Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Ap Ac Pro Congngheduytam.com

Giới thiệu về Bộ phát sóng Wifi Ubiquiti UniFi UAP AC PRO (UAP-AC-Pro)

UniFi AP AC PRO là một thiết bị thu phát sóng Wifi mạnh mẽ hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, tuân thủ chuẩn 802.11ac và hỗ trợ tốc độ lên đến 1.75 Gbps.

Với kiểu dáng nhỏ gọn và tinh tế, UniFi AP AC PRO dễ dàng lắp đặt và phù hợp cho nhiều địa điểm như khách sạn, văn phòng, nhà hàng, quán café, khu nghỉ dưỡng, ký túc xá hay bất kỳ nơi nào cần trang bị Wifi.

UniFi AP AC PRO sở hữu phần cứng mạnh mẽ và cấu hình đơn giản, cho phép mở rộng đến hàng ngàn thiết bị UniFi trong một hệ thống mạng duy nhất thông qua phần mềm quản lý UniFi Controller. Điều này giúp tăng cường tính bảo mật cho toàn hệ thống.

Những đặc điểm nổi bật của UniFi AP AC PRO

UniFi AP AC PRO (UAP-AC-PRO) là một thiết bị phát Wifi mạnh mẽ hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, tuân thủ chuẩn 802.11ac và hỗ trợ tốc độ lên đến 1.75 Gbps.

Với kiểu dáng nhỏ gọn và tinh tế, UniFi AP AC PRO dễ dàng lắp đặt và phù hợp cho nhiều địa điểm như khách sạn, văn phòng, nhà hàng, quán café, khu nghỉ dưỡng, ký túc xá hay bất kỳ nơi nào cần trang bị Wifi.

UniFi AP AC PRO sở hữu phần cứng mạnh mẽ và cấu hình đơn giản, cho phép mở rộng đến hàng ngàn thiết bị mạng UniFi trong một hệ thống mạng duy nhất thông qua phần mềm quản lý UniFi Controller. Điều này giúp tăng cường tính bảo mật cho toàn hệ thống và đem lại hiệu quả tối đa với mức chi phí thấp nhất. Chính vì vậy, UniFi AP AC PRO cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cửa hàng hoặc nhà xưởng.

Quản lý Wifi doanh nghiệp mở rộng

UniFi là một hệ thống Wifi vượt trội kết hợp hiệu năng của doanh nghiệp, khả năng mở rộng không giới hạn và bộ điều khiển quản lý trung tâm. Các điểm truy cập của UniFi AP AC PRO được thiết kế công nghiệp tinh xảo và có thể được dễ dàng cài đặt thông qua phần cứng đi kèm. Việc truy cập vào UniFi AP AC PRO cũng rất đơn giản thông qua trình duyệt web tiêu chuẩn, và phần mềm UniFi Controller là công cụ phần mềm mạnh mẽ để triển khai hệ thống mạng với mật độ cao và hiệu suất cao.

Sử dụng phần mềm UniFi Controller, bạn có thể nhanh chóng cấu hình và quản lý mạng Wifi doanh nghiệp mà không cần đào tạo đặc biệt. UniFi Controller cung cấp bản đồ RF và các tính năng hiệu suất, trạng thái thời gian thực, phát hiện tự động của thiết bị UniFi và các tùy chọn bảo mật nâng cao.

Tính năng cơ bản của UniFi Controller

Bạn có thể sử dụng UniFi Controller để quản lý hàng nghìn Access Point (AP) của UniFi, lập bản đồ mạng, quản lý lưu lượng hệ thống và thêm các AP của UniFi nhanh chóng. UniFi Controller cung cấp bản đồ RF để giám sát và phân tích tần số vô tuyến cho vị trí của thiết bị UniFi, cấu hình và xử lý sự cố tối ưu.

Yêu cầu quan trọng khi cài đặt ngoài trời

UniFi AP AC PRO có thể được lắp đặt ngoài trời dưới mái che hoặc một vị trí khác được bảo vệ. Tuy nhiên, không nên cài đặt thiết bị mạng UniFi AP AC PRO trong môi trường mở. Vị trí lắp đặt cần cách mép mái hoặc trần ít nhất 60 cm (2 ft), và cáp cung cấp dữ liệu phải hướng xuống khi gắn trên tường. Đối với các kết nối Ethernet có dây ngoài trời, cần sử dụng cáp loại 5 (hoặc cao hơn) được bảo vệ và phải được nối đất qua mặt đất qua AC của PoE.

Bộ phát sóng Wifi Ubiquiti UniFi UAP AC PRO (UAP-AC-Pro) chính hãng

Đó là giới thiệu về Bộ phát sóng Wifi Ubiquiti UniFi UAP AC PRO (UAP-AC-Pro). Để biết thêm thông tin và đặt hàng, hãy truy cập Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm.