Cách Cài đặt Camera Ezviz Cho điện Thoại Thứ 2

Cách Cài đặt Camera Ezviz Cho điện Thoại Thứ 2

Ezviz – thương hiệu camera nổi tiếng và uy tín, mang đến trải nghiệm mới, an toàn và bảo mật an ninh cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể xem camera Ezviz trên nhiều điện thoại khác nhau. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách chia sẻ xem camera Ezviz trên điện thoại thứ hai một cách đơn giản.

Hướng dẫn chia sẻ xem camera Ezviz trên điện thoại thứ hai

Camera Ezviz có thể xem cùng lúc trên nhiều điện thoại khác nhau. Đó là lý do tại sao nhiều người muốn cài đặt camera Ezviz trên điện thoại thứ 2, thứ 3 hoặc thứ 4 để chia sẻ và quan sát cùng gia đình.

Cài đặt Phân quyền toàn bộ

Cách đơn giản nhất để cài đặt camera Ezviz trên điện thoại khác là phân quyền toàn bộ. Điều này có nghĩa là cho người khác đăng nhập xem camera bằng tài khoản chính của bạn. Dưới đây là các bước thực hiện:

huong-dan-chia-se-xem-camera-ezviz-tren-dien-thoai-thu-hai-1

  • Bước 1: Tải phần mềm Ezviz từ CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc App Store (đối với iPhone).
  • Bước 2: Sau khi tải phần mềm, mở ứng dụng và click vào mục “Đăng nhập”.
  • Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản chính của bạn bằng cách nhập tên đăng nhập (số điện thoại hoặc email) và mật khẩu vào phần mềm Ezviz trên điện thoại thứ 2 và các điện thoại sau này.

Nếu người thân sử dụng tài khoản chính, có thể gây rắc rối như xóa thiết bị khỏi tài khoản dẫn đến không thể xem camera trên các điện thoại khác, hoặc mất một số chức năng của camera. Vì vậy, chỉ nên chia sẻ quyền xem camera cho người thân, bạn bè và người dùng camera Ezviz bằng cách phân quyền xem camera.

Cài đặt chỉ chia sẻ quyền xem

huong-dan-chia-se-xem-camera-ezviz-tren-dien-thoai-thu-hai-2

Cách cài đặt camera Ezviz trên điện thoại thứ 2 như sau:

  1. Bước 1: Tải phần mềm Ezviz cho điện thoại thứ 2.
  2. Bước 2: Đăng ký tài khoản Ezviz mới cho điện thoại thứ 2 giống như cách đăng ký trên điện thoại ban đầu.
  3. Bước 3: Sử dụng tài khoản chính của chủ sở hữu camera Ezviz để chia sẻ quyền xem camera cho người dùng điện thoại thứ 2.

Các bước chia sẻ tài khoản như sau:

  • Trên ứng dụng Ezviz, nhấn vào mục “Thêm”.
  • Chọn “Chia sẻ của tôi” và chọn thiết bị (camera) muốn chia sẻ.
  • Nhập số điện thoại (hoặc email) của tài khoản Ezviz trên điện thoại thứ 2 và chọn “Chia sẻ với”.

Với các bước trên, bạn đã hoàn thành việc chia sẻ quyền xem camera Ezviz trực tiếp trên điện thoại thứ 2. Tương tự, bạn có thể thực hiện cài đặt trên các điện thoại khác.

Để xem camera trên điện thoại được chia sẻ, người sở hữu điện thoại thứ 2 cần mở ứng dụng Ezviz. Sẽ hiển thị thông báo về việc chia sẻ thiết bị, người dùng chỉ cần chấp nhận để xem camera.

Chia sẻ camera Ezviz bị mã hóa như thế nào?

Trong trường hợp bạn đăng nhập tài khoản Ezviz trên điện thoại thứ 2 hoặc đã chia sẻ quyền xem camera nhưng gặp phải hình ảnh bị mã hóa, bạn chỉ cần nhập đoạn mã 6 ký tự phía sau của camera để xem được camera. Đồng thời, bạn cần tìm hiểu cách tắt mã hóa camera Ezviz để tránh gặp lại tình huống này.

Camera Ezviz là dòng camera chất lượng tốt nhất hiện nay. Ezviz cung cấp nhiều sản phẩm với tính năng đa dạng như camera trong nhà, camera ngoài trời, camera chống trộm, quay quét và có khả năng quan sát ban đêm. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp và được hướng dẫn sử dụng chi tiết, tận tâm, hãy chọn lắp đặt camera uy tín như Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ đến số hotline 0935.111.014 để được tư vấn cụ thể nhất.

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm