Cách Kết Nối Wifi Cho Camera

Cách Kết Nối Wifi Cho Camera

Hiện nay, việc lắp đặt camera wifi không dây ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chúng mang đến nhiều tính năng giám sát và rất dễ sử dụng. Bạn có thể điều khiển camera giám sát từ xa trên điện thoại, laptop hoặc máy tính bảng.

Tuy nhiên, một số khách hàng gặp khó khăn khi thay đổi wifi cho camera Yoosee, IMOU, Reolink, EZviz, Srihome, Xiaomi… Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi mạng wifi cho camera không dây một cách đơn giản nhất, phù hợp với mọi người. Cùng tham khảo ngay nhé!

Cách Cài Lại Camera Khi Thay Đổi Wifi Đơn Giản và Nhanh nhất

Để cài lại camera khi thay đổi mạng wifi, bạn có thể tham khảo cách thay đổi Wifi cho camera Yoosee để hiểu rõ về cách kết nối lại camera với wifi.

Đầu tiên, bạn hãy gỡ cài đặt camera trên ứng dụng xem camera Yoosee. Tại ứng dụng xem camera Yoosee trên điện thoại, bạn chọn vào dấu 3 chấm ở góc phải và chọn “Cài Đặt”. Sau đó kéo xuống và chọn “Gỡ thiết bị”.

Hướng Dẫn Thay Đổi Wifi Cho Camera

Tại đây, bạn nhấn “Xác nhận” để gỡ bỏ camera Yoosee trên điện thoại.

Tiếp theo, bạn bấm nút RESET trên camera Yoosee. Sau khi gỡ camera Yoosee thành công, bạn giữ nút Reset trên camera đến khi nghe tiếng “Tít” để camera khởi động lại. Bây giờ bạn có thể tiến hành cài đặt lại camera Yoosee trên điện thoại.

Để cài đặt lại camera Yoosee trên điện thoại, bạn nhấn vào dấu cộng trên màn hình và quét mã QR Code phía dưới camera Yoosee. Tiếp theo, bạn làm theo các bước cài đặt mà phần mềm Yoosee hướng dẫn.

Nếu bạn không biết cách cài lại camera, bạn có thể xem cách cài đặt camera Yoosee trên điện thoại tại đây.

Lưu ý rằng, camera Yoosee chỉ sử dụng được mạng wifi có băng tần 2.4Ghz. Vì vậy, đảm bảo bạn không chọn mạng 5Ghz cho camera.

Tương tự, bạn có thể thay đổi wifi cho camera IMOU, Ezviz, Srihome… bằng cách gỡ thiết bị trên ứng dụng, nhấn nút Reset trên camera để khởi động lại và cài đặt lại camera.

Nếu bạn cần hỗ trợ thay đổi wifi cho bất kỳ camera không dây nào, hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này để chúng tôi hướng dẫn bạn nhé!