Camera 360 độ ô tô: Kỹ thuật mới, an toàn tuyệt đối cho bạn và xe hơi

Camera 360 độ Giá Bao Nhiêu

Camera 360 độ ô tô là gì?

Camera 360 độ ô tô là một bộ thiết bị camera đặc biệt, có khả năng cung cấp hình ảnh toàn diện ở mọi góc độ quanh xe ô tô. Bộ camera này thường bao gồm 4 mắt camera được lắp ở 4 vị trí khác nhau trên xe: trước, sau, gương hậu bên trái và gương hậu bên phải. Nhờ 4 mắt camera này, camera 360 độ giúp loại bỏ các điểm mù nguy hiểm ở phía trước, phía sau và hai bên xe.

Màn hình hiển thị camera 360 ô tô thường có 2 khung ảnh. Một khung ảnh hiển thị toàn cảnh 3D từ trên cao và một khung ảnh hiển thị từng camera theo chuyển động của tay lái. Ví dụ, khi xe rẽ trái, khung ảnh sẽ chuyển hiển thị camera bên trái. Khi xe lùi, khung ảnh sẽ tự động chuyển hiển thị camera lùi.

Camera 360 ô tô có công dụng gì?

Camera 360 độ ô tô giúp bạn quan sát toàn diện mọi góc, mọi mặt của xe. So với loại camera lùi hay camera tiến thông thường chỉ nhìn thấy một góc nhất định, camera 360 độ cho phép quan sát đa chiều và tối ưu hóa việc loại bỏ điểm mù. Với camera 360 độ, bạn có thể quan sát xe ở mọi góc độ, đảm bảo an toàn hơn khi lái xe trong những tình huống khó như di chuyển trong đường đông, ngõ nhỏ và khi đỗ xe.

Giá camera 360 ô tô là bao nhiêu?

Do bộ camera 360 ô tô bao gồm từ 4 đến 5 mắt camera và bộ vi xử lý, nên giá thành của nó thường khá cao. Giá camera 360 độ dao động từ 5 – 30 triệu đồng. Các loại camera 360 ô tô cấp thấp có giá từ 5 – 10 triệu đồng. Trong khi đó, các loại camera 360 ô tô cao cấp có giá từ 10 – 30 triệu đồng. Giá trên đã bao gồm cả công lắp đặt.

Camera 360 ô tô loại nào tốt?

Có nhiều dòng camera 360 ô tô nhận được đánh giá tốt tại Việt Nam như Owin, Oview, Oris, DCT, Omnivue, Cogamichi, Safeview 3D, Wana View, Panorama… Đây là những thương hiệu được người dùng đánh giá có chất lượng hình ảnh tốt, hoạt động ổn định và nhiều tính năng tiện ích.

Nên mua camera 360 ô tô giá rẻ loại nào?

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, có thể chọn các dòng camera 360 ô tô giá rẻ từ 7 triệu đồng trở lên. Dòng camera 360 ô tô trong tầm giá này vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt, hoạt động ổn định và có nhiều tính năng tiện ích. Các thương hiệu như Owin, Oview, Cogamichi, Safeview 3D… đều có các dòng sản phẩm giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nên lắp camera 360 ô tô ở đâu?

Để đảm bảo quá trình lắp đặt camera 360 ô tô an toàn và nhanh chóng, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp như ChungAuto, hệ thống nâng cấp đồ chơi xe hàng đầu Việt Nam. ChungAuto đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao và tận tâm. Tại ChungAuto, bạn có thể tìm thấy các dòng camera 360 ô tô của các thương hiệu nổi tiếng và được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Đừng chần chừ, hãy trang bị cho chiếc xế yêu của bạn một chiếc camera 360 ô tô để trải nghiệm một cách lái an toàn và tiện lợi hơn nhé!

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm