Chia sẻ camera Ezviz cho điện thoại khác: Một trải nghiệm thú vị

Cách Chia Sẻ Camera Ezviz Cho điện Thoại Khác

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do cần tìm cách chia sẻ camera Ezviz cho điện thoại khác trong một nốt nhạc. Cùng mình khám phá ngay nhé!

Vì sao phải tìm cách chia sẻ camera Ezviz cho điện thoại khác?

Nhiều người tìm cách chia sẻ camera Ezviz cho điện thoại khác vì những lý do sau:

  • Dùng chung với gia đình và bạn bè: Chia sẻ camera Ezviz cho điện thoại của gia đình và bạn bè sẽ giúp họ có quyền truy cập camera và cùng theo dõi camera như bạn. Điều này rất hữu ích trong những trường hợp bạn đang đi công tác xa nhà hoặc có việc gì đó không thể trực tiếp quản lý thiết bị.

  • Dùng chung trong công việc: Nếu bạn đang dùng camera cho công việc thì chia sẻ camera cho điện thoại khác có thể giúp đảm bảo rằng mọi người đều có thể sử dụng, từ quản lý cho đến nhân viên khi họ cần xem hình ảnh, video từ xa.

  • Lợi ích trong tình huống khẩn cấp: Trong tình huống khẩn cấp như cảnh báo cháy hoặc có sự cố bất thường, việc chia sẻ camera cho điện thoại khác sẽ giúp các bên liên quan nắm bắt tình hình và phản ứng kịp thời hơn.

Về cơ bản, việc tìm cách chia sẻ camera Ezviz cho điện thoại khác mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Nó giúp đảm bảo rằng bạn và những người được chia sẻ đều có khả năng theo dõi và quản lý camera một cách hiệu quả.

cách chia sẻ camera ezviz - hình 1

Cách chia sẻ camera Ezviz cho điện thoại khác trong một nốt nhạc

Nhiều người tìm cách chia sẻ camera Ezviz nhưng loay hoay không biết làm sao. Thực ra, bạn có thể áp dụng một trong hai cách làm dưới đây.

2.1. Cách chia sẻ camera Ezviz cho các điện thoại khác tài khoản

Đối với cách chia sẻ camera Ezviz này, mỗi điện thoại cần đăng ký và sử dụng một tài khoản khác nhau. Lúc này, ứng dụng Ezviz sẽ chuyển mọi dữ liệu của tài khoản thứ nhất qua tài khoản thứ hai.

Để áp dụng cách chia sẻ camera Ezviz cho các điện thoại khác tài khoản, các bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Ezviz trên điện thoại sau đó mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã tạo. Nếu chưa có tài khoản, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc Google cho nhanh.

cách chia sẻ camera ezviz - hình 2

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình tròn (trên cùng bên trái) rồi nhấn vào mục Gia đình và khách.

cách chia sẻ camera ezviz - hình 3

Bước 3: Nhập thông tin của tài khoản mà bạn muốn chia sẻ camera Ezviz, có thể là số điện thoại hoặc địa chỉ email. Sau đó, ngay lập tức một lời mời chia sẻ sẽ được gửi đến số điện thoại hoặc email của người nhận mà bạn đăng ký. Lúc này, người nhận chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trong tin nhắn để xác nhận hoặc đồng ý là có thể hoàn thành thiết lập chia sẻ camera Ezviz.

cách chia sẻ camera ezviz - hình 4

Bạn thấy đấy, cách chia sẻ camera Ezviz này rất đơn giản đúng không nào? Nếu bạn là người dùng được chia sẻ camera, bạn có quyền chấp nhận hoặc từ chối camera bất cứ lúc nào, không cần phải lo lắng về vấn đề an ninh hay bảo mật.

2.2. Cách chia sẻ camera Ezviz cho điện thoại dùng chung tài khoản

Ngoài cách chia sẻ camera Ezviz nêu trên, bạn cũng có thể áp dụng cách chia sẻ camera Ezviz cho nhiều điện thoại dùng chung một tài khoản.

Với cách chia sẻ camera Ezviz này, bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên ứng dụng Ezviz sau đó chia sẻ cho các thành viên khác tên đăng nhập và tài khoản. Mỗi người sẽ cài đặt ứng dụng trên điện thoại sau đó đăng nhập vào tài khoản đã tạo là có thể dùng chung camera được.

Cách chia sẻ camera Ezviz cho các điện thoại này khá giống với cách dùng chung tài khoản Netflix hay Spotify. Bạn chỉ cần mất từ 1-2 phút là có thể thực hiện xong.

Về cơ bản, cả hai cách chia sẻ camera Ezviz nêu trên đều dễ thực hiện. Nếu bạn không muốn dùng chung tài khoản thì có thể áp dụng cách đầu, còn nếu muốn nhanh và tiện lợi thì áp dụng cách thứ hai.

Hy vọng qua bài viết, các bạn đã biết được lý do cần tìm cách chia sẻ camera Ezviz cho điện thoại khác trong một nốt nhạc rồi nhé!

Xem thêm:

  • Camera an ninh không có thẻ nhớ có xem lại video được không?
  • CCTV là gì? Phân loại và vai trò của CCTV trong đời sống

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm