cả các cổng đều cho ra tốc độ mạng ngang nhau và đạt tối đa hiệu suất, giúp kết nối ổn định và mạnh mẽ. Để đạt hiệu quả tốt nhất, hãy kết nối APTEK SG1080 bằng cáp Cat.5e và Cat.6 chất lượng cao.

Tiện lợi và dễ sử dụng

Switch Gigabit APTEK SG1080 có tính năng “Plug n Play” (cắm và chạy), giúp quá trình triển khai và lắp đặt trở nên đơn giản và nhanh chóng. Với tính năng Auto MDI/MDIX, bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng cáp thẳng hay cáp chéo. Tính năng Auto-negotiation trên mỗi cổng tự động điều chỉnh tốc độ liên kết của thiết bị mạng để đạt hiệu suất tối ưu.

Switch Gigabit APTEK SG1080 cũng được trang bị khả năng chống sét tiêu chuẩn lên đến 4 KV, giúp bảo vệ các thiết bị điện tử và viễn thông của bạn an toàn hơn khi sử dụng trong những ngày thời tiết xấu.

Switch Gigabit APTEK SG1080

Tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường

Switch Gigabit APTEK SG1080 là một thiết bị mạng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Với công nghệ tiên tiến nhất, thiết bị này giúp tiết kiệm điện và giảm tác động tiêu cực lên môi trường. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật khác giúp APTEK SG1080 trở thành thiết bị không thể thiếu trong các công trình viễn thông, văn phòng, trường học và gia đình.

Tổng kết

Switch Gigabit APTEK SG1080 là một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng, trường học và gia đình. Với thiết kế tối ưu cùng các tính năng vượt trội, thiết bị này giúp chia sẻ các kết nối dễ dàng và tiện lợi ở bất cứ đâu bạn cần thiết.

Nhấp vào đây để biết thêm thông tin về Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Switch Gigabit APTEK SG1080 chất lượng và dịch vụ tốt từ Công ty TNHH Công nghệ thông tin An Phát. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.