Làm thế nào để Sử dụng Yoosee?

Cách Sử Dụng Yoosee

Cài đặt camera Yoosee trên điện thoại chỉ mất vài phút, nhưng nó sẽ mang lại cho bạn một giải pháp giám sát tuyệt vời. Bạn có thể giám sát và điều khiển camera dễ dàng ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi. Với nhiều tính năng giám sát tích hợp, camera Yoosee là một sự lựa chọn tuyệt vời với chi phí phải chăng. Hãy tham khảo cách sử dụng Yoosee dưới đây để tận dụng tối đa tính năng của camera wifi chính hãng tại tphcm này.

Cách sử dụng Yoosee

Cài đặt camera Yoosee trên điện thoại Samsung và iPhone

Cách cài đặt camera Yoosee trên điện thoại Samsung và iPhone khá giống nhau và rất dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết làm thế nào để cài đặt camera IP Wifi Yoosee vì chưa từng sử dụng loại camera không dây này. Hôm nay, mình muốn chia sẻ với bạn hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee ngoài trời và trong nhà trên điện thoại Samsung và iPhone. Tôi chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ tự cài đặt và lắp đặt camera Yoosee ngay tại nhà thành công 100% mà không cần nhờ chuyên viên kỹ thuật nào giúp đỡ.

Các Bước Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Yoosee trên điện thoại Android, IOS

Để tiến hành cài đặt Camera Wifi Yoosee, trước hết bạn cần cắm nguồn điện cho camera và tiến hành các bước cài đặt camera wifi không dây như sau:

Bước 1: Cắm nguồn và tải ứng dụng Yoosee

Sau khi cắm nguồn cho camera, bạn tiến hành tải ứng dụng camera Yoosee trên điện thoại Android hoặc IOS. Nếu bạn sử dụng điện thoại Samsung (hệ điều hành Android), hãy tải ứng dụng Yoosee từ CH Play. Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone (hệ điều hành IOS), hãy tải ứng dụng Yoosee từ App Store.

Bạn tìm App Yoosee bằng cách nhấn vào ô tìm kiếm và gõ từ “Yoosee”. Chọn ứng dụng có màu xanh và tiếp tục chọn biểu tượng cài đặt để tải ứng dụng về.

Hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee

Sau khi hoàn tất bước tải ứng dụng camera Yoosee về máy, bạn nhấn vào biểu tượng mở hoặc ra màn hình chính của điện thoại để mở ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee

Bước 2: Đăng Ký Tài Khoản Camera Yoosee

Mở ứng dụng lên, bạn sẽ được giao diện như thế này và chọn mục đăng ký để đăng ký tài khoản. Tiếp theo, bạn chọn khu vực là Việt Nam và điền số điện thoại để nhận mã xác nhận. Sau đó, bạn cần nhập mật khẩu cho camera và đồng ý các điều khoản. Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng đăng ký để hoàn tất.

Hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee

Bước 3: Đăng nhập tài khoản camera Yoosee

Sau khi đăng ký, bạn trở về màn hình đăng nhập camera và điền thông tin đăng nhập đã đăng ký trước đó. Sau đó, nhấn biểu tượng đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee

Bước 4: Thêm camera Yoosee vào ứng dụng

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy giao diện camera. Để thêm camera vào ứng dụng, bạn nhấn vào dấu cộng trên màn hình để thêm thiết bị mới.

Hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee

Ứng dụng Yoosee sẽ đề xuất cho bạn một số cách thêm thiết bị như thêm bằng mã QR, kết nối mạng nhanh hoặc Smartlink. Theo tôi thấy, để đơn giản nhất bạn có thể thêm camera Yoosee bằng mã QR.

Hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee

Bước 5: Cài đặt mạng wifi cho camera Yoosee

Sau khi quét mã thành công, nhập mật khẩu wifi và chọn tiếp tục. Sau khi nghe thấy tiếng chuông, đưa mã QR vào trước mắt camera để quét và chọn tiếp tục. Tiếp tục đợi để camera Yoosee kết nối mạng Wifi.

Bước 6: Cấu hình cho camera Yoosee trên điện thoại

Đặt tên cho camera để phân biệt và giám sát dễ dàng hơn.

Bước 7: Xem camera trên điện thoại

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể giám sát và điều chỉnh camera ngay trên điện thoại.

Vậy là bạn đã cài đặt thành công camera Yoosee trên điện thoại.

Chúc bạn thành công!

Để biết thêm thông tin chi tiết về lắp đặt wifi và camera wifi chính hãng tại tphcm, vui lòng truy cập Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm