Cách Cài Đặt Camera Yoosee Vào Điện Thoại Và Máy Tính

Cách Thêm Camera Yoosee Vào điện Thoại

Yoosee là thương hiệu camera IP không dây giá rẻ và uy tín nhất thị trường hiện nay. Camera Yoosee có khả năng kết nối wifi nhanh chóng, ghi hình chất lượng HD, và tích hợp hàng loạt tính năng thông minh. Để tận hưởng tiện ích từ chiếc camera trên điện thoại và máy tính, bạn cần cài đặt phần mềm Yoosee. Dưới đây, Hải Nam sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt, thiết lập và sử dụng camera IP Wifi Yoosee một cách đơn giản nhất.

Hướng Dẫn Cài Đặt Trên Điện Thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Yoosee

Đầu tiên, hãy tải ứng dụng xem camera IP wifi Yoosee trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tìm và tải ứng dụng từ CH Play hoặc AppStore. Sau khi tải xong, tiến hành cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Yoosee

Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng lên và đăng ký tài khoản bằng cách nhập thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn đã có tài khoản trước đó, hãy đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Thêm thiết bị camera

Sau khi đăng nhập, chọn “Thêm thiết bị” và chọn phương pháp kết nối mạng wifi. Bạn có thể chọn kết nối nhanh qua hotspot hoặc kết nối thông qua smartlink.

Bước 4: Thiết lập kết nối mạng wifi

Nếu bạn chọn kết nối qua hotspot, hãy chọn mạng wifi và nhập mật khẩu wifi chính xác. Nếu bạn chọn kết nối thông qua smartlink, hãy làm theo hướng dẫn trên ứng dụng.

Bước 5: Đặt tên và xác nhận thiết bị

Sau khi thiết lập kết nối mạng wifi thành công, hãy đặt tên cho thiết bị của bạn và xác nhận. Sau đó, camera đã được cài đặt thành công và sẵn sàng để sử dụng.

Hướng Dẫn Cài Đặt Trên Máy Tính

Bước 1: Tải phần mềm CMS Yoosee

Để xem camera IP wifi Yoosee trên máy tính, bạn cần tải và cài đặt phần mềm CMS Yoosee. Truy cập vào trang web của Yoosee và tải phần mềm về máy tính của bạn.

Bước 2: Cài đặt phần mềm CMS Yoosee

Sau khi tải phần mềm, chạy file cài đặt và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 3: Đăng nhập và thiết lập camera

Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm CMS Yoosee và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký trên điện thoại. Sau đó, chọn thiết bị camera và thiết lập thông số kết nối.

Bước 4: Xem và điều khiển camera

Sau khi thiết lập xong, bạn có thể xem và điều khiển camera Yoosee trên máy tính của mình. Bạn có thể xoay camera, thu phóng và xem video trực tiếp từ máy tính.

Đó là cách cài đặt camera IP wifi Yoosee trên điện thoại và máy tính một cách đơn giản. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera Yoosee chính hãng, uy tín, và giá rẻ tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm camera chất lượng nhất.