Cách đổi DNS Trên Điện Thoại: Tăng Tốc Độ Internet, Truy Cập Dễ Dàng

Cách đổi Dns Trên điện Thoại

Bạn có gặp phải tình trạng truy cập mạng chậm và không ổn định? Bạn cần đổi DNS trên điện thoại Android ngay bây giờ! Điều này không chỉ giúp bạn truy cập mạng nhanh hơn mà còn cho phép bạn dễ dàng truy cập vào các trang web hoặc ứng dụng bị chặn. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu cách đổi DNS trên điện thoại thông minh của bạn!

Hướng Dẫn Đổi DNS Trên Điện Thoại Android

Cách 1: Sử Dụng Phần Mềm DNS Changer

Để đổi DNS trên điện thoại Android, bạn có thể sử dụng phần mềm DNS Changer (khuyến nghị cách này). Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước thực hiện:

Bước 1: Tải và cài đặt DNS Changer cho Android từ đây.

Bước 2: Mở ứng dụng sau khi đã cài đặt xong. Ứng dụng sẽ hiển thị DNS mặc định của bạn. (DNS có thể khác nhau tùy thuộc vào mạng bạn đang sử dụng)

Bước 3: Lần lượt sửa Primary DNSAlternate DNS theo thứ tự như hình dưới. Ở bài viết này, tôi dùng DNS của Google. Sau đó, nhấn Set để thiết lập DNS mới cho thiết bị.

Đổi DNS Google Android

Bước 4: Trên thiết bị Android của bạn, nhấn phím Menu để hiển thị menu Settings của ứng dụng. Chọn Auto apply for wifiAuto apply for 3G để ứng dụng tự động thiết lập cấu hình DNS mới sau mỗi lần bạn sử dụng mạng Wifi hoặc 3G.

Cách 2: Đổi DNS Trực Tiếp Trên Thiết Bị

Nếu bạn không muốn sử dụng phần mềm, bạn có thể thực hiện đổi DNS trực tiếp trên điện thoại Android. Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Vào mục Settings trên thiết bị Android của bạn. Chọn tiếp Wifi để vào thiết lập mạng Wifi mà bạn muốn đổi DNS.

Bước 2: Chạm và giữ mạng Wifi sẽ hiển thị bảng thông báo. Chọn Sửa đổi cấu hình mạng.

Bước 3: Tại giao diện tùy chỉnh mạng Wifi, chọn vào ô Hiển thị tùy chọn chuyên sâu. Kích chọn Tĩnh trong mục Cài đặt IP. Tại đây, nhập vào 2 thông số DNS1DNS2 như trong hình. Nhấn Lưu để thiết lập cấu hình DNS mới đã thay đổi.

Đặt DNS Google

Với 2 cách đơn giản và dễ thực hiện trên, bạn có thể dễ dàng thay đổi DNS trên điện thoại Android của mình. Bây giờ, bạn có thể truy cập vào những trang web, kể cả Facebook hay các trang bị chặn khác, mà không lo bị gián đoạn. Việc này không ảnh hưởng đến tốc độ mạng sử dụng của bạn. Hãy trải nghiệm ngay và chia sẻ kết quả với chúng tôi!

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm