Cách Nạp Tiền Vào My Viettel

Cách Nạp Tiền Vào My Viettel

Ứng dụng My Viettel đã trở nên rất phổ biến với người dùng mạng Viettel. Nó giúp khách hàng dễ dàng quản lý thông tin thuê bao di động, cập nhật các chương trình ưu đãi, khuyến mại và đăng ký các gói cước. Tuy nhiên, một trong những tính năng đáng chú ý của ứng dụng này là khả năng nạp tiền điện thoại. Nhiều khách hàng thắc mắc liệu có thể nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng trên My Viettel hay không?

Nạp tiền vào My Viettel

Lợi ích khi nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng liên kết

  • Người dùng có thể nạp tiền điện thoại bằng tài khoản ngân hàng ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào cần, kể cả khi đã rất muộn.
  • Tiết kiệm sức lực và thời gian di chuyển để mua thẻ.
  • Dễ dàng nạp thẻ cho người thân và bạn bè.
  • Thao tác đơn giản, chỉ mất vài phút.
  • Nhận được chiết khấu giúp tiết kiệm chi phí tiêu dùng hiệu quả.

Giải đáp: Có nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng liên kết trên My Viettel được không?

Câu trả lời là có. My Viettel không chỉ giúp người dùng kiểm soát và tra cứu lịch sử sử dụng, cập nhật các ưu đãi, khuyến mại và đăng ký gói cước, mà còn cho phép nạp thẻ và thanh toán cước điện thoại. Khi nạp tiền điện thoại thông qua ứng dụng My Viettel, bạn có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau như Momo, VNPay/QR, ZaloPay hoặc Viettel Pay. Hơn nữa, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng liên kết trên My Viettel.

Các ngân hàng liên kết với ứng dụng My Viettel

My Viettel liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam, bao gồm Vietcombank, VP Bank, BIDV, Agribank, ACB, VietinBank, Sacombank, Techcombank, Eximbank, TPBank, NCB, Ocean Bank, MSB, HDBank, NAM A BANK, OCB, TVB, ABBANK, MB, SHB, VIB, BAC A BANK, WOORI BANK, PVcom Bank và SAIGONBANK. Bạn có thể chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng để liên kết và nạp tiền điện thoại.

Các bước thực hiện nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng

Để nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel và đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký.

Nếu bạn chưa có ứng dụng này trên điện thoại, bạn có thể tải miễn phí từ kho ứng dụng App Store hoặc CH Play. Sau đó, cài đặt và đăng ký tài khoản với số điện thoại đang sử dụng.

Bước 2: Nhấn vào mục “Viễn thông” trên tab danh mục ở phía dưới màn hình ứng dụng, sau đó chọn “Nạp tiền” ở đầu màn hình.

Bước 3: Chọn số thuê bao mà bạn muốn nạp tiền, có thể nhập số điện thoại hoặc chọn trong danh bạ và nhập số tiền muốn nạp.

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị mục “Phương thức thanh toán”. Nhấn vào “Xem tất cả”, sau đó chọn “VNPay: ATM Nội địa” và nhấn “Thanh toán”.

Bước 5: Danh sách các ngân hàng sẽ hiển thị. Bạn chọn ngân hàng mà bạn muốn sử dụng và nhập số thẻ, tên chủ thẻ hoặc thông tin tài khoản hoặc thông tin Internet Banking. Sau đó, nhấn “Xác thực” để hoàn tất quá trình nạp tiền.

Hy vọng rằng với những lợi ích, thông tin về các ngân hàng liên kết và cách thức thực hiện nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng trên ứng dụng My Viettel, bạn đã hiểu rõ hơn và có thể nạp tiền thành công cho thuê bao của mình một cách tiện lợi. Đừng ngần ngại liên hệ tổng đài 18008098 miễn phí để được tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ của Viettel và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất nhé.

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm
Liên kết