Cách Xem Camera Trên Điện Thoại iPhone

Cách Xem Camera Trên điện Thoại Iphone

Trong thời đại hiện đại, camera giám sát trở nên vô cùng quan trọng. Chúng ta có thể thấy chúng được lắp đặt ở khắp mọi nơi, mọi vị trí. Mà không gì khác chính là điện thoại là công cụ hoàn hảo để điều khiển camera từ xa. Điện thoại không chỉ nhỏ gọn tiện dụng mà còn đảm bảo bạn có thể mang theo nó bên mình. Và để thực hiện điều đó, bạn cần phải cài đặt camera trên điện thoại. Thật may mắn, việc cài đặt này rất đơn giản và dễ thực hiện. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt camera trên điện thoại iPhone, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Cách cài đặt camera trên điện thoại iPhone

Cách cài đặt camera trên điện thoại iPhone chính hãng tại tphcm

Bước 1: Truy cập ứng dụng Appstore trên điện thoại iPhone của bạn. Tiếp theo, tìm kiếm và tải về phần mềm giám sát camera phù hợp với loại camera bạn đang sử dụng. Hãng camera mà bạn mua sẽ cung cấp phần mềm hỗ trợ giám sát riêng.

Bước 2: Sau khi tìm được phần mềm phù hợp, hãy tải và cài đặt nó vào điện thoại.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình tải về, phần mềm đã sẵn sàng trên thiết bị iPhone của bạn. Tuy nhiên, bạn cần thiết lập một số cài đặt để sử dụng các tính năng của phần mềm này.

  • Đầu tiên, vào mục quản lý ứng dụng camera.
  • Tiếp theo, kết nối camera với internet trên thiết bị iPhone.
  • Cuối cùng, đăng kí một tài khoản thông qua mục đăng kí và điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt camera trên điện thoại iPhone. Giờ đây, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ứng dụng mà bạn đã tải về để xem camera của mình.

Đây là cách cài đặt cơ bản để xem camera trên điện thoại iPhone. Hãy ghi nhớ những bước này và áp dụng cho mọi ứng dụng giám sát camera (nhớ lưu ý những điểm khác nhỏ của từng ứng dụng để tránh sai sót trong quá trình cài đặt camera).

Cách cài đặt camera trên điện thoại iPhone bằng ứng dụng Yoosee

Cách cài đặt camera trên điện thoại iPhone chính hãng tại tphcm

Bước 1: Truy cập Appstore và tải về ứng dụng Yoosee.

Bước 2: Sau khi tải về, đăng nhập vào ứng dụng nếu bạn đã có tài khoản. Nếu chưa có, hãy tạo một tài khoản mới bằng cách điền đầy đủ thông tin cá nhân, tài khoản và mật khẩu.

Lưu ý: Nếu bạn đăng kí bằng số điện thoại, hãy chọn quốc gia Việt Nam. Còn nếu bạn đăng kí bằng Gmail, có thể chọn quốc gia tùy ý.

Bước 3: Sau khi tạo tài khoản thành công, nhấn vào biểu tượng ứng dụng Yoosee để sử dụng các tính năng của nó.

Cách sử dụng: Nếu bạn muốn thêm một camera mới, hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải màn hình, sau đó chọn smartlink để kết nối camera với wifi. Tiếp theo, điền mật khẩu và nhấn tiếp tục. Camera sẽ tự động kết nối với internet. Nếu kết nối thành công, màn hình sẽ hiển thị khung ID và mật khẩu cho bạn nhập vào. Cuối cùng, hãy lưu thông tin này.

Xem thêm: Chạm 2 lần mở màn hình iPhone – Tính năng hữu dụng dành cho bạn

Như vậy, bài viết hôm nay đã chia sẻ với bạn cách cài đặt camera trên điện thoại iPhone. Các bước này rất đơn giản và dễ thực hiện, đúng không? Chú ý lưu ý những gì đã được đề cập để đảm bảo không mắc sai sót trong quá trình cài đặt camera. Nếu thông tin này hữu ích, hãy chia sẻ cho mọi người biết và áp dụng vào thực tế.