Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Asus Tuf Gaming Ax3000

Asus Tuf Gaming Ax3000 – Bộ phát wifi chất lượng đáng tin cậy

Bộ phát wifi ASUS TUF GAMING AX3000

TUF Gaming AX3000 – Trải nghiệm WiFi nhanh và ổn định

Với vai trò là bộ định tuyến WiFi đầu tiên trong TUF Gaming series nổi tiếng, TUF Gaming AX3000 được chế tạo với độ bền đáng tin cậy mà bạn mong đợi. Với các ăngten gắn sẵn và bộ bảo vệ cổng kim loại, TUF Gaming AX3000 mang đến cho bạn trải nghiệm WiFi nhanh và ổn định.

Bộ phát wifi ASUS TUF GAMING AX3000 – Tin cậy và chất lượng

Bộ phát wifi ASUS TUF GAMING AX3000

WiFi 6 cực nhanh

Bộ phát wifi TUF Gaming AX3000 hỗ trợ chuẩn WiFi 6 (802.11ax) mới nhất, với băng thông 160 MHz, công nghệ OFDMA và MU-MIMO mới nhất. Điều này mang lại dung lượng và hiệu quả WiFi tuyệt vời. WiFi 6 cũng tăng tốc độ mạng lên tới 574 Mbps (băng tần 2,4 GHz) và 2404 Mbps (băng tần 5 GHz), nhanh gấp 2,5 lần so với các router băng tần kép 802.11ac.

Bộ phát wifi ASUS TUF GAMING AX3000
Bộ phát wifi ASUS TUF GAMING AX3000

Nhanh và ổn định khi chơi game

Cổng LAN chơi game chuyên dụng giúp thiết bị chơi game trở thành kết nối ưu tiên hàng đầu trên mạng của bạn. Chỉ cần kết nối máy tính chơi game hoặc máy console để tận hưởng trải nghiệm chơi game trực tuyến ổn định mà không bị lag và gián đoạn.

Bộ phát wifi ASUS TUF GAMING AX3000

Chuyển tiếp cổng trong 3 bước

Chuyển tiếp cổng là một thao tác rất quan trọng đối với các game thủ để tránh gặp phải những tình huống khó xử khi không thể lập nhóm với bạn bè. NAT mở trên TUF Gaming AX3000 cho phép bạn lập nhóm với bạn bè chỉ với ba bước đơn giản, loại bỏ cấu hình thủ công gây khó chịu và phức tạp.

Bộ phát wifi ASUS TUF GAMING AX3000

Ưu tiên hoạt động mạng của bạn

Tăng tốc băng thông cho hoạt động hiện tại của bạn một cách dễ dàng với Adaptive QoS (Chất lượng dịch vụ). Cho dù bạn đang chơi trò chơi hay phát trực tuyến, hãy tận hưởng ưu tiên hàng đầu trên mạng của mình để có cơ hội trải nghiệm trực tuyến không bị lag và gặp phải các gián đoạn khác.

Bộ phát wifi ASUS TUF GAMING AX3000

Chơi game ở mọi ngóc ngách trong nhà

TUF Gaming AX3000 hỗ trợ hệ thống ASUS AiMesh, là hệ thống router tiên tiến giúp tạo ra mạng WiFi cho toàn bộ ngôi nhà bằng nhiều bộ router ASUS. Hệ thống AiMesh rất mạnh mẽ, linh hoạt và tương thích với các model router ASUS. Hệ thống này đem lại cho bạn khả năng điều khiển trung tâm tiết kiệm thời gian và khả năng chuyển vùng liền mạch. Hệ thống AiMesh chính là hệ thống WiFi mà bạn có thể tin tưởng – dành cho tất cả các thiết bị của bạn, mọi lúc mọi nơi!

Bộ phát wifi ASUS TUF GAMING AX3000

Củng cố an ninh mạng ở tuyến đầu

TUF Gaming AX3000 hỗ trợ WPA3 để kết hợp các phương thức bảo mật mới nhất nhằm giữ an toàn cho tất cả người dùng trên mạng. Ngoài ra, AiProtection Pro do Trend Micro™ cung cấp sẽ giúp bảo vệ các thiết bị của bạn khỏi các cuộc tấn công và đe dọa bên ngoài, bao gồm các thiết bị không thể cài đặt phần mềm chống virus – như máy chơi game console, điện thoại thông minh và thiết bị IoT. Bảo mật này cũng thường xuyên được cập nhật tự động để đảm bảo mạng của bạn được bảo vệ liên tục.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm, vui lòng truy cập lapdatwifi.vn.