Hướng dẫn cài đặt Imou Life trên máy tính: Cách đơn giản để quan sát gia đình của bạn

Cài đặt Imou Life Trên Máy Tính

Hiện nay, việc lắp đặt một chiếc camera để giữ an toàn cho gia đình hoặc để quan sát các thành viên nhỏ trong gia đình như em bé không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, bạn có thể gặp khó khăn trong việc cài đặt và sử dụng ứng dụng. Để giúp bạn khắc phục khó khăn đó, chúng tôi đã tạo ra series bài viết Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng camera Imou.

Chuẩn bị phần mềm Imou

Hướng dẫn cài đặt camera imou trên máy tính và điện thoại

Trước khi bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm để kết nối camera Imou và xem trên điện thoại, bạn cần chuẩn bị một số thông tin sau:

  • Một chiếc máy tính (có thể là máy tính bàn hoặc laptop) và camera
  • Thẻ nhớ (nên sử dụng thẻ nhớ loại 64G để lưu nội dung không quá ngắn hay quá dài)
  • Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng đầu ghi Dahua để giới thiệu cách kết nối với phần mềm xem camera Imou trên máy tính.
  • Đảm bảo camera đã được kết nối với nguồn điện trước khi cài đặt phần mềm. Kiểm tra đèn báo hiệu của camera, nếu đèn đang nhấp nháy mỗi giây và có màu xanh, camera đã kết nối thành công với nguồn điện.

Các bước cài đặt camera Imou

Download phần mềm

Bạn có thể tải phần mềm xem camera trên máy tính theo đường link sau: Tải phần mềm Imou

Download phần mềm camera Imou

Sau khi tải xong, nút “cài đặt” sẽ đổi thành “Mở”. Bạn có thể nhấn vào nút này và sau đó nhấn “Yes” và “Install now” để tiến hành cài đặt.

Phần mềm camera Imou đang cài đặt vào máy tính

Chờ đợi phần mềm tự động cài đặt xong, bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Camera Imou. Khi hoàn tất, phần mềm sẽ hiển thị chữ “Enjoy Now”. Bạn có thể nhấn vào đây để khởi động ứng dụng.

Giao diện phần mềm camera Imou trên máy tính

Đăng ký tài khoản Imou

Bước tiếp theo là thiết lập phần mềm để kết nối với Camera Imou. Bạn chỉ cần thiết lập một lần duy nhất sau đó có thể xem camera liên tục mà không cần phải cài đặt lại.

Sau khi vào App Camera Imou, bạn có thể đăng ký tài khoản nếu chưa có. Nếu đã có tài khoản, bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản và đăng nhập. Nếu chưa có, bạn có thể nhấn vào “Sign In” để đăng ký tài khoản.

Bấm register chuyển sang trang register

Nếu chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký bằng địa chỉ email và xác nhận qua email để đăng ký và lấy mã xác minh và mật khẩu.

Sau khi đăng ký xong, bạn có thể đăng nhập vào phần mềm và thêm thiết bị. Trên màn hình chính, bạn sẽ thấy tất cả các camera hiện đang kết nối với đầu ghi Dahua. Bạn cần thêm thiết bị bằng cách nhấn vào “Device”.

Giao diện phần mềm camera Imou sau khi đăng nhập

Thao tác trên phần mềm Imou

Tại giao diện trong phần mềm Imou, bạn có thể xem và xem lại các video đã được ghi và lưu trữ trực tiếp trên đám mây của Imou.

Đối với việc kết nối bằng đầu ghi Dahua, dữ liệu sẽ được ghi trong đầu ghi và bạn có thể xem lại bằng cách truy xuất dữ liệu trong đầu ghi.

Thật đơn giản, bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt và sử dụng Imou. Hiện tại, Trường Thịnh Telecom chuyên kinh doanh và phân phối các dòng camera quan sát với giá cả ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm lapdatwifi.vn