Cài đặt Camera Kbvision Trên điện Thoại

Cài đặt Camera Kbvision Trên điện Thoại

Bạn đang tìm hiểu cách cài đặt phần mềm KBView Lite để xem camera Kbvision trên điện thoại? Vậy hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn ngay bây giờ.

Tải phần mềm KBView Lite / KBView Pro

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng KBView Lite hoặc KBView Pro trên điện thoại của mình. Dưới đây là các liên kết tải ứng dụng cho hệ điều hành Android và iOS:

Hướng dẫn cài đặt KBView Lite xem camera Kbvision trên điện thoại

Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài đặt camera Kbvision để xem trên điện thoại thông qua internet. Hướng dẫn này áp dụng cho ba trường hợp cụ thể sau:

 1. Camera wifi không dây đơn lẻ: Hướng dẫn cài đặt và xem một hoặc nhiều camera ip wifi Kbvision kết nối trong cùng một hệ thống mạng wifi.
 2. Cài cho đầu ghi IP hoặc Analog (hệ thống có dây): Hướng dẫn cài đặt phần mềm để xem hệ thống camera thông qua đầu ghi hãng Kbvision (hệ thống camera có dây).
 3. Camera IP có dây đơn lẻ: Cách cài đặt phần mềm để xem một camera ip có dây đơn lẻ hãng Kbvision (thông qua kết nối có dây từ camera về router mạng tại nhà).

1. Thêm thiết bị đầu ghi hoặc camera vào KBView Lite / KBView Pro

Bước này nhằm mục đích tạo kết nối tín hiệu giữa phần mềm KBView Lite trên điện thoại với camera hoặc đầu ghi hình của hãng Kbvision. Bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Mở menu tại góc trái của ứng dụng KBView Lite.
 • Tại menu hiện ra, chọn mục “Quản lý thiết bị”.
 • Tiếp theo, chọn OK.
 • Chọn tiếp mục “Thiết bị có dây” để thêm đầu ghi hoặc camera IP vào phần mềm.

2. Cài đặt kết nối thiết bị bằng “IP/Tên miền” hoặc “Cloud P2P”

Ở phần này, chúng ta sẽ tạo kết nối internet từ điện thoại đến đầu ghi Kbvision (hoặc camera IP Kbvision). Có hai cách để thực hiện điều này:

2.1 Cách thiết lập kết nối P2P cho đầu ghi/camera Kbvision (xem camera qua Cloud P2P)

Ghi chú: S/N là bạn cần nhập số Serial Number của đầu ghi vào hệ thống (xem trên vỏ hộp hoặc phía sau lưng đầu ghi).

2.2 Cách thiết lập kết nối bằng tên miền đến đầu ghi/camera (xem camera qua tên miền riêng)

Ghi chú: tên miền riêng giúp bạn xem camera nhanh hơn, mượt hơn nhưng phải trả phí. Bạn có thể liên hệ nhà cung cấp camera để mua hoặc tự mua tên miền riêng tại dyndns.org.

3. Xem trực tiếp camera Kbvision bằng phần mềm KBView Lite

Tại các nút điều khiển bên dưới, bạn có thể sử dụng các tính năng trong quá trình xem trực tiếp camera Kbvision trên điện thoại bằng KBView Lite như sau:

 • Chia khung hình: 4/9/16 khung hình.
 • Chụp ảnh camera.
 • Quay video camera.
 • Đàm thoại 2 chiều.
 • Tắt tiếng, mở tiếng (dành cho camera có ghi âm).

Cách xem lại hình ảnh camera Kbvision trên điện thoại bằng KBView Pro/Lite

Cũng tại menu phía trên, bạn chọn mục “Xem lại”. Tiếp theo, bạn chọn ngày giờ bắt đầu và ngày giờ kết thúc (chọn khoảng thời gian cần xem lại). Màn hình tiếp theo sẽ hiện ra những camera cần xem, bạn chọn hết những camera cần xem lại hình ảnh. Cuối cùng, bạn chọn “Bắt đầu phát lại” để xem lại hình ảnh.

Trên đây là nội dung hướng dẫn cách download KBView Lite cài đặt phần mềm xem camera Kbvision trên điện thoại để xem camera từ xa qua internet bằng phần mềm KBView Lite hoặc KBView Pro. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn.

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Tag: hướng dẫn cài đặt camera Kbvision trên máy tính; cách cài đặt camera Kbvision trên điện thoại; hướng dẫn cài đặt camera wifi Kbvision trên điện thoại.