Lắp đặt camera theo dõi qua điện thoại: Giải pháp hiệu quả và tiết kiệm

Camera Theo Doi Qua Dien Thoai

Trước khi bắt đầu sử dụng camera để theo dõi qua điện thoại, bạn có thắc mắc rằng liệu hệ thống này có tốn nhiều tiền không? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin quan trọng.

Hệ thống camera theo dõi qua điện thoại gồm những gì?

Để sử dụng hệ thống camera theo dõi qua điện thoại, bạn sẽ cần những điều sau đây:

✶ Một chiếc điện thoại thông minh.
✶ Đường truyền internet.
✶ Camera và các thiết bị hỗ trợ.

Hầu hết khách hàng đều đã sẵn có hai điều kiện đầu tiên, do đó bạn không phải tốn thêm tiền cho chúng. Vấn đề chính nằm ở điều kiện cuối cùng, đó là việc lắp đặt camera và các thiết bị hỗ trợ.

Hệ Thống Camera Theo Dõi Qua Điện Thoại Có Tốn Nhiều Tiền Không?

Các thiết bị hỗ trợ để xem camera qua điện thoại gồm những gì?

Có ba phương án để xem camera qua điện thoại:

✶ Thẻ nhớ: là giải pháp lưu trữ dữ liệu tiết kiệm nhất, nhưng có thể bị mất dữ liệu nếu camera bị mất.
✶ Đầu ghi và ổ cứng: là giải pháp lưu trữ dữ liệu an toàn hơn so với thẻ nhớ, nhưng đòi hỏi đầu tư ban đầu cao.
✶ Các phụ kiện và dây điện: phần này chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí lắp đặt, và thường được SmartZ miễn phí hoặc hỗ trợ giá tốt.

Hệ Thống Camera Theo Dõi Qua Điện Thoại Có Tốn Nhiều Tiền Không?

Lắp đặt số lượng camera phù hợp

Nếu bạn cần lắp đặt ít camera (dưới 4 chiếc), chúng tôi khuyến nghị sử dụng thẻ nhớ để ghi hình trực tiếp. Đây là phương án tốt nhất nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí.

Nếu số lượng camera cần lắp đặt nhiều (4 chiếc trở lên), bạn nên sử dụng đầu ghi và ổ cứng. Với số lượng camera lớn, sự đầu tư này sẽ phù hợp hơn và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Chi phí của hệ thống camera theo dõi qua điện thoại

Chi phí của hệ thống camera theo dõi qua điện thoại phụ thuộc vào loại camera bạn chọn. Các dòng camera trong nhà thường có giá rẻ hơn so với dòng camera ngoài trời. Đồng thời, camera cố định thường rẻ hơn so với camera xoay có các tính năng tương tự.

Thông thường, một chiếc camera theo dõi qua điện thoại có chất lượng ổn định và đảm bảo được theo dõi lâu dài sẽ có giá từ 1.5 triệu trở lên. Để có được mức giá chính xác và tư vấn phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để mô tả rõ nhu cầu lắp đặt của bạn.

Hệ Thống Camera Theo Dõi Qua Điện Thoại Có Tốn Nhiều Tiền Không?

Bạn có thể tham khảo giá của các loại camera và thiết bị hỗ trợ khác của hãng SmartZ để dự trù kinh phí lắp đặt. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi và chiết khấu lớn trong quá trình lắp đặt.

Xem giá các dòng camera SmartZ tại đây

Xem giá các loại đầu ghi SmartZ tại đây

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera theo dõi qua điện thoại, hãy liên hệ với SmartZ ngay. Chúng tôi sẽ tới tận nơi khảo sát và đưa ra những giải pháp tư vấn hoàn toàn miễn phí để bạn tham khảo và lựa chọn.

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm