Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Bo Hut Wifi

Trong thời đại hiện nay, sử dụng Internet đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong hầu hết mọi lĩnh vực như học tập, làm việc và giải trí. So với kết nối có dây, việc sử dụng kết nối không dây hay Wifi có nhiều ưu điểm và ngày càng được phổ biến. Tuy nhiên, khi sống trong những căn nhà có nhiều tầng hoặc không gian phòng ngăn cách, chúng ta thường gặp tình trạng sóng Wifi yếu và chập chờn. “Mạng lag” chắc chắn không phải là trải nghiệm dễ chịu, đôi lúc chúng ta thậm chí cảm thấy bực mình khi gặp tình huống này. Đó là lý do tại sao bạn cần đến thiết bị kích sóng Wifi. Thiết bị mở rộng sóng Wifi là giải pháp cần thiết để phủ sóng Wifi đến mọi nơi trong ngôi nhà của bạn.

Bộ kích sóng Wifi hoạt động như thế nào?

Bộ kích sóng Wifi, bộ mở rộng sóng Wifi, hay bộ khuếch đại sóng Wifi, Wifi Repeater đều là tên gọi chung của một thiết bị có khả năng thu sóng Wifi rồi phát lại, nhằm giữ được sự ổn định cũng như mở rộng phạm vi phát sóng của Wifi đến những vị trí xa hơn. Đây là thiết bị có khả năng tiếp nhận sóng Wi-Fi từ modem Wi-Fi chính và phát ra sóng với khoảng cách xa hơn, nhằm mở rộng vùng phủ sóng đến những điểm sóng Wi-Fi chính không thể đến được.

Bộ kích sóng Wifi đảm bảo rằng bạn luôn có cảm giác “full vạch” mọi lúc, mọi nơi trong ngôi nhà của bạn.

Bo Hut Wifi

“3 vạch rồi anh ơi”

Ưu nhược điểm của bộ mở rộng sóng Wifi

Ưu điểm

Chắc chắn rằng, ưu điểm lớn nhất của thiết bị này là khả năng mở rộng sóng Wifi giúp cho người dùng có thể sử dụng mạng Wifi nhanh và ổn định ở những nơi mà Modem/Router Wifi không thể phủ sóng đến được.

Giá thành để sở hữu một thiết bị khuếch đại sóng Wifi rất phải chăng, phù hợp với những người không muốn đầu tư quá nhiều mà vẫn muốn cải thiện mạng Wifi trong gia đình.

Đặc biệt, bạn không cần phải rườm rà đi dây để cài đặt thiết bị. Điều này làm cho bộ kích sóng Wifi trở thành giải pháp tuyệt vời mà những giải pháp mở rộng sóng Wifi khác chưa thể thực hiện được.

kích sóng wifi

Giải pháp wifi tới mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn với chi phí cực rẻ

Nhược điểm

Nhược điểm của bộ kích sóng Wifi chính là không có dây nên hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng sóng Wifi từ nguồn phát. Nếu nguồn sóng Wifi không chất lượng, thiết bị thu sóng cũng sẽ bị hạn chế.

Review từ khách hàng đã từng sử dụng

Nếu bạn muốn biết liệu bộ kích sóng Wifi có tốt không, thì tôi sẽ đáp lại ngay là: Tốt! Đây là thiết bị không chỉ giúp tăng tính tiện lợi khi sử dụng mạng nhiều lần so với việc sử dụng modem thông thường, mà còn đặc biệt phù hợp với các căn hộ cao tầng, nhà có nhiều phòng và diện tích lớn. Nếu chỉ dùng modem để phát wifi, không thể đến tất cả các phòng hoặc sẽ bị các bức tường dày ngăn cách. Lúc đó, bộ kích sóng Wifi sẽ phát huy tối đa và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhiều khách hàng đã sử dụng bộ mở rộng sóng Wifi và rất hài lòng. Hãy xem review của họ dưới đây:

review bộ mở rộng wifi

Liệu bạn đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi “bộ mở rộng Wifi có tốt hay không?” Chắc chắn đây sẽ là giải pháp không làm bạn thất vọng!