Cách Tăng Wifi Cho Iphone

Đối với người dùng điện thoại, tình trạng WiFi giật lag là không thể không tránh khỏi, tình trạng đó làm cho bạn có một sự khó chịu rất lớn. Để giúp mọi người tránh khỏi những phiền phức đó trên iPhone, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tăng tốc độ WiFi cho iPhone đơn giản nhất nhé.

Cách tăng tốc độ WiFi cho iPhone

1. Đặt lại cài đặt mạng

Đôi khi vấn đề mạng WiFi chậm là do những cài đặt mạng mà bạn vô tình hay cố ý chỉnh sửa. Chính vì thế, bạn hãy đặt lại cài đặt mạng để những cài đặt đó trở về như lúc mới mua.

Bước 1: Bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Chuyển hoặc đặt lại iPhone.

Bước 2: Bạn chọn Đặt lại > chọn Đặt lại cài đặt mạng.

2. Sử dụng bộ khuếch đại WiFi (Wi-Fi Mesh)

Đôi khi mạng yếu là do kết nối WiFi của bạn không ổn định. Nếu bạn ở những không gian kín, nhiều vật cản hay ở quá xa Modem WiFi thì bạn nên sử dụng một bộ khuếch đại WiFi để tăng độ phủ sóng WiFi và ổn định tốc độ mạng.

3. Khởi động lại Modem WiFi

Modem WiFi của bạn khi sử dụng liên tục trong một thời gian dài sẽ rất dễ gặp lỗi khiến cho tốc độ kết nối mạng của bạn không ổn định. Vì vậy hãy khởi động lại Modem WiFi để vừa tăng tốc độ kết nối Internet vừa duy trì độ ổn định của WiFi nhé.

4. Khởi động lại iPhone

Đôi khi để tăng tốc độ WiFi bạn phải khởi động lại máy của mình. iPhone của bạn có thể xuất hiện những lỗi nhỏ trong phần mềm gây giảm tốc độ kết nối WiFi. Vì vậy, hãy khởi động lại iPhone để khắc phục tình trạng này nhé.

Bạn giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng > tắt nguồn và khởi động lại iPhone.

5. Thay thế anten WiFi

Nếu thử hết các cách ở trên mà vẫn không được. Có thể bạn đã bị hư hỏng về phần cứng, việc làm rơi iPhone của bạn thường xuyên có thể khiến anten WiFi của bạn bị hư hỏng. Chính vì thế bạn nên thay thế anten WiFi để có được tốc độ ổn WiFi ổn định nhất.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn rồi. Thật là đơn giản đúng không nào!

Nếu bạn đã quá chán nản với chiếc Táo cưng đã quá cũ, chần chừ gì mà không lên đời ngay với iPhone 13 giá đang rất hấp dẫn. Vừa sang trọng vừa quyến rũ và bên cạnh đó là chụp ảnh siêu XỊN. Nhanh tay tới ngay TopZone để nhận được ƯU ĐÃI KHỦNG ngay trong hôm nay bạn nhé.

IPHONE 13 VỚI MỨC GIÁ CỰC ƯU ĐÃI ĐÃI TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Cách bật 4G trên iPhone trong vòng vài giây cực đơn giản, nhanh chóng
  • Cách bật mạng di động trên iPhone giúp bạn truy cập Internet đơn giản
  • iPhone không vào được mạng 3G, 4G, 5G phải làm sao? Mẹo sửa lỗi nhanh
  • 4 cách nhận 4G Viettel miễn phí, tận hưởng Internet tốc độ cao cực đã
  • Cách phát 3G, 4G, 5G trên iPhone để chia sẻ kết nối Internet cực kỳ dễ