Camera 4G Dùng Pin – Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc camera đáng tin cậy để lắp đặt tại các vùng xa hoặc nơi không có điện? Camera EB8 4G EZVIZ có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với dung lượng pin lớn 10400mAh, bạn có thể sạc lại bằng năng lượng mặt trời. Không cần kết nối qua wifi, camera này sẽ hoạt động hoàn toàn thông qua mạng 4G của EZVIZ.

Tính linh hoạt và tiện dụng

Với tính linh hoạt cao, camera EB8 4G rất thích hợp cho việc lắp đặt ở những nơi như công trường xây dựng, vùng sâu vùng xa, hay vùng rừng núi hải đảo. Bạn có thể kết nối với các nhà mạng lớn của Việt Nam như Viettel, Vinaphone, MobiFone thông qua kết nối 4G. Đồng thời, camera còn hỗ trợ tính năng định vị GPS.

Tính năng chuyên nghiệp

Camera EB8 4G vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng cần có trên một chiếc camera wifi. Hỗ trợ ghi hình và ghi âm, camera này có độ phân giải cao, hỗ trợ body human detection và đàm thoại hai chiều. Bạn có thể giám sát màu sắc cả ngày và đêm, trong nhà hay ngoài trời, ngay cả khi không có wifi.

Mã sản phẩm và thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm của camera là CS-EB8, thuộc dòng camera 4G dùng pin ngoài trời của EZVIZ. Camera có độ phân giải 3.0 Megapixel và tầm quan sát từ 15m-20m. Ngoài ra, camera còn tích hợp định vị GPS và hỗ trợ nhận diện người với công nghệ AI. Camera sử dụng phần mềm EZVIZ và có thể lưu trữ dữ liệu trên thẻ nhớ MicroSD tối đa 512GB.

Nhà mạng được đề xuất

Để sử dụng camera EB8 4G, bạn cần có thẻ Micro SIM và gói dữ liệu hoạt động. Camera này tương thích với nhiều nhà cung cấp dịch vụ ở Việt Nam như MobiFone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile, và I-Telecom.

Hãy lựa chọn camera EB8 4G EZVIZ để tận hưởng sự linh hoạt và tiện ích trong việc giám sát. Đảm bảo an ninh và an toàn cho ngôi nhà của bạn với camera chất lượng từ chúng tôi. Nếu bạn quan tâm đến lắp đặt wifi hoặc lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm, hãy truy cập lapdatwifi.vn để biết thêm thông tin chi tiết.