Bộ Phát Wifi 4g Cắm điện Trực Tiếp Tp-link

Bộ Phát Wifi 4g Cắm điện Trực Tiếp Tp-link

Phát wifi trực tiếp bằng điện thoại chưa bao giờ là phương án khả thi vì nó vừa tốn pin, lại có thể dẫn tới hỏng máy. Do đó, hãy đến cửa tham khảo ngay một bộ phát wifi 4G cắm điện để tận hưởng trọn vẹn tốc độ lướt web nhanh chóng nhé. Nếu bạn chưa biết chọn loại nào hãy tham khảo những bộ phát wifi 4G cắm điện của HACOM trong bài viết này nhé.

Lợi ích khi dùng bộ phát wifi cắm điện là gì?

Nếu như ngày trước , các bộ phát wifi bằng sim 4G thường là các thiết bị nhỏ gọn sử dụng pin để tối ưu việc di chuyển thích hợp với dân phượt hay người du lịch thì các thiết bị phát wifi 4G cắm điện sẽ phù hợp hơn với người dùng bản địa, sống cố định tại những địa phương chưa có cơ sở hạ tầng lắp đặt Internet. Các bộ phát wifi bằng sim 4G sử dụng pin thông thường chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn từ 2-3 tiếng nên khi hết pin chúng ta thường phải mang đi sạc pin lại rồi mới có thể sử dụng tiếp. Với việc sử dụng ít trong thời gian ngắn thì không có ảnh hưởng gì nhiều nhưng nếu sử dụng lâu dài thay hẳn cho mạng internet thì đây không phải là một giải pháp phù hợp.

Bộ phát wifi 4G cắm điện có khả năng duy trì hoạt động ổn định mạng wifi 24/24 không cần lo nguồn sạc. Mặt khác, bộ phát wifi 4G cắm điện cũng cho tốc độ mạng ổn định hơn nhờ cấu tạo có các ăng ten phát sóng không khác gì các bộ phát wifi truyền thống. Nhược điểm duy nhất của bộ phát wifi cắm điện là không thể sử dụng khi di chuyển để sử dụng ở những khu vực không có điện.

Tuy nhiên, về bản chất là một bộ phát wifi dùng cho các khu vực vùng sâu vùng xa chưa có mạng nên đây những bộ phát wifi cắm điện dạng này chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng cố định mà thôi.

Tiêu chí bộ phát wifi 4G cắm điện

Để lựa chọn thiết bị công nghệ chất lượng tốt là điều không đơn giản, bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng. Một bộ phát 4G tốt cần đáp ứng đủ các tiêu chí dưới đây:

  • Tốc độ và băng tần mạng: Cat 4, Cat 6 và Cat 9. Tốc độ chuẩn 4G LTE tối thiểu là 150Mbps.
  • Dung lượng pin càng cao thì thời gian sử dụng càng lâu. Bạn có thể mua pin rời để dễ thay thế. Dung lượng pin khoảng từ 1500mAh trở lên và hoạt động trong khoảng từ 6 tiếng trở lên để chiến game mượt mà.
  • Số lượng người truy cập là tiêu chí quan trọng để đáp ứng cuộc vui đi chiến game cùng đồng đội. Có thể kết nối tối thiểu là 10 máy trở lên.
  • Sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, có ứng dụng điều khiển, phạm vi phát sóng…

TOP 4 bộ phát wifi 4G cắm điện bán chạy nhất 2022

Bộ phát wifi 4G cắm điện được tích hợp với khe cắm thẻ SIM. Bạn có thể tận hưởng Wi-Fi nhanh chóng trên mạng 4G LTE .

Với sự hiện đại của mạng 4G LTE bạn có thể tận dụng tải xuống lên đến 150 Mbps. Chia sẻ mạng 4G LTE với nhiều thiết bị Wi-Fi và thưởng thức các bộ phim HD mượt mà, tải xuống tập tin nhanh chóng.

MR100 đã được thực nghiệm trong nhiều năm để đảm bảo khả năng tương thích phổ biến với 2 ăng-ten LTE hiện đại cung cấp kết nối liền mạch. Chỉ cần cắm thẻ micro SIM và để sử dụng Wi-Fi nhanh và ổn định, dù cho bạn đang ở nhà hay đang làm việc từ xa.

Dễ dàng chia sẻ kết nối 3G/4G với nhiều thiết bị sử dụng Wi-Fi, như: điện thoại, máy tính và máy tính xách tay cùng một lúc.

Bộ phát tín hiệu wifi 4G AC1200 TP-link Archer MR400 là thiết bị giúp bạn có thể sử dụng và chia sẻ wifi với những trải nghiệm tuyệt vời ở mọi lúc, mọi nơi.

Với bộ phát tín hiệu wifi 4G AC1200 TP-link Archer MR400 bạn sẽ dễ dàng tận hưởng sự tiện lợi và tính linh hoạt chưa từng có.

Ngoài ra, thiết lập Archer MR400 dễ dàng trong vài phút nhờ giao diện web trực quan và ứng dụng Tether mạnh mẽ cho phép bạn quản lý cài đặt mạng dễ dàng và nhanh chóng từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào.

Với bộ phát wifi 4G cắm điện tích hợp và khe cắm thẻ SIM, bạn chỉ cần gắn thẻ SIM và mở nguồn Archer MR200. Như vậy, thật nhanh chóng để tận hưởng tốc độ, trải nghiệm tuyệt vời mà công nghệ mạng 4G LTE mang lại một cách dễ dàng.

Archer MR200 hỗ trợ chia sẻ mạng 4G LTE với nhiều thiết bị kết nối mà vẫn có thể trải nghiệm xem video HD mượt mà, tải các tập tin nhanh chóng mà không hề bị gián đoạn.

Archer MR200 mang đến giải pháp tối ưu trong mọi tình huống, từ giải trí đơn thuần tại nhà cho tới làm việc từ xa. Chỉ cần cắm thiết bị đã có thể tận dụng để thúc đẩy năng suất công việc cho dù ở môi trường nào đi chăng nữa.

Việc tận hưởng Wi-Fi tốc ổn định của công nghệ mạng 4G LTE dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

TL-MR6400 có thể đạt được tốc độ download lên đến 150Mbps. Việc chia sẻ mạng 4G LTE nhanh chóng hơn bao giờ hết với nhiều thiết bị Wi-Fi mà vẫn có thể tận hưởng sự mượt mà khi xem video hay tải các tập tin…

TL-MR6400 nhanh chóng chia sẻ kết nối 3G/4G lên tới 32 thiết bị Wi-Fi như: laptop, máy tính bảng. Cổng LAN sẽ cung cấp tốc độ internet nhanh chóng cho các thiết bị có dây như máy tính để bàn.

Kết luận:

Với đường truyền internet ở các khu dân cư, căn hộ tốc độ không cao hoặc chưa thể kéo được đường dây internet thì giải pháp tốt nhất là tạm thời sử dụng bộ phát wifi 4g cắm điện tốc độ cao vđể sử dụng.Trên đây, HACOM đã gợi ý cho bạn những tiêu chí lựa chọn bộ phát wifi 4G cắm điện nhanh chóng, đơn giản cũng như top 4 bộ phát wifi 4G cắm điện bán chạy nhất hiện nay. Hi vọng bạn đã có dự lựa chọn tốt nhất cho mình.