Asus Mesh

TÙY CHỌN MUA HÀNG:

– Phiên bản xách tay đã mở hộp, mới 99% (Đóng gói: 1 hộp có 2 pack hoặc 3 pack, nên mua lẻ sẽ không có hộp) (Còn hàng tại: Hà Nội và TP.HCM):

+ 1 pack: 1.500.000+ 2 pack: 2.900.000+ 3 pack: 4.300.000

– Phiên bản Asus Việt Nam phân phối (Còn hàng tại: hết hàng):

+ 1 pack: 2.490.000+ 2 pack: 4.980.000 + 3 pack: 7.390.000

Bảo hành: 1 năm 1 đổi 1

Tính năng nổi bật của Router WIFI AiMesh ASUS Lyra Trio 3 Pack

Router ASUS Lyra Trio 3 Pack là hệ thống WiFi sử dụng 3 thiết bị Router Lyra Trio chuẩn AC1750 băng tần kép liên kết lại tạo thành một hệ thống wifi thống nhất dành cho những ngôi nhà rộng và có nhiều tầng với diện tích 500 mét vuông, hỗ trợ cài đặt SSID linh hoạt, kết nối có dây giữa các bộ định tuyến, an ninh mạng AiProtection Pro được hỗ trợ bởi Trend Micro.

– Loại bỏ vùng chết WiFi — Hệ thống wifi mesh băng tần kép, ba hub với một anten phát WiFi mạnh tới mọi góc nhà của bạn.

– Đảm bảo kết nối luôn nhanh & mượt — công nghệ 3×3 MIMO và chuyển vùng liền mạch cho tốc độ WiFi vượt trội và tự động kết nối bạn với tín hiệu tốt nhất tại bất cứ đâu trong căn nhà.

– Cập nhật liên tục tính năng bảo vệ — Bảo mật dựa trên đám mây miễn phí trọn đời bằng Trend Micro™ đảm bảo quyền riêng tư của bạn trên các thiết bị được kết nối được bảo vệ.

– Parental Controls (Kiểm soát của cha mẹ) — Lọc và sắp xếp URL giúp bạn bảo vệ gia đình của bạn khỏi nội dung không thích hợp và hành vi sử dụng internet không lành mạnh.

– Hỗ trợ AiMesh — Kết hợp và ghép nối Lyra Trio với các bộ định tuyến tương thích AiMesh để tạo thành hệ thống WiFi phủ sóng toàn bộ căn nhà mạnh mẽ và linh hoạt.

Phủ sóng các tòa nhà cao tầng có diện tích tới 500m².

Bất kể bạn ở tầng hầm, ở ngoài vườn hoặc trong phòng khách, bạn sẽ luôn mong muốn tất cả các thiết bị WiFi hoạt động một cách mượt mà. Hệ thống WiFi Mesh Lyra Trio Mesh của ASUS sử dụng nhiều router kết nối không dây để phát tín hiệu siêu nhanh, tin cậy và an toàn tới mọi ngõ ngách căn nhà của bạn.

Hệ thống WiFi phủ sóng toàn bộ căn nhà

Lyra Trio có thể phủ sóng WiFi mượt tới mọi ngóc ngách căn nhà của bạn. Nhưng phạm vi phủ sóng WiFi có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố – bố cục phòng, vật liệu xây dựng và thậm chí đồ đạc. ASUS AiMesh là một bộ định tuyến mới có khả năng khắc phục những vấn đề này: tạo một mạng WiFi phủ sóng toàn bộ căn nhà bằng cách sử dụng nhiều bộ định tuyến ASUS. AiMesh mạnh mẽ, linh hoạt và bạn có thể sử dụng kết hợp các model bộ định tuyến ASUS .AiMesh giúp bạn tiết kiệm thời gian điều khiển tập trung và khả năng chuyển vùng liền mạch.

– Kết hợp và ghép nối Lyra Trio với các bộ định tuyến tương thích AiMesh để tạo thành hệ thống WiFi phủ sóng toàn bộ căn nhà với thao tác cập nhật firmware đơn giản

– Tạo một mạng với tên WiFi duy nhất hoặc nhiều tên WiFi

– Tất cả các tính năng bộ định tuyến hoạt động trên toàn hệ thống WiFi

Tự động kết nối với tín hiệu mạnh nhất

Các router của Lyra Trio hoạt động đồng thời để tạo thành một mạng duy nhất với một tên WiFi. Khi bạn đã kết nối mạng, Lyra Trio tự động kết nối thiết bị của bạn với router có tín hiệu tốt nhất và chuyển các router một cách liền mạch khi bạn di chuyển xung quanh căn nhà của bạn. Sự chuyển mạch này mượt đến nỗi bạn sẽ không nhận ra điều đó – ngay cả bạn đang trò chuyện video hoặc phát video.

Tốc độ WiFi nhanh hơn, đi xa hơn

Lyra Trio có thiết kế anten 3×3 MIMO cung cấp một luồng không gian bổ sung so với các hệ thống WiFi mesh 2×2, điều đó có nghĩa là nó có thể xử lý lưu lượng mạng đồng thời hơn để đạt hiệu suất nhanh, tin cậy ngay cả khi nhiều thiết bị được kết nối với mạng.

AiProtection Classic bảo vệ an toàn cho các kết nối của bạn

Mỗi ngày bạn đều dựa vào các thiết bị được kết nối để quản lý và truy cập dữ liệu cá nhân của bạn nhưng bạn có thể không biết được liệu quyền riêng tư của bạn có bị xâm hại bảo mật hay không. Công nghệ bảo mật dựa trên đám mây nâng cao được hỗ trợ bởi Trend Micro™ tích hợp trong Lyra Trio đảm bảo quyền riêng tư của bạn luôn được bảo vệ trên tất cả mọi thiết bị kết nối ngay cả các thiết bị nhà thông minh (IoT).

– Chặn website độc hại : Lyra Trio sử dụng cơ sở dữ liệu chính thức của Trend Micro để xác định và chặn các trang web độc hại đã biết, ngăn ngừa nhiễm trùng thậm chí trước khi bạn nhấp chuột.

– Phát hiện và chặn các thiết bị nhiễm virus : Ngay cả khi một thiết bị nhiễm virus được kết nối với Lyra Trio, dữ liệu cá nhân trên thiết bị vẫn được bảo vệ khỏi xâm phạm.

– Thuê bao miễn phí trọn đời: Một số bộ định tuyến tính thêm phí đối với phạm vi bảo mật hoặc chỉ bảo vệ miễn phí trong một thời hạn hữu hạn nhưng Lyra Trio bảo vệ cho bạn trọn vòng đời của sản phẩm.

– Kiểm soát Trẻ nhỏ: Lọc và sắp xếp URL giúp bạn bảo vệ gia đình của bạn khỏi nội dung không thích hợp và hành vi sử dụng internet không lành mạnh.

– Cập nhật tự động 24/7: Lyra Trio duy trì mạng của bạn hoạt động an toàn bằng cập nhật firmware tự động và luôn đồng bộ với cơ sở dữ liệu đám mây của Trend Micro, vì vậy bạn có thể luôn được tận hưởng trải nghiệm internet tốt nhất.

– Kết nối được bảo vệ: Với các giao thức mã hóa WPA2 và TLS, các kết nối thiết bị với Lyra Trio và Internet đều là các kết nối riêng tư và bảo mật.

Ngôi nhà của bạn cần bao nhiêu Lyra Trio?

Hình ảnh thực tế của Router WIFI AiMesh ASUS Lyra Trio 3 Pack

Mặt trước 3 Pack Router WiFi AiMesh ASUS Lyra Trio với thiết kế trắng – xanh, Logo ASUS ánh bạc sang trọng.

Mặt sau 3 Pack Router WIFI ASUS Lyra Trio

Trên tay 1 Pack ASUS Lyra Trio. Thiết bị nhỏ gọn, với thiết kế tam giác khối đều.

Mặt trước của Router WIFI AiMesh ASUS Lyra Trio

Mặt sau của Router ASUS Lyra Trio. Với Cổng LAN, WAN/LAN, cổng Power DC in. Ngoài cùng là thông tin Serial Number, Địa chỉ MAC cũng như Tên WiFi mặc định của thiết bị

Mặt dưới được thiết kế theo dạng tam giác cân. Ở giữa là Lỗ để treo tường, góc bên ngoài là Nút Pair (để kết nối nhanh các bộ Lyra Trio với nhau) và Nút Reset. Phía ngoài rìa thể hiện thông tin chi tiết về sản phẩm Lyra Trio

Phụ kiện đi kèm Router WIFI AiMesh ASUS Lyra Trio 3 Pack là 3 Nguồn Adapter 12V-1.5A và 1 dây mạng LAN